ANIME

Dungeon no Osananajimi Chương 15 Ngày phát hành & Hướng dẫn phát trực tuyến: Chuyện gì đã xảy ra với Ryuu?

Van, một chiến binh 17 tuổi, chiến đấu theo cách của mình đến tận cùng tầng thứ 100 của Wyrm Hell, nơi có Dragon King Obsidian, con quái vật ghê gớm nhất của ngục tối. Khi họ là một, Long Vương thay đổi thành một nữ rồng trẻ và cả hai dành cả ngày bên nhau.

Ryuuka Obsidian, trùm cuối và nhà thám hiểm Van Sirius đã là bạn đồng hành kể từ khi họ bảy tuổi. Van đến thăm Ryuuka mỗi tháng để tặng quà từ mẹ của anh ấy, trong khi những tay sai của Ryuuka hoàn toàn thích thú khi chứng kiến ​​tình bạn của họ phát triển.

Tuy nhiên, Van nói rằng anh ấy đã thành lập hội phiêu lưu ở thị trấn gần đó, cho phép anh ấy đến thăm Ryuuka mỗi ngày, vì vậy các chuyến đi hàng tháng sắp dừng lại. Trong lát cắt cuộc sống hư cấu của Yasuhisa Kuma, Dungeon No Osananajimi, hai người bạn thân kỳ quặc thường xuyên qua lại với nhau.

Mặc dù nó có vẻ giống như một trò vui nhộn, nhưng luôn có một số tông màu ảm đạm trong một chương trình và người xem phải nhận biết được chúng vì chúng có thể chứa những kẻ phá hoại lớn nhất. Điều này đã phát hành mười bốn chương cho đến nay và sẽ sớm phát hành chương thứ mười lăm.

Người hâm mộ đã chờ đợi phần này từ rất lâu vì nó sẽ trả lời nhiều câu hỏi lặp lại và kéo dài đã được trình chiếu trước đó và bù đắp cho phần trước.

Cũng nên đọc: Orange Piccolo trong Dragon Ball Super: Super Hero mạnh đến mức nào?

Dungeon no Osananajimi

Dungeon no Osananajimi

Dungeon no Osananajimi Chương 14 Tóm tắt

Trên Tầng 18, thành phố được thông báo về những tin tức tàn khốc về tội ác. Gale, người nằm trong danh sách đen, là người có lỗi. Bell và những người khác tìm kiếm Ryuu để chuộc lại tên của cô ấy vì họ không thể tin được những gì mình đã nghe, đồng thời, Cassandra cũng có giấc mơ đáng sợ nhất từ ​​trước đến nay.

Có một lời tiên tri gồm 17 đoạn. Sự ra đi của những người bạn yêu quý của họ là sự ứng nghiệm của lời tiên tri. Nhà tiên tri buồn bã bắt đầu cuộc chiến đơn độc chống lại số phận sau khi bị đánh gục bởi sự vô vọng. Một thảm họa không lường trước đã xảy ra khi đứa trẻ đang tìm kiếm sự thật gặp phải Yêu tinh đang chìm trong ngọn lửa trả đũa dữ dội.

Tiên lượng về sự diệt vong không bao giờ kết thúc. Trên tầng 27, nơi diễn ra bữa tiệc thảm khốc, một sự khởi đầu bất thường mới. Lili và những người bạn đồng hành của cô buộc phải tham gia một cuộc hành trình mà không có Bell vì họ không còn nơi nào khác để đi.

Dungeon no Osananajimi Chap 15 Spoilers

Điều tồi tệ nhất của sự u uất, cô lập và xa lánh bắt đầu trong giai đoạn khủng khiếp nhất. Và cuối cùng, mối đe dọa của thảm họa đang hiện hữu. Giữa sự sống và cái chết, Ryuu bị dày vò bởi sự khắc nghiệt mà cô chưa từng biết đến. Cô ấy nhìn thoáng qua những ký ức về những sự kiện đã qua.

Bell và các nhân vật khác thành công trong việc trở lại bề mặt sau khi vượt qua những khía cạnh tồi tệ nhất của tầng sâu. “Sự phát triển” của họ được thể hiện qua kết quả của mỗi chuyến du ngoạn của họ. Mỗi người trong số họ xem xét các bước trước đó của họ khi họ vui mừng về sự phát triển sắp tới của mình.

Dungeon no Osananajimi

Dungeon no Osananajimi

Cậu bé quay trở lại ngày đầu tiên của mọi thứ. Ánh sáng từ ngọn lửa truyền đi những ký ức từ quá khứ trước khi đôi mắt của Nữ thần nheo lại. Cô gái trẻ chiến thắng quá khứ ảm đạm của mình. Người thợ rèn nhìn lên bầu trời, nơi đã nhìn thấy những ngày trước đó. Cố vấn nhớ lại một lần bị thương trước đây.

Nàng tiên hứa sẽ thực hiện công lý. Với một con cáo vàng bên cạnh, con chim đen trầm ngâm về cả quá khứ và hiện tại. Một khối lượng cuộc sống bình thường đan xen quá khứ và hiện tại. Vài nét về đất nước nơi anh hùng được tạo ra.

Dungeon no Osananajimi Chương 15 Ngày phát hành

Dungeon no Osananajimi Chương 15 Ngày phát hành là 6 tháng 10 năm 2022. Nó sẽ có sẵn cho người hâm mộ trên toàn thế giới, vì vậy hãy hoàn thành tất cả các bài tập ngay bây giờ!

Cũng nên đọc: 21 Anime giống Ao Ashi mà bạn cần xem

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *