ANIME

Tiệm Cà Phê Pháp Luật Tập 5 Ngày Phát Hành: Chuyện Gì Xảy Ra Ở Tập Cuối?

The Law Cafe, do Lee Eun Jin làm đạo diễn, dựa trên web novel “Love Theo Law,” do No Seung Ah viết kịch bản và Ri vẽ minh họa. Đây là một bộ phim truyền hình về quán cà phê khác của Hàn Quốc đã thành công vang dội, đặc biệt là đối với những khán giả “Cafe Minamdang”. Jidam Media Higround sản xuất có bốn người bạn thân quen nhau 17 năm. Một trong những vai chính của chúng ta, Yu Ri là một phụ nữ quyến rũ và là một luật sư tuyệt vời. Yu Ri đã từng đoạt danh hiệu Hoa hậu Hàn Quốc trong quá khứ.

Một diễn biến hoàn chỉnh xảy ra khi Yu Ri bất ngờ gặp lại người bạn cũ Jeong Ho. Họ học cùng nhau tại trường trung học Seoyeon, nơi Jeong Ho nổi tiếng của riêng mình và được gọi là “Thiên tài quái vật”. Trái ngược với sự hoàn hảo của Yu Ri, Jeong Ho lại khá vụng về, điều này càng làm tăng thêm vẻ quyến rũ của anh. Cuộc gặp gỡ bất ngờ của họ đến với một nhận thức cho cả hai người. Chúng tôi rất vui mừng để xem động lực của họ diễn ra như thế nào.

Cũng nên đọc: Cafe Minamdang Phần 2: Chương trình có được đổi mới không?

Tiệm cà phê pháp luật Tập 3 Tóm tắt

Ở tập trước, Yu Ri phát hiện ra cửa quán cà phê ngập trong máu. Không có camera quan sát trong cửa hàng và cảnh sát thông báo với họ rằng không có dấu chân nào được tìm thấy. Jung Ho bị căng thẳng về những gì đã xảy ra trong quán cà phê, đó là lý do tại sao anh ấy giữ Yu Ri tránh xa khu vực đó. Họ đã có một khoảnh khắc cãi vã và Jung Ho đã yêu cầu cô ấy nghỉ ngơi thay vì đến quán cà phê.

Yu Ri cuối cùng đã tiết lộ cho Woo Jin cách cô ấy nhìn thấy một hồn ma sau sự cố ở quán cà phê. Để bảo vệ cô, Woo Jin đã đề nghị cho cô một pháp sư. Tập này cho thấy Yu Ri đang tiến gần hơn rất nhiều đến Jung Ho, người vẫn chưa sẵn sàng để cô ấy yên. Jung Ho tận tình chăm sóc cô.

xem trước

Tiệm cà phê pháp luật Tập 4 Tóm tắt

Một ngày nọ, một người phụ nữ đi vào cùng con gái và nói rằng người đàn ông hàng xóm là một kẻ theo dõi. Sau khi điều tra tình hình, Yu Ri phát hiện ra một sự thật đen tối khác. Cô ấy biết rằng đứa trẻ đi lang thang một mình đang bị lạm dụng. Jung Ho đi cùng cô đến trình báo cảnh sát. Họ cầu xin các sĩ quan đến thăm nơi của người phụ nữ nơi họ đã nhìn thấy đứa trẻ.

Khi họ đến nhà người phụ nữ, người phụ nữ nói rằng nó không bị lạm dụng và cô ấy chỉ đang trừng phạt con mình vì tội ăn cắp. Cô ấy cũng thông báo với tôi rằng đứa trẻ đã mất tích. Sau đó, cặp vợ chồng tìm thấy đứa trẻ và giao cô cho cha mẹ nuôi, họ vui vẻ nhận cô. Vào cuối tập phim, các nhân vật chính của chúng ta đã ôm hôn nhau trong một nụ hôn được chờ đợi rất nhiều.

Tiệm Cà Phê Pháp Luật Ngày phát hành tập 5

Sau khi cặp đôi cuối cùng đã thừa nhận tình cảm của mình, sẽ rất thú vị để xem những gì tập tiếp theo mang lại. Cho đến nay sự cân bằng giữa sự lãng mạn và sự bí ẩn đã trở nên hoàn hảo. Chỉ có tập tiếp theo sẽ tiết lộ nếu nó trở nên tốt hơn hay không.

Tập 5 của Quán cà phê pháp luật sẽ được phát hành vào thứ Hai, 19/09/2022. Bộ phim sẽ phát sóng trên đài KBS2, mạng ban đầu, lúc 9:50 tối KST. Nếu bạn không quen với múi giờ Hàn Quốc, bộ phim sẽ phát sóng lúc:

5:50 sáng theo giờ miền Đông, 8:50 sáng theo giờ EST, 7:50 sáng theo giờ CST 9:50 sáng theo giờ Nhật 6:20 theo giờ IST 10:50 tối theo giờ AEST
khi bạn bè gặp nhau

Tiệm Cà Phê Pháp Luật Ngày phát hành tập 5

Hướng dẫn phát trực tuyến quán cà phê luật

Law Cafe cũng sẽ được phát trực tuyến, bên cạnh KBS2. Để xem bộ phim trực tuyến, hãy nhớ xem ứng dụng Viu TV và Viki. Ứng dụng Viki bắt đầu với đăng ký $ 4,99 mỗi tháng và $ 49,99 mỗi tháng. Ngoài ra còn có gói Viki Pass Plus đi kèm với khoản thanh toán 9,99 đô la hàng tháng và 99,99 đô la hàng năm. Nó sẽ đi kèm với chất lượng HD liền mạch và trải nghiệm không có quảng cáo và nếu bạn có gói đăng ký hàng năm, hai tháng đầu tiên sẽ được miễn phí. Bạn cũng có thể tải xuống ứng dụng Viu TV, ứng dụng này có sẵn trên cả Android và iPhone.

Xin lưu ý rằng để xem trên ứng dụng Viki, bạn có thể phải đợi một ngày sau ngày phát hành. Có thể mất đến 24 giờ để truy cập bộ truyện trên ứng dụng. Sau khi có sẵn, bạn sẽ có thể xem phiên bản phụ đề đầy đủ.

Cũng nên đọc: 31 bộ phim truyền hình Hàn Quốc về luật hay nhất để xem

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *