ANIME

Ngày phát hành tập 13: Những con quỷ trỗi dậy trên thành phố Bayron!

Hiện tại có rất nhiều bộ anime đang phát sóng và mỗi bộ đều giúp người hâm mộ giải trí từ những khía cạnh khác nhau. Cả năm là một điều may mắn đối với những người hâm mộ anime khi chúng ta đã thấy những nhân vật yêu thích của mình từ đầu đến cuối. Một số chương trình nổi tiếng cũ cũng sẽ trở lại trong năm nay, và một số bộ truyện tranh sẽ chuyển thể thành các bộ anime. Hiện tại còn rất nhiều thứ để trải nghiệm, nhưng chúng tôi muốn thảo luận đặc biệt về một bộ truyện như vậy, đó là Nụ hôn tương tác.

Bộ truyện đã trở nên nổi tiếng gần đây, và chỉ với 11 tập được phát hành, bộ truyện đã trở nên phổ biến rộng rãi. Trên thực tế, người hâm mộ đang phát cuồng theo từng tập phim và bắt đầu đặt câu hỏi về tập 13 khi tập 12 vẫn sắp phát hành.

Chúng tôi biết rằng rất khó để thu thập tất cả thông tin liên quan đến ngày phát hành của tập phim và các phần tiết lộ từ Internet, và đó là lý do, chúng tôi đã quyết định che giấu mọi điều bạn cần biết liên quan đến ngày phát hành tập 13 của Engage Kiss và các phần tiết lộ. Chúng ta cũng sẽ nói về dàn diễn viên lồng tiếng cho anime và các bộ anime tương tự như Engage Kiss. Hãy chắc chắn để đọc bài báo cho đến khi kết thúc.

Engage Kiss là loạt phim hoạt hình Nhật Bản lấy bối cảnh tại thành phố Bayron. Thành phố được xây dựng dựa trên các nguồn năng lượng mới được tìm thấy, và người dân được biết đến là có cuộc sống xa hoa. Tuy nhiên, cuộc sống yên bình của người dân trở nên khó khăn khi những con quái vật và ác quỷ mạnh mẽ bắt đầu cản trở cuộc sống và sinh hoạt của người dân.

Trọng tâm của câu chuyện bắt đầu với Shuu Ogata, người mà các khoản chi phí thường xuyên là trở ngại lớn đối với anh trong cuộc sống hàng ngày; tuy nhiên, đối tác quỷ của anh ta, Kisara sẵn sàng giúp đỡ anh ta trong mọi nhiệm vụ. Nhìn thấy đối tác quỷ giúp đỡ một con người có vẻ ấm lòng và thú vị. Loạt phim này chứa đựng nhiều tình huống lộn xộn, và bạn sẽ tìm thấy lợi thế của mình với mỗi tập phim.

Diễn viên lồng tiếng cho Engage Kiss Anime:

Engage Kiss là một trong những anime đang diễn ra thành công nhất tính đến thời điểm hiện tại, và thành công của dự án này nên được dành cho những người đã làm việc suốt ngày đêm để biến nó thành hiện thực. Một số nghệ sĩ lồng tiếng bao gồm Aizawa Saya, người lồng tiếng cho Kisara. Ogata Shuu được lồng tiếng bởi Saitou Souma, trong khi Yuugiri Ayano được lồng tiếng bởi Lynn. Holygrail Sharon được lồng tiếng bởi Ookubo Rumi, trong khi Yuugiri Akino được lồng tiếng bởi Watanabe Akeno. Ananda Kaya được lồng tiếng bởi Yuuki Mariko, trong khi Ashiya Masaaki được lồng tiếng bởi Kashii Shouto. Ogata Kanna được lồng tiếng bởi Kitou Akari, và Hachisuka Linhua được lồng tiếng bởi Oonishi Saori.

Đính hôn nụ hôn tập 8

Chiến đấu giữa hai con quỷ

Tanaka Tomoya được chỉ định làm đạo diễn cho loạt phim, trong khi Takadera Takeshi đang làm đạo diễn âm thanh. Maruto Fumiaki đang làm việc trên kịch bản và phần sáng tác cho bộ truyện, và Nanawo Akari đã biểu diễn bài hát chủ đề cho bộ truyện, bài hát đã trở nên cực kỳ nổi tiếng gần đây.

Engage Kiss Tập 13 Ngày phát hành & Spoilers:

Tập 13 của Nụ hôn đính hôn chuẩn bị phát hành vào 24 tháng 9 năm 2022 cho người hâm mộ ở Nhật Bản cũng như khán giả quốc tế. Định dạng thô của tập sẽ được phát hành lúc 09:00 chiều IST, và phiên bản phụ sẽ ra mắt lúc 10:30 TỐI vào cùng một ngày.

Tại thời điểm này, rất khó để đoán được những phần phá hoại của tập phim sắp tới. Hiện tại chúng tôi vẫn chưa có bản xem trước của tập 13 và nếu không có bản xem trước, nhiệm vụ trở nên khá khó khăn. Chúng tôi sẽ cho bạn biết trong trường hợp có bất kỳ cập nhật lớn nào, vì vậy hãy đảm bảo theo dõi chúng tôi để biết tất cả các tin tức về anime và manga.

Hôn nhau

Anime tương tự với Engage Kiss:

Nếu bạn đã yêu thích Engage Kiss cho đến nay và muốn thưởng thức những bộ anime khác có cùng sở thích, thì bạn có thể lựa chọn bộ truyện được đề cập. Những bộ truyện này không hoàn toàn giống như Engage Kiss, nhưng sự rung cảm mà bạn sẽ nhận được trong những bộ truyện này khá quen thuộc. Bộ anime bao gồm Jujutsu Kaisen, Case Study of Vanitas, Guilty Crown và Tokyo Ghoul. Cá nhân tôi yêu thích tất cả các anime được đề cập, và bạn chắc chắn có thể thử chúng.

Shu và con quỷ của cô ấy

Shu và con quỷ của cô ấy

Xem phim Engage Kiss Tập 13 như thế nào?

Tập 13 của Engage Kiss sẽ có thể phát trực tuyến trên Crunchyroll. Bạn cũng có thể phát trực tuyến tất cả các tập đã phát hành trên cùng một nền tảng. Crunchyroll được biết đến là nơi có hàng nghìn tựa phim hoạt hình nổi tiếng và bạn có thể truy cập tất cả chúng chỉ với một lần đăng ký. Crunchyroll cũng cho phép bạn đọc manga từ thư viện khổng lồ của nó, và quan trọng nhất, nếu bạn muốn mua bất kỳ hàng hóa anime nào, thì bạn có thể xem qua cửa hàng anime chuyên dụng của Crunchyroll.

Ngoài ra, hãy đọc Shoot! Mục tiêu đến tương lai Ngày phát hành tập 12: Nhận-định-mục tiêu!

Leave a Reply

Your email address will not be published.