ANIME

Echoes: Ngày tạo ra, diễn biến, diễn viên và xem ở đâu?

Phim ly kỳ với cặp song sinh luôn là một chuyến đi đáng xem. Có một bộ phim kinh dị song sinh thế hệ trong thị trấn. Trong bài viết này, chúng ta sẽ nói về ngày tạo ra Echoes. Mọi thứ về chương trình sắp tới Echoes sẽ được đề cập trong bài viết này. người chơi có thể kiên cố một điều từ loạt phim giới hạn của Netflix, chúng sẽ rất thú vị để xem. Nền tảng này đang tạo ra một số loạt phim kinh dị hay nhất mọi thời đại. Echoes sẽ là một tài sản bửa sung vào danh sách của nền tảng. Bộ truyện đang tạo ra nhiều tiếng vang với những bức ảnh và áp phích lan truyền trên Internet.

Netflix kiên cố biết trò chơi tiếp thị của mình, đó là trò chơi luôn đúng đắn. Các nền tảng và nhà sinh sản tung thông tin như mồi nhử để nhắm mục tiêu tới người theo dõi của họ. Loạt phim kinh dị thế hệ Echoes là một loạt phim sắp ra mắt trên nền tảng này. Netflix vừa công bố ngày tạo ra Echoes. Hãy theo dõi để biết khi nào bộ phim sẽ có sẵn để phát trực tuyến và nội dung của bộ phim. Có một cái gì đó vốn đã rùng rợn về một khái niệm kinh dị rùng rợn, và những nhà sinh sản này kiên cố biết cách kiếm tiền từ khái niệm này.

Ngày tạo ra Echoes – Chương trình nói về điều gì?

Chương trình dựa trên nhị người lớn và kín nhưng mà họ đang ấp ủ. Từ khi còn là những đứa trẻ, cặp song sinh Gina và Leni đã sống cuộc sống kín tiếng. Cặp song sinh thường xuyên hoán đổi chỗ cho nhau từ thời thơ ấu. Những gì mở màn như một trò chơi thơ ngây trong thời thơ ấu cũng bắt kịp các cô gái trong cuộc sống trưởng thành của họ. Cặp song sinh thấy mình đang sống cuộc sống nhị mặt của nhị người chồng, nhị đứa con và nhị mái ấm. Họ nỗ lực khôn cùng để giữ kín này an toàn với phần còn lại của trái đất. Nhưng lời nói láo được sắp xếp tuyệt vời của họ trở thành tồi tệ khi một trong nhị cặp song sinh mất tích. lôi cuốn, phải không? Biết ngày tạo ra chương trình Echoes và nơi xem loạt phim này. Điều chỉnh bộ truyện để hoàn thành phần còn lại của câu chuyện về cặp song sinh.

Cũng nên đọc: Khi nào Cooku với Comali sẽ tạo ra trên Hotstar ở Ấn Độ?

Gặp gỡ dàn diễn viên của Echoes

Nhân vật chính của cặp song sinh sẽ do nữ diễn viên Michelle Monaghan thủ vai. Cô được chọn vào vai cả Leni và Gina. Các diễn viên khác của chương trình Echoes bao gồm các diễn viên như Matt Bomer (trong vai chồng của Leni, Jack) và Daniel Sunjata (trong vai chồng của Gina, Charlie). Đây là dàn diễn viên chính của chương trình. Khi Netflix công bố ngày tạo ra Echoes, những hình ảnh trước tiên từ bộ phim đã được tiết lộ. Dàn diễn viên khác bao gồm những cái tên như Karen Robinson, Ali Stoker, Rosanny Zayas, Celia Weston và Gable Westland.

vọng lại ngày phát hành

Tiếng vang

Ngày tạo ra Echoes là gì?

Chương trình Echoes đã được công bố là một bộ phim dài bảy tập trên Netflix. Chương trình được cho là một loạt phim giới hạn, vì vậy có thể không có bất kỳ mùa thế hệ nào cho chương trình. Loạt phim Echoes sẽ có sẵn để xem vào ngày 19 tháng 8 năm 2022. Những bức ảnh trước tiên của dàn diễn viên và vị trí đang gây sốt trên internet. bí mật nhưng mà nó đã tạo ra kiên cố sẽ được trả lời khi chương trình ra mắt trên nền tảng. Chúng tôi rất vui mừng được xem chương trình trên Netflix. Hãy kiên cố để điều chỉnh quá.

Đó là nó vào ngày tạo ra Echoes. Hãy theo dõi để biết thêm nội dung như vậy!

Cũng nên đọc: Avengers 5: Ngày tạo ra Vương triều Kang & Mọi thứ chúng ta biết cho tới nay

Leave a Reply

Your email address will not be published.