ANIME

Người sống sót ma cà rồng, Trò chơi hay nhất năm 2022, Nhận được tên trùm sau rốt trong người chơi dạng cập nhật

Hai người sống sót sau ma cà rồng đứng cạnh nhau trong nghệ thuật then chốt của Vampire Survivors.

Hình ảnh: Poncle

Cho tới nay, game bắn súng địa ngục đạn ngược Vampire Survivors, một trong những game indie phải chơi của năm, vẫn chưa có trùm cuối. Điều đó không còn xảy ra sau người chơi dạng cập nhật gần đây, xẻ sung một phiên người chơi dạng thế hệ của màn chơi sau rốt của trò chơi.

Vẫn đang trong tình trạng truy cập sớm và được phát triển lần đầu về mặt kỹ thuật vào hoàng hôn năm ngoái, Vampire Survivors là một trò chơi sống sót lấy cảm hứng từ Castlevania. Mặc dù nó có thể trông giống như một cuộc bắn đạn từ trên xuống dưới địa ngục, nhưng khái niệm cốt lõi không thực sự là về việc né đạn: người chơi là người bắn chúng, xoá sổ hàng nghìn quân địch. Và nhờ có một số yếu tố giống người thật, Vampire Survivors có thể đơn giản đưa người chơi vào suy nghĩ “chỉ năm phút nữa”. Đây là Ian Walker của Kotaku:

Tuy nhiên, sức mạnh thực sự của Vampire Survivors nằm trong cơn sốt dopamine gần như liên tục. Nó giống như một trò chơi di động nhưng không có tất cả những trò chơi nhảm nhí trên laptop di động, hoặc có thể là một trong những trò phân tâm bằng Flash nhưng người chơi đã từng kín kéo lên máy tính trong phòng học của trường mình. Không chỉ thỏa mãn việc xóa sạch sẽ màn hình của những kẻ xấu, nhưng còn thường xuyên có những quân địch hiếm hơn, mạnh hơn sẽ thưởng cho người chơi một rương kho báu giúp người chơi có thêm vật phẩm và tiền để mở khóa với một chuỗi chớp nhoáng có thể cạnh tranh ngay cả với những hộp chiến lợi phẩm tốt nhất.

người chơi dạng cập nhật thế hệ nhất, 0.8.0 (ghi chú người chơi dạng vá ở đây), cung ứng cho người chơi nhiều thứ hơn nữa, đưa Vampire Survivors tiến gần hơn tới người chơi dạng phát triển toàn vẹn thông qua một loạt các kĩ năng, thành tích và vũ khí thế hệ. Nhưng thay đổi lớn nhất là việc xẻ sung thời đoạn sau rốt được làm lại, “Cappella Magna”. Nếu người chơi sống sót tới mốc 30 phút, như Polygon lưu ý, tất cả quân địch của màn chơi sẽ tập hợp lại, theo kiểu Voltron, thành một thần chết khổng lồ. Đó là trùm cuối. Sau khi người chơi tiến công bại nó lần trước tiên, “Cappella Magna” sẽ trở lại phiên người chơi dạng đơn giản hơn – nhưng vẫn thực sự khó khăn -. Đối với những nỗ lực của mình, người chơi sẽ mở khóa được thánh tích tin vui Lớn, cho phép người chơi tăng cấp vũ khí vượt quá màn chơi tối đa của chúng.

Nếu người chơi chưa chơi, Vampire Survivors rất đáng để thử. Đây là một phần của thư viện PC dành cho Game Pass, dịch vụ đăng ký trò chơi theo yêu cầu của Microsoft. Hoặc, và đây là chìa khóa, nó có giá 3 đô la.

Leave a Reply

Your email address will not be published.