ANIME

The Conners Season 5 Episode 2 Ngày phát hành: Niềm vui tiếp tục

Tập trung xung quanh Conners, bộ phim sitcom truyền hình Mỹ này được phát hành dưới mạng ABC. Bộ truyện là phiên bản đổi tên của phần tiếp theo của bộ truyện Roseanne. The Conners ra mắt lần đầu tiên vào năm 2018 khi chương trình thử nghiệm ra mắt vào ngày 16 tháng 10.

Nó kể về cuộc sống của một gia đình thuộc tầng lớp lao động nhỏ cố gắng kiếm sống bằng thu nhập tối thiểu của mình. Buổi biểu diễn lấy bối cảnh ở bang Lanford, Illinois. Chương trình mới tiếp tục nơi mà phần trước đã rời đi khi nhân vật chính Roseanne chết trong loạt phim gốc. Tuy nhiên, một số thay đổi đã được thực hiện trong cốt truyện.

Cốt truyện cơ bản của bộ truyện như sau:

Gia đình mang tính biểu tượng này, Dan, Jackie, Darlene, Becky và DJ, chứng tỏ rằng tiếng cười, cuộc trò chuyện và tình yêu có thể vượt qua bất cứ điều gì. Gia đình phải vật lộn với các vấn đề bao gồm nuôi dạy con cái, hẹn hò, mang thai ngoài ý muốn, áp lực tài chính, tuổi tác và chồng con. Thông qua tất cả, những cuộc chiến, sự cắt giảm phiếu mua hàng, những cuộc chạm trán với tôi, những đổ vỡ – với tình yêu, sự hài hước và sự kiên trì, gia đình đã chiến thắng.

Những người trò chuyện

The Conners

Dan Conner (John Goodman thủ vai) là con cả trong gia đình và cũng là chồng của Roseanne đã qua đời. Ông có ba người con – Darlene Conner, Becky Conner và DJ Conner. Tuy nhiên, DJ Conner đã không xuất hiện kể từ mùa thứ tư của chương trình. Đây là những nhân vật chính của chương trình, tiếp theo là các con của họ – Mark Conner (Ames McNamara), Harris Conner Healy (Emma Kenney), Mary Conner (Jayden Rey) và Becky Conner Healy (Lecy Goranson).

The Conners Season 5 Episode 1 Tóm tắt

The Conners mùa 5 đã được phát sóng gần đây vào ngày 21 tháng 9 năm 2022 với tiêu đề “Tuần trăng mật đôi và hẹn hò nhân đôi. ” Cặp vợ chồng mới cưới, Darlene Conner (Sara Gilbert) và Ben (Jay Ferguson) quyết định đi hưởng tuần trăng mật cùng với Jackie Harris (Laurie Metcalf) và Neville Goldufski (Nat Faxon) để tiết kiệm một số tiền. Bạn đã từng nghe nói về ngày chung đôi, nhưng bạn đã bao giờ nghe nói về tuần trăng mật đôi chưa?

Tuy nhiên, kỳ nghỉ được cho là vui vẻ này lại trở thành một quả bóng đầy căng thẳng. Khi họ đến ngôi nhà nghỉ mát, họ nhận ra rằng các phòng ngủ mà họ đã được cung cấp gần hơn nhiều so với những gì họ mong đợi. Điều này cung cấp ít sự riêng tư cho cả hai cặp vợ chồng. Nhưng tình huống này không làm Jackie và Neville nản lòng, khiến Darlene và Ben khó chịu.

Những người trò chuyện

Darlene và Ben

Một cuộc tranh cãi nảy lửa xảy ra khi Jackie nói rằng Darlene chỉ ghen tị vì cô ấy không có một mối quan hệ nồng nàn và yêu thương như Jackie. Điều này thực sự là để đáp lại lời bình luận của Darlene nói rằng cô ấy rất ngạc nhiên khi dì của cô ấy (Jackie) có thể tìm thấy một người để yêu cô ấy. Tuần trăng mật của họ chính thức bị hủy hoại.

Trong phần sau của tập phim, những đứa trẻ – Harris, Mark và Beverly Rose tiếp tục đi nghỉ cùng Becky và ông nội Dan. Đó là khi Mark nhìn thấy bức ảnh của bạn trai cũ của mình với một chàng trai khác và cảm thấy buồn bã. Sau đó Harris và Mark say khướt để đánh lạc hướng Mark khỏi khó chịu với tin tức này. Họ sau đó bị bắt bởi Dan và sau đó bị mắng.

Những người trò chuyện

Harris và Mark đang say xỉn

Tập phim kết thúc với cảnh Darlene làm lành với dì Jackie và giải quyết vấn đề của họ.

Mong đợi gì từ The Conners Season 5 Episode 2?

The Conners mùa 5 tập 2 có tiêu đề ‘Cảnh trong hai cuộc hôn nhân: Con vẹt doth phản đối quá nhiều. Tập phim sắp tới sẽ tiếp theo.

Khi Jackie chuyển đến sống với Neville, anh ta đến nhà của họ với rất nhiều động vật từ văn phòng bác sĩ thú y của anh ta; Darlene và Ben có một cuộc tranh cãi khi Ben chỉ ra rằng Darlene đang biến thành cha của cô ấy.

Tập này sẽ theo dõi cuộc sống của các cặp đôi mới cưới và cách họ giải quyết những vấn đề này. Cũng sẽ rất thú vị khi xem những gì Mark làm đối với Lucas (bạn trai cũ của anh ấy). Anh ấy sẽ cố gắng liên lạc với anh ấy để hàn gắn mọi thứ với anh ấy, hay anh ấy cũng sẽ cố gắng tìm một người bạn trai mới để cùng bước tiếp?

Niềm vui và trò đùa vẫn tiếp tục khi các Conners pha trò về nhau và tiếp tục cuộc sống của họ.

The Conners Season 5 Episode 2: Ngày phát hành

The Conners mùa 5 tập 2 sẽ được phát hành vào ngày 28 tháng 9 lúc 8 giờ tối theo múi giờ miền Đông (ET) trên ABC. Nó được phát trực tiếp vào thứ Tư và khán giả có thể truy cập vào Hulu vào ngày hôm sau.

Hướng dẫn phát trực tuyến The Conners Season 5 Episode 2

Người xem có thể phát trực tiếp tất cả các mùa của The Conners trên Hulu. Chương trình cũng có sẵn trên Amazon chính. Ngoài điều này, người ta có thể phát trực tuyến trên công ty phát sóng ban đầu ABC.com. Nó cũng có thể được xem trên Apple TV Vudu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *