ANIME

Hóa ra Nhật Mai không hề yêu Duy, lấy ông Long để trả thù cho tình cũ

Diễn viên Minh Khuê cho biết vai diễn Nhật Mai của cô gây rối rắm trong phim Thương ngày nắng về chỉ là vì muốn trả thù.

Thương ngày nắng về: Mẹ kế Nhật Mai lộ thân phận thực sự

Bộ phim Thương ngày nắng về phát sóng trên VTV đang thu hút nhiều sự quan tâm của người theo dõi. tới thời khắc ngày nay, mẹ kế Nhật Mai (Minh Khuê đóng) gây ra nhiều rối rắm vì thủ đoạn phá hoại Hoàng Kim. Ở tập 42, Nhật Mai đã lên chức Tổng giám đốc, còn ông Long phải đi cấp cứu do đột quỵ.

Thương ngày nắng về: Hóa ra Nhật Mai không hề yêu Duy, lấy ông Long để trả thù cho tình cũ - Ảnh 1.Thương ngày nắng về: Hóa ra Nhật Mai không hề yêu Duy, lấy ông Long để trả thù cho tình cũ - Ảnh 2.

Minh Khuê xuất hiện xinh đẹp trong cuộc phỏng vấn thế hệ đây.

Nói về việc nhân vật Nhật Mai gây hỗn loạn cho Hoàng Kim, trong cuộc phỏng vấn thế hệ đây, diễn viên Minh Khuê đã úp mở thông tin rằng có nguyên nhân sâu xa trong quá khứ.

Theo lời Minh Khuê thì việc Nhật Mai tới với ông Long xuất phát từ mối thù không thể nào quên, người nhưng mà Nhật Mai yêu thương đã chết, cái chết này có liên quan tới ông Long nên Nhật Mai thế hệ hy sinh tất cả để trả thù.

Về quan hệ với Duy (Đình Tú đóng), Minh Khuê nói thêm rằng cũng trong quá khứ, Duy từng tương trợ Nhật Mai. Tình cảm nhưng mà Nhật Mai dành cho Duy thuần tuý chỉ là sự hàm ơn chứ không vượt quá tình yêu nam nữ.

song song, Nhật Mai cũng không có tình tay ba với Duy và Trang (Phan Minh Huyền đóng). Còn cụ thể cụ thể thế nào, Minh Khuê nói người theo dõi cứ đợi tới khi Thương ngày nắng về phát sóng những tập tiếp theo sẽ biết rõ.

Thương ngày nắng về: Hóa ra Nhật Mai không hề yêu Duy, lấy ông Long để trả thù cho tình cũ - Ảnh 3.Thương ngày nắng về: Hóa ra Nhật Mai không hề yêu Duy, lấy ông Long để trả thù cho tình cũ - Ảnh 4.

Các nhân vật của Thương ngày nắng về: Ông Long – Duy – Nhật Mai.

Thương ngày nắng về: Mẹ kế Nhật Mai không phải người xấu?

“Cô ấy không phải là người say mê vật chất như những gì người theo dõi vẫn nghĩ đâu”, Minh Khuê nói về Nhật Mai.

Minh Khuê sinh năm 1985, được người theo dõi yêu mến với vai diễn trong phim Cô gái xấu xí. Sau nhiều năm tạm ngưng hoạt động vì vấn đề cá nhân, Minh Khuê đã trở lại cùng Thương ngày nắng về và chương trình Trời sinh một cặp. Tuy năm nay đã 37 tuổi nhưng Minh Khuê vẫn giữ được vẻ ngoài xinh đẹp, trẻ trung. Với vai Nhật Mai ở Thương ngày nắng về, Minh Khuê đang thu hút nhiều sự lưu ý từ người theo dõi yêu mến phim truyền hình cả nước.

Đón xem Thương ngày nắng về phần 2 tiếp tục lên sóng VTV3 vào tối thứ 2, 3, 4 hằng tuần.

https://afamily.vn/thuong-ngay-nang-ve-hoa-ra-nhat-mai-khong-he-yeu-duy-lay-ong-long-de-tra-thu-cho-tinh-cu-20220708123345524.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *