ANIME

Ngày phát hành tập 7 của Extreme Hearts: Lời khuyên bổ ích từ ông nội của Yukino

Hát animes hoặc animes âm nhạc luôn có một cảm giác dễ chịu trong họ, bất kể thế nào. Với cùng một rung cảm tươi mới, anime Extreme Hearts đang chiếm được cảm tình trên toàn thế giới. Hôm nay chúng ta sẽ nói về Ngày phát hành tập 7 của Extreme Hearts. Chúng tôi cũng sẽ xem xét đánh giá của các tập trước để cung cấp cho bạn cái nhìn sơ lược về câu chuyện và nó có thể sẽ đi đến đâu trong tương lai. Một ca sĩ đầy tham vọng tên là Hiyori Hayama đã chuyển đến Tokyo để có màn ra mắt sân khấu của mình. Cô luôn có niềm đam mê ca hát và ước mơ được biểu diễn trên sân khấu lớn như ca sĩ mà mình yêu thích. Cô liên tục thất bại trong các cuộc thử giọng và gặp khó khăn trong việc tiếp thị các bài hát của mình, chứng tỏ rằng thế giới giải trí không chỉ có trò vui và trò chơi.

Hiyori theo đuổi một cơ hội còn lại của mình để tiến lên — chơi Extreme Hearts — thấy mình vẫn ở vạch xuất phát. Cuộc thi nổi tiếng là một sự kiện Hyper Sporting, nơi các đối thủ tham gia vào các môn thể thao khác nhau sử dụng các thiết bị giúp cải thiện khả năng của họ trong nỗ lực đạt được kỳ tích lớn của họ. Mặc dù có thể chất tốt, Hiyori gặp khó khăn khi sử dụng Hyper Sports vì cô ấy không quen với nó. May mắn thay, cô ấy trở thành bạn của những phụ nữ thành thạo một số môn thể thao, và họ tham gia cuộc thi với Hiyori với hy vọng nhìn thấy cô ấy chiến thắng.

Hiyori và các đồng đội của cô, hiện là thành viên của Team RISE, nhận thức được luật bất thành văn của Extreme Hearts: tất cả các thí sinh phải là người biểu diễn hoặc có nguyện vọng trở thành một người. Các thành viên của Nhóm RISE coi việc tham gia cuộc thi trực tiếp như một nỗ lực thúc đẩy, mở ra cánh cửa để tìm kiếm những sở thích mới và tình bạn lâu dài.

Trái tim cực đoan

Trái tim cực đoan

Cũng nên đọc: Kingdom Season 4 Episode 20 Ngày phát hành: Kết luận của trận đại chiến

Bản tóm tắt sử thi Extreme Hearts

Yukino bị chia cắt giữa con đường cô ấy đã chọn và sự thôi thúc của cô ấy phải lao vào trận chiến RISE để giúp đỡ “bạn tình” của mình ở đầu tập phim. Ông nội của Yukino, Souichi, khuyên cô ấy và hỏi liệu việc trốn tránh bạn bè của cô ấy có phải là cách hành động thích hợp hay không. “Vũ khí của bạn có nên được sử dụng để giúp đỡ bạn bè của bạn không?” anh ấy thách thức Yukino. Bất kỳ con đường nào bạn chọn để đi sẽ trở nên đơn điệu nếu bạn không có vũ khí nhiệt tình thực sự trong tim. Extreme Hearts, một bộ anime truyền hình kết hợp thần tượng-thể thao của Masaki Tsuzuki, đã ra mắt hai diễn viên mới toanh trong tập 6.

Các diễn viên lồng tiếng mới sẽ đóng vai các thành viên của ban nhạc metal dựa trên anime “BanShee”. Thành viên NaO, một trưởng nhóm phụ của BanShee và chỉ huy chơi guitar bass, sẽ do Aiko Ninomiya thể hiện. Cô ấy có một nốt ruồi kỳ dị trên miệng và “đôi mắt cá chết”. Sayaka Senbongi sẽ đảm nhận vai SaKo, thành viên nhóm nhạc phụ trách sáng tác. SaKo có một cảm giác cạnh tranh mạnh mẽ.

Trái tim cực đoan

Trái tim cực đoan

Yukino đã lên kế hoạch làm theo trình tự kế thừa võ đường của gia đình cô, nhưng cha cô đã ngăn cản cô và cho cô cơ hội để thử một cái gì đó khác sau cuộc thi bóng chày Extreme Hearts, nơi Đội RISE của Hiyori đấu với nhóm lớn nhất, BanShee. Với đội hình lai giữa người và AI của Hiyori, rõ ràng là có rất ít nỗ lực để có được ba thành viên đầu tiên che chắn những bước đi có chủ ý và giữ chân những người cuối cùng.

Đó là cho đến khi Yukino đến và thể hiện khả năng thành thạo thanh kiếm của mình ở mức tối đa trên sân để ghi bàn ấn định tỷ số 7-1, giúp họ trở lại sân khấu. Lise Kohinata, một Youtuber mới, là người cuối cùng mà Nhóm RISE cần xác định vị trí. Sự bổ sung của cô ấy sẽ giúp nhóm phát triển.

Ngày phát hành tập 7 của Extreme Hearts

Extreme Hearts tập 7 sẽ phát hành vào Chủ nhật, ngày 21 tháng 8 năm 2022 lúc 1:30 sáng tại Tokyo, thứ Bảy, ngày 20 tháng 8 năm 2022 lúc 11:30 sáng Giờ miền Trung (Hoa Kỳ và Canada), thứ Bảy, ngày 20 tháng 8 năm 2022 lúc 0:30 chiều Giờ miền Đông (Hoa Kỳ & Canada) và Thứ Bảy, ngày 20 tháng 8 năm 2022 lúc 10:00 tối New Delhi (IST).

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *