ANIME

Sẽ Có Những Chàng Trai Phần 3 Tập 9?

Sẽ Có Những Chàng Trai Phần 3 Tập 9? Rõ ràng, đây sẽ là câu hỏi nhưng mà game thủ sẽ đặt ra sau những gì chúng ta đã thấy trong tập 8. Rất nhiều điều đã xảy ra trong tập 8, mọi người đều nói về phụ vương của họ và mối quan hệ của họ với họ, một mối quan hệ phụ vương con được tìm thấy trong khi người kia chỉ bị phá hủy trước khi nó có thể mở đầu, The Boy đã đương đầu cùng nhau và một số đã chết. Sau khi tiết lộ rằng Homelander là đàn ông của Soldier Boy, tất cả chúng ta đều nghĩ rằng họ sẽ hợp tác và thịt tất cả mọi người, nhưng Soldier Boy đã có một số kế hoạch khác. Anh ta nói với Homelander rằng anh ta quá yếu và mở đầu thịt anh ta. Tất cả các chàng trai đã hợp tác và ngăn chặn Soldier Boy trước khi anh ta có thể hạ gục toàn bộ tháp Vought.

Tập 8 đã để lại cho chúng ta rất nhiều câu hỏi nhưng mà các tập tiếp theo cần trả lời. Soldier Boy đã trở lại buồng ngủ, vậy liệu có đột phá và quay trở lại không? Black Noir thực sự đã chết hay anh ta còn sống như thế nào? Điều gì sẽ xảy ra khi Victoria Neumann trở thành Phó Tổng thống Hoa Kỳ? Trong The Boys Season 3 Ending, chúng ta đã biết rằng V24 đang thịt Butcher từ bên trong và anh ta chỉ còn 18 tháng nữa, vậy sẽ chết? Chỉ còn 3 thành viên trong The Seven, vậy thành viên thế hệ sẽ được giới thiệu? Và sau cuối, Homelander có kế hoạch gì cho Ryan? Hãy nói về một vài trong số những câu hỏi này.

Sẽ Có Những Chàng Trai Phần 3 Tập 9?

Đáng buồn là sẽ không có bất kỳ Tập 9 nào của The Boys Season 3 vì Season 3 đã kết thúc với tập 8. Nhưng tin tốt là The Boys Season 4 đã được công bố và mặc dù ngày phát triển vẫn chưa được công bố, bằng cách xem các game thủ dạng phát triển của các phần trước, chúng tôi nghĩ rằng game thủ sẽ có thể xem các tập thế hệ vào tháng 7 năm 2023.

The Boys Season 4 Spoilers

The Boys Season 4 Spoilers – Homelander sẽ làm gì với Ryan

Chúng ta hãy thảo luận về những gì sẽ xảy ra trong The Boys Season 4. Giờ đây, The Boys đã trở lại cùng nhau và rằng Victoria Neumann nhường như là một mối đe dọa thế hệ, họ vững chắc đang theo đuổi cô ấy. Về phần Homelander và Ryan, chúng ta thấy Ryan đã mỉm cười khi Homelander sử dụng sức mạnh của mình để thịt một kẻ bất lực. Vì vậy, chúng tôi nghĩ rằng anh ấy cũng sẽ muốn tiếp bước phụ vương mình. Nhưng sau cuối, Butcher sẽ cứu Ryan trước khi anh trở thành Homelander thế hệ.

Cũng nên đọc: The Boys Season 3 Ending giảng giải: Chàng trai người lính sẽ trở lại chứ?

The Boys Season 4 Spoilers

Chúng ta hãy nói về một số The Boys Season 4 Spoilers từ truyện tranh. Cuối tập 8, Victoria Neumann đang tranh cử Phó Tổng thống Hoa Kỳ sau khi Homelander ra lệnh cho The Deep thịt ứng cử viên trước đó. Chúng tôi nghĩ rằng Victoria Neumann sẽ không chỉ trở thành Phó Tổng thống nhưng mà sớm hay muộn cô ấy cũng sẽ bật đầu của Tổng thống để trở thành Tổng thống thế hệ. Ý tôi là vì sao không? vì sao lại là vua khi game thủ có thể là Chúa (Eminem tham khảo).

Một điều tương tự cũng xảy ra trong truyện tranh The Boys, nhưng điều khác nhau là nhân vật của Neumann là nam giới. Sau khi trở thành Phó Tổng thống, anh ta đã thịt tổng thống ngày nay để trở thành người thế hệ. Sau đó, anh ta cho Supes tự do hơn để làm bất kỳ điều gì họ muốn vì anh ta đang làm việc với Homelander. Nhưng sau cuối, Homelander đã thịt anh ta. Mặc dù điều tương tự sẽ không xảy ra trong chương trình, nhưng họ vững chắc sẽ lấy cảm hứng từ nó.

The Boys Season 4 Spoiler

The Boys Season 4 Spoiler – Homelander thịt Vic và giao đầu của mình cho Butcher

Bây giờ Butcher chỉ giới hạn tối đa là 18 tháng, vì vậy anh ta sẽ cần phải đẩy nhanh kế hoạch trả thù Homelander, ngoài ra, anh ta cũng cần phải cứu Ryan khỏi anh ta. Trong truyện tranh * Spoiler Alert * sau cuối anh ta cũng thành công trong việc thịt Homelander nhưng sau đó một điều bất thần xảy ra. Sau khi thịt Homelander, anh ta nghĩ rằng không có Supe nào đáng sống, vì vậy anh ta lên kế hoạch thịt từng Supe. Đáng buồn thay, một số thành viên của The Boys cũng có một số sức mạnh (với sự trợ giúp của một thứ gì đó thuộc dòng V24) nên anh ta cũng mở đầu thịt họ. Sẽ rất thú vị nếu thấy điều này trong truyện tranh.

Xem trực tuyến The Boys Season 3 – cụ thể phát trực tuyến

Khi The Boys Season 4 trở lại, chúng tôi vững chắc 100% rằng nó sẽ cập bến Amazon Prime và nó sẽ theo cùng lịch phát triển của một tập vào thứ Sáu hàng tuần. Về việc sẽ có bao nhiêu tập trong The Boys Season 4, chúng tôi vững chắc rằng nó tuân theo cùng một kế hoạch cụ thể 8 tập cho mỗi mùa.

game tiên chỉ có thể xem The Boys duy nhất trên Amazon Prime vì đây là loạt phim độc quyền cho dịch vụ của họ. Một gói đăng ký Prime sẽ khiến game thủ mất 14,99 đô la mỗi tháng hoặc 139 đô la hàng năm ở Hoa Kỳ. Nếu tất cả những gì game thủ muốn làm là xem phim và chương trình truyền hình Prime cung ứng, game thủ có thể nhận đăng ký Amazon Prime Video với giá 8,99 đô la mỗi tháng. Đăng ký hàng tháng cho Amazon Prime có giá 7,99 bảng ở Anh, trong khi đăng ký hàng năm có giá 79 bảng. Đăng ký một mình cho Amazon Prime Video có giá 5,99 bảng.

Cũng nên đọc: Ngày phát triển phần 4 của The Boys: Butcher Die?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *