ANIME

Velma là tàu bay tranh đấu xuất sắc nhất trong MultiVersus, Smash Bros.

Velma, nhân vật hỗ trợ trong Đa vũ trụ của WB, trò chơi chiến đấu mới của họ sau Smash Bros.

Ảnh chụp màn hình: WB Games

MultiVersus được cho là khởi đầu với cái được gọi là meme Ultra Instinct Shaggy. Bắt nguồn từ game thủ dạng thay đổi của YouTuber Midya về một tập từ Scooby-Doo! Truyền thuyết về Phantosaur — nơi một Shaggy bị thôi miên tiến công bại một tay một băng đảng người đi xe đạp — đó là một hit lan truyền nhưng một số người cảm thấy đã lên tới đỉnh điểm khi tạo ra tuồng tiến công nhau miễn phí của WB. Đây là lý do vì sao thật sốc khi biết rằng Velma Dinkley thực sự là chiến binh Mystery Inc. nổi trội trong MultiVersus chứ không phải Shaggy.

Trên thực tế, tôi có xu hướng tiến thêm một bước nữa. Velma là một trong những nhân vật xuất sắc nhất trong trò chơi do một lợi nhuận lớn. Nhờ game thủ dạng chất ham học hỏi và kỹ năng tương trợ, cô ấy mang tới cho người hâm mộ một lối chơi lạ mắt. Ví dụ, Velma không ném tay, thay vào đó phụ thuộc lời nói của cô ấy trong khi tranh đấu. Những ý tưởng tươi sáng của cô ấy có thể khiến các đối thủ bay người trong khi những bài phát biểu mang tính động lực của cô ấy có thể chữa lành cho các đồng minh. Về cơ game thủ dạng, Velma sẽ theo dõi phía sau của game thủ và nếu bị buộc phải làm vậy, sẽ tiến công bật “Jinkies” vĩnh cửu ra khỏi những quân thù không nghi ngờ.

Đọc thêm: Tất cả nền văn hóa đại chúng đang thống nhất vào nấm, và người khổng lồ sắt của MultiVersus là nạn nhân thế hệ nhất

Velma là một lực lượng được tính tới trong tay phải. Điều này là mặc dù cô ấy thiếu sức mạnh thể chất. Cô ấy không nhanh (hoặc chết người) như Arya Stark và không cung ứng sức mạnh bùng nổ như Steven Universe. Điều đó nói rằng, cô ấy vẫn vượt trội hơn cả nhị khi trở thành một người đồng đội đúng nghĩa. Đó là điều về MultiVersus. Mặc dù nó có các tùy chọn solo và không lấy phí-for-all, nhưng cơ chế chơi chính là thể thức đấu đội 2v2. Có một cho và nhận. phối hợp tài năng của một người với tài năng của một đối tác để vượt qua sự chống đối. Velma làm điều đó một cách đơn giản.

Hình ảnh cho bài báo có tiêu đề Velma Có thể trở thành nhân vật xuất sắc nhất trong trò chơi chiến đấu giống như đập phá của MultiVersus, WB & # 39;

Ảnh chụp màn hình: WB Games

G / O Media có thể nhận được hoả hồng

Là một nhân vật tương trợ, vai trò chính của Velma là tương trợ trong trận chiến. Điều này được thực hiện bằng cách tăng sức mạnh cho đồng minh và gây sát thương / gỡ lỗi cho quân thù. Một trong những điều khiến cô ấy nổi trội là mức độ tương trợ được cung ứng và sức mạnh tổng thể của các tài năng khác nhau của cô ấy. Nhận đòn tiến công trung lập và tài năng khác lạ của Velma. Bằng cách nhấn nhanh vào nút tiến công, game thủ có thể gửi các đường đạn Lời tương trợ của cô ấy để tìm kiếm đồng minh và quân thù được nhắm mục tiêu. Nếu những bong bóng chữ này chạm vào quân thù, chúng sẽ tung ra xung quanh song song gây ra một lượng sát thương tương đối. Hiệu ứng này thay đổi nếu đồng minh bị nhắm mục tiêu; khi bị bắn trúng, chúng sẽ không chỉ bị đẩy nhanh (có thể vận chuyển nhanh hơn) nhưng còn sinh ra các bong bóng chữ té sung để tiến công quân thù và chữa lành cho Velma.

Chiêu thức khác lạ trung lập của Velma, được gọi là Motivational Speaker, cũng là một kỹ năng vững chắc. Chiêu thức này phát ra một tia khuyến khích liên tục tiến công trúng đối thủ, gây sát thương cho họ song song ứng dụng một kỹ năng gỡ lỗi được gọi là “làm suy yếu” — một kỹ năng gỡ lỗi khiến họ nhận thêm sát thương và phản đòn từ các đòn tiến công trong một thời kì nhất định. Nếu nó chạm vào một đồng minh, họ sẽ không chỉ được chữa lành nhưng còn gửi ra một phiên game thủ dạng mạnh hơn của chùm tia.

Điều gì tuyệt vời về những cuộc tiến công này (ngoài những điều hiển nhiên)? Tốt cho một, cả nhị đều cung ứng sự chữa lành. Họ cũng khen ngợi nhau. “game thủ có thể làm điều đó!” chùm tia không chỉ làm suy yếu người chơi đối thủ nhưng còn khiến họ trở thành mục tiêu cho những Lời tương trợ của Velma. hồ hết các động thái khác của cô ấy đều tương tự về mặt này. Mỗi thứ đều cung ứng một tí sát thương kiên cố, nhiều hơn thế khi được đồng đội khuếch đại, song song cung ứng các hiệu ứng tương trợ mạnh mẽ. Hạn chế duy nhất là thời kì hồi chiêu ngăn Velma gửi spam những phần tốt hơn trong kho vũ khí của cô ấy.

Kiểu chơi hiệp đồng này có thể tìm thấy ở các nhân vật khác. Một lần nữa, Steven Universe xuất hiện trong tâm trí. Nhưng không ai trong số họ cung ứng nhiều buff và debuff như Velma. Cô ấy có thể cung ứng cho đồng đội của mình áo giáp và máu, tăng véc tơ vận tốc tức thời, ứng dụng các chồng băng (để làm chậm chạp và sau hết đóng băng người chơi), và làm suy yếu tất cả quân thù trong khi gây ra rất nhiều sát thương. Velma thậm chí có thể giáo dục mọi người — bằng cách ném một cuốn sách vào đồng đội của mình, cô ấy có thể giảm thời kì hồi chiêu của cả đội, điều nhưng không nhân vật nào khác có thể làm được nếu không sử dụng đặc quyền / vật phẩm. Về cơ game thủ dạng, Velmla chứng tỏ mình là một đồng minh mạnh mẽ trong bất kể hoàn cảnh nào.

Youtuber nổi tiếng và chuyên gia về trò chơi tranh đấu, John Crofts (jmcrofts) cũng tin rằng Velma “vô cùng mạnh mẽ”. Trong video của anh ấy dưới đây, game thủ không chỉ có thể thấy anh ấy chứng minh ý kiến này đúng bằng cách gây ra gần 400 điểm sát thương, nhưng anh ấy còn đề cập tới việc cô ấy tương trợ đội tốt như thế nào và cô ấy “có tiềm năng trở thành người đứng đầu”.

tài năng thực sự khiến Velma vượt qua mặc dù phải là thụ động Snooping của cô ấy. Trong một trận đấu, một số nước đi nhất định có thời cơ xuất hiện bằng cớ. tích lũy đủ nó và cô ấy sẽ có thể triệu hồi một chiếc xe cảnh sát tới và làm bất lực người chơi tủ trong đội đối phương. Nó tương tự như tài năng bong bóng của Steven Universe, ngoại trừ việc xe cảnh sát sẽ nỗ lực loại chúng ra khỏi cuộc chơi nếu chúng không thể vỡ ra, trong khi bong bóng chỉ giữ mọi người tại chỗ. Nhìn thấy một người nào đó bị hất tung và mang ra khỏi sân khấu cũng vui nhộn như nó có hiệu quả.

Bây giờ, động thái này có vẻ không công bình. Ý tôi là, khởi đầu một trận chiến và sau đó gọi cảnh sát thì kiên cố là kiểu Karen. Điều đó nói rằng, phải mất một thời kì để tích lũy bằng cớ quan yếu để thực hiện cuộc gọi đó. Và nếu Velma chết trước khi triệu hồi chiếc xe, cô ấy sẽ phải khởi đầu lại mọi thứ khi cô ấy hồi sinh.

Có những thiếu sót khác để lo lắng. Đối với một, Velma luôn là một mục tiêu. Loại bỏ cô ấy khỏi cuộc chơi cũng loại bỏ các buff và debuff của cô ấy. Mong đợi cô ấy sẽ được nhanh lẹ ngay từ đầu. Cô ấy cũng không nhanh hay mạnh một mình; Các sát thủ của MultiVersus sẽ xoay vòng quanh cô ấy, khiến cô ấy trở thành một lựa chọn tồi (trong hồ hết các trường hợp) trong các trận đấu 1v1. sau hết, Up Special của cô ấy không có nhiều nền tảng. Người chơi Velma sẽ cần phải sử dụng đúng cách các bước nhảy và né tránh của cô ấy trước khi sử dụng chiêu thức đó để có thể sống sót khi bị tiến công bật khỏi một màn nhất định.

Ngay cả với những hạn chế của mình, Velma vẫn là cô gái đó. Nhà vô địch EVO SonicFox có vẻ đồng ý. Trong khi anh ta có xu hướng xoá sổ đối thủ bất kể anh ta đang sử dụng ai, video của anh ấy có tên “Velma Might Be the Way” cho thấy cô ấy có thể tuyệt vời như thế nào trong một trận chiến. Cho dù bằng lối chơi tránh xa bằng cách sử dụng các đường đạn từ hoặc tới gần và người với những ý tưởng sáng tạo của cô ấy. Cô ấy thậm chí còn giỏi hơn Arya Stark mặc dù véc tơ vận tốc tức thời của cô ấy vượt trội.

Các đòn tiến công mạnh mẽ của Velma được củng cố do tài năng tương trợ của cô, khiến cô trở thành một trong những nhân vật xuất sắc nhất trong Đa vũ trụ. Trong tay phải, cô ấy gần như không thể tiến công bại bất kể cô ấy phối hợp với ai. Tất cả chúng tôi đều nghĩ rằng đó sẽ là buổi trình diễn Shaggy. Và ở một số khía cạnh, anh ấy kiên cố là một lựa chọn vững chắc cho các trận đấu solo và đấu đội. Nhưng Velma thế hệ là đại diện thực sự của Mystery Inc. Cô ấy là hiện thân của loạt phim hoạt hình mang tính biểu tượng (như Shaggy) trong khi cũng thể hiện bất kỳ ai đủ ngu ngốc để phá vỡ những khuông hình đầy phong cách của cô ấy.

Kenneth Seward Jr. là một nhà văn, thay đổi viên và họa sĩ vẽ tranh minh họa tự do bao gồm các trò chơi, phim và hơn thế nữa. Theo dõi anh ấy @kennyufg và trên Twitch.

Đề xuất cho game thủ:

https://otakugo.net/

Game News Network

https://game8z.com/

https://otakuz.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *