ANIME

Detroit Become Human là một bộ truyện tranh giật gân

Reina, thần tượng android, mỉm cười trên bìa nghệ thuật cho Detroit: Become Human Tokyo Stories.

Mọi người hãy chào thần tượng méo mó, Reina.
Hình ảnh: Quantic Dream / Sony / Kadokawa

Trò chơi phiêu lưu hành động, khoa học viễn tưởng năm 2018 của Quantic Dream, Detroit: Become Human sẽ trở thành một manga ngoại truyện.

Detroit: Become Human Tokyo Stories được viết (dưới sự giám sát của Quantic Dream) vì Saruwatari Kazami và do Moto Sumida vẽ, theo Dengeki trực tuyến.

Trái ngược với “lực lượng chống android ở Hoa Kỳ” nhưng chúng ta thấy trong trò chơi, android của Nhật phiên bản được xem là hướng đi tích cực cho tương lai của non sông – không giống nhau là thần tượng android nổi tiếng và nhân vật chính của manga, Reina, theo Famitsu. Tuy nhiên, giống như tài liệu gốc của nó, tình trạng bất ổn khởi đầu bùng phát khi các công dân ngày càng trở thành kích động vì những người máy thay thế họ trong lực lượng lao động. Điều này dẫn tới một cuộc cách mệnh Android ở Nhật phiên bản.

“Detroit: Become Human là một trong những trò chơi yêu thích của tôi nhưng tôi từng chơi,” Sumida nói trong một Tweet. “Tôi rất vui khi được tham gia [in] đây. Truyện tranh này [will] là một câu chuyện về cách người máy ở Nhật phiên bản trong khi câu chuyện tiếp tục ở Detroit. Tôi hy vọng người chơi thích điều này.”

G / O Media có thể nhận được huê hồng

Đọc thêm: Detroit: Become Human: The Kotaku Review

Sẽ không có gì ngạc nhiên khi Detroit: Become Human đang có một bộ truyện tranh riêng do trò chơi hoạt động tốt như thế nào ở Nhật phiên bản. Theo Gematsu, Detroit: Become Human đã bán được 7.043 chiếc trên PlayStation 4, đứng đầu về doanh số của The Legend of Zelda: Breath of the Wild và Super Mario Oddyssey. Detroit: Become Human thậm chí còn bán chạy hơn cả doanh số bán hàng trọn đời của Heavy Rain trên PlayStation 3 chỉ trong vài ngày trước tiên kể từ khi phát triển tại Nhật phiên bản.

Bất chấp thành công quan yếu của trò chơi ở cả Nhật phiên bản và Mỹ, di sản lâu dài của Detroit: Become Human phần lớn được xúc tiến vì những lời chỉ trích về sự tương đồng với cơ chế nô lệ và phân biệt chủng tộc ở Mỹ. Trong khi giám đốc trò chơi David Cage nói với Kotaku sau phiên bản demo E3 2017 của Detroit rằng anh ấy đang làm một trò chơi về người máy nhưng không có thông điệp chính trị công khai từ chính trị trái đất thực, kết quả sau hết lại hoàn toàn trái lại. Điều này rõ ràng đã không ngăn người chơi tìm thấy các tài liệu tham khảo không thích hợp của trò chơi về Phong trào Dân quyền ở Hoa Kỳ và câu chuyện ngụ ngôn được che đậy mỏng manh manh về phân biệt chủng tộc vô tình vui nhộn và khó xử khi chơi qua.

Và đối với những người thắc mắc vì sao tiêu đề rất rõ ràng “Tokyo: Become Human” lại không được chọn, thì cái tên đó đã được sử dụng cách đây 4 năm cho video quảng cáo live-action dài 9 phút của Nhật phiên bản cho trò chơi. Xấu hổ.

Tiền đề của một thần tượng android dẫn tới cuộc cách mệnh robot trong vũ trụ Detroit: Become Human nghe có vẻ khá lôi cuốn. Ý tưởng này đã từng hoạt động trước đây với những câu chuyện tương tự như Vivy: Fluorite Eye’s Song, và thật khó để nhận thấy sự nhiệt tình của nghệ sĩ được yêu mến. Mối quan tâm duy nhất của tôi là Quantic Dream không cấp phép cho một bộ truyện tranh theo sau những cuộc hành trình thất bại của Hank, thám tử thiên niên kỷ, và người người chơi phụ của anh ta là Connor. Chết tiệt, nó thậm chí có thể mạo hiểm để nó trở thành một bộ truyện tranh Boys Love… nhưng tôi chỉ đang nghĩ lung tung thôi.

Detroit: Become Human Tokyo Stories dự kiến ​​sẽ phát triển vào ngày 22 tháng 7 tại Nhật phiên bản và sẽ có sẵn để mua trên Comic Bridge.

Đề xuất cho người chơi:

https://otakugo.net/

Game News Network

https://game8z.com/

https://otakuz.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *