ANIME

Cuốn theo chiều gió có được quay bằng màu không?

Cuốn theo chiều gió là một bộ phim lịch sử lãng mạn sử thi năm 1939 của Mỹ được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên năm 1936 do Margaret Mitchell viết. Victor Fleming là đạo diễn của bộ phim, trong khi nhà sản xuất là David O. Selznick. Dàn diễn viên của phim bao gồm Thomas Mitchell, Barbara O’Neil, Evelyn Keyes, George Reeves, Ann Rutherford, Oscar Polk, Victor Jory, Everett Brown, Howard Hickman, Alicia Rhett, Leslie Howard, Rand Brooks, Clark Gable, Laura Hope Crews , Fred Crane và Butterfly McQueen. Bộ phim được phát hành vào ngày 15 tháng 12 năm 1939, với thời lượng chiếu khoảng 221 phút. Các công ty sản xuất của bộ phim bao gồm Selznick International Pictures và Metro-Goldwyn-Mayer.

Bộ phim đã trở nên vô cùng nổi tiếng ngay sau khi phát hành. Gone with the đã trở thành bộ phim có thu nhập cao nhất vào thời điểm đó và vẫn được coi là bộ phim có ý nghĩa cao nhất. Nhưng bộ phim cũng bị một số chỉ trích vì tôn vinh chế độ nô lệ và huyền thoại về liên minh trong phim. Bộ phim đã được coi là bộ phim hay nhất mọi thời đại, và vào năm 1989, nó trở thành một trong 25 bộ phim khai mạc được chọn để bảo quản tại Cơ quan đăng ký phim quốc gia Hoa Kỳ. Một số giám đốc điều hành và hãng phim của Hollywood đã từ chối tạo một bộ phim dựa trên nó, bao gồm Louis B. Mayer và Irving Thalberg tại Metro-Goldwyn-Mayer, Pandro Berman tại RKO Pictures, và David O. Selznick, Jack L. Warner của Warner Bros. Sau khi ngôi sao lớn nhất không quan tâm đến bộ phim, Selznick thay đổi quyết định sau khi người biên tập câu chuyện và đối tác kinh doanh Kay Brown và John Hay lần lượt thúc đẩy anh mua bản quyền của bộ phim.

Cuốn theo chiều gió

Cuốn theo chiều gió

Cuốn theo chiều gió có được quay bằng màu không?

Trong phần này của bài viết, chúng tôi sẽ tiết lộ liệu bộ phim được phát hành dưới dạng màu hay đen trắng. Cuốn theo chiều gió được phát hành vào năm 1939, và Technicolor vào khoảng thời gian đó khi bộ phim được phát hành và có thể nói nó chỉ mới được giới thiệu trong ngành công nghiệp Hollywood vào thời điểm đó. Nhiều bộ phim trong khoảng thời gian đó đã được phát hành có màu. Máy ảnh technicolor đã được Selznick cho thuê từ Technicolor Corporation để quay phim Cuốn theo chiều gió. Vì vậy, vâng, Cuốn theo chiều gió đã được quay bằng Color. Bộ phim là một trong những bộ phim kỹ thuật màu nổi tiếng và đáng nhớ nhất mọi thời đại và cũng được đánh giá là rất phức tạp về cách phối màu và sử dụng ánh sáng và bóng tối. Các nhà sản xuất của bộ phim đã sử dụng công nghệ màu rất hiệu quả và khiến mọi người đều nói về bộ phim.

Cuốn theo chiều gió

Cuốn Theo Chiều Gió Có Được Làm Phim Màu Không?

Việc tuyển chọn hai vai chính gặp rất nhiều khó khăn đối với các nhà sản xuất bộ phim, và phải mất hai năm để hoàn thiện các vai chính. Phần chụp ảnh nổi bật của bộ phim bắt đầu vào ngày 26 tháng 1 năm 1939 và hoàn thành vào ngày 1 tháng 7, nhưng công việc hậu kỳ vẫn tiếp tục vào ngày 11 tháng 11 năm 1939. Max Steiner được chọn làm người soạn nhạc cho bộ phim. Ông đã làm việc với anh ấy tại RKO Pictures vào đầu những năm 1930. Khi bộ phim được phát hành, các tạp chí người tiêu dùng, báo chí và các phương tiện truyền thông nói chung đã đưa ra phản hồi và đánh giá tuyệt vời cho bộ phim. Cũng tại Lễ trao giải Oscar lần thứ 12, bộ phim đã lập kỷ lục cho Giải Oscar và Chiến thắng và được đề cử và khiến mọi người sửng sốt với thành công của nó.

Cũng đọc: Những ngày tốt đẹp hơn kết thúc được giải thích: Sự thay đổi không thể tránh khỏi

Chi tiết lô đất:

Bộ phim xoay quanh cuộc Nội chiến Hoa Kỳ, Scarlett O’Hara, người sống ở Tara, bị thu hút sâu sắc bởi Ashley Wilkes, và cô biết rằng anh ta sắp kết hôn với em họ của mình, Melanie Hamilton. Scarlett quyết định tiến tới Ashley nhưng lại thu hút sự chú ý của một quý ông khác trong bữa tiệc, Rhett Butler. Nhưng bữa tiệc bị gián đoạn bởi tin Tổng thống Lincoln kêu gọi quân tình nguyện chiến đấu miền Nam, và những người miền Nam vội vã lên đường nhập ngũ để bảo vệ miền Nam. Để ghen tị với Ashely, Scarlett kết hôn với Charles, em trai của Melanie trước khi anh ta đi chiến đấu.

Cuốn Theo Chiều Gió Có Được Làm Phim Màu Không?

Cuốn Theo Chiều Gió Có Được Làm Phim Màu Không?

Điều gì xảy ra tiếp theo là nhiệm vụ của bạn để tìm hiểu bằng cách xem phim, vì chúng tôi không tin vào việc cung cấp cho bạn những kẻ phá hoại. Nhiệm vụ dành cho bạn là tìm xem kết thúc của bộ phim bằng cách xem nó. Để tổng hợp lại bài viết hôm nay, chúng ta đã cùng nhau thảo luận và tìm hiểu kỹ hơn về việc bộ phim Cuốn theo chiều gió có được quay màu hay không. Chúng tôi đã tiết lộ mọi thứ liên quan đến nó trong phần trên.

Cũng nên đọc: Câu chuyện đồ chơi 4 Kết thúc Giải thích: Forky Finds The Better

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *