ANIME

Ngày phát triển của Joker 2: Người dơi sẽ có mặt trong phim?

Ngày phát triển Joker 2 đã được công khai. Bộ phim có tên chính thức là Joker: Folie A Deux, sẽ tiếp tục câu chuyện về nhân vật phản diện Batman mang tính biểu tượng của Joaquin Phoenix. Trong khi DCEU đã mở rộng theo thời kì, Warner Bros. đã khởi đầu sinh sản các dự án DC đi chệch khỏi thương hiệu đính. Một trong những bộ phim độc lập trước tiên, Joker, vai diễn rất dị về nhân vật phản diện của Người Dơi được phát triển vào năm 2019, một phần được lấy cảm hứng từ khái niệm Elseworlds / DC Black Label.

Bộ phim Joaquin Phoenix Joker kể về cuộc đời của Arthur Fleck, một người đàn ông bị bệnh thần kinh tới từ thành phố Gotham, người dần xả thân vào đoạn đường hướng tới cái ác độc và đeo mặt nạ của Hoàng tử tội phạm hề nổi tiếng. Joker do Todd Phillips làm đạo diễn đã kiếm được 1,074 tỷ đô la tại phòng vé trên toàn trái đất, nhưng thành công của bộ phim còn vượt xa con số đó. Joker đã có nhiều đề cử Oscar, và Joaquin Phoenix sau cuối đã giành được giải Nam diễn viên chính xuất sắc nhất cho vai diễn phản diện DC. Tựa phim chính thức của Joker 2 vừa được Phillips công bố ngay trước khi tiết lộ rằng Lady Gaga có thể nhập vai Harley Quinn trong phần phim tiếp theo. Ngoài ra, người ta nói rằng phần tiếp theo có thể dưới dạng một vở nhạc kịch.

Ngày phát triển Joker 2

Joker: Folie A Deux sẽ được phát triển vào ngày 4 tháng 10 năm 2024, phát triển đúng năm năm sau phần phim trước tiên. Và có thông tin rằng việc sinh sản sẽ khởi đầu vào tháng 12 này. Sau khi đồng viết kịch phiên bản với Scott Silver, người cũng là tác giả của bộ phim Joker trước tiên, Phillips một lần nữa được thiết lập để lãnh đạo phần tiếp theo. Tựa đề phần tiếp theo của Joker đã được Phillips chính thức công bố vào đầu mùa hè này. Theo một lên tiếng, phần lớn bộ phim lấy bối cảnh bên trong Nhà thương điên Arkham của thành phố Gotham.

Joker - Arthur

Joker – Arthur

Mặc dù Joker: Folie A Deux sẽ không ra rạp trong nhì năm nữa, nhưng nó sẽ trùng với ngày phát triển lúc đầu của bộ phim trước tiên cũng như mùa giải thưởng. Joker được phát triển vào ngày 4 tháng 10 năm 2019, làm cho ngày phát triển của phần thứ nhì trở thành thích hợp hơn. Không nghi ngờ gì nữa, sẽ có thêm thông tin về Joker: Folie A Deux vào mùa thu do việc tự sướng chính được cho là sẽ khởi đầu vào tháng 12. Không rõ liệu Thành phố New York có được sử dụng một lần nữa để quay phim Thành phố Gotham của The Joker hay không.

Thật thú vị khi ngay sau khi Warner Bros. Việc hủy bỏ bộ phim Batgirl đã kết thúc quá trình sinh sản, Joker: Folie A Deux đã được thông tin. Không rõ hãng phim có tiết lộ ngày để giải quyết vụ bê bối phim Batgirl hay không, nhưng hệ thống quang quẻ học rất tệ với những tranh cãi nhưng mà hãng phim vẫn đang giải quyết. Tuần này, Discovery của Warner Bros. dự kiến ​​sẽ có buổi giới thiệu thu nhập hàng quý; có thể nhiều thông tin hơn về Joker: Folie A Deux có thể được tiết lộ ở đó.

Joker 2 diễn viên

Phoenix, người nhập vai Arthur Fleck / Joker, sẽ xuất hiện một lần nữa. Vào năm 2019, nam diễn viên đã đảm nhận vai diễn được ngợi ca rộng rãi và giành được giải Oscar cho Nam diễn viên chính xuất sắc nhất cho vai diễn nhân vật phản diện DC bị tra tấn. Ngoài Phoenix, không có thành viên nào khác trong dàn diễn viên chính thức được công bố. Theo lên tiếng, Lady Gaga đang thương thuyết để nhập vai Harley Quinn trong bộ phim Joker thứ nhì, được cho là một vở nhạc kịch.

Joker 2

Trình tự khiêu vũ Joker

Với việc tuyển diễn viên tiềm năng của Gaga, đạo diễn Todd Phillips có quyền tự do sáng tạo để mô phỏng lại Harley thay vì giữ nguyên phiên bản gốc của truyện tranh DC hoặc vai diễn của Margot Robbie về nhân vật này trong các phim Suicide Squad và Birds of Prey.

Cho rằng Sophie Dumond không bị làm thịt trong bộ phim trước tiên, nữ diễn viên Zazie Beetz có thể sẽ trở lại. Cho rằng Arthur đã làm thịt Murray và Penny trong phần phim trước, rất có thể Robert De Niro và Frances Conroy sẽ đóng lại vai Murray và Penny của họ. Willem Dafoe, người nhập vai chính trong Spider-Man: No Way Home, đã thể hiện sự yêu thích khi đóng phiên phiên bản mạo của Hoàng tử tội phạm hề trong phần tiếp theo của Joker.

Cũng nên đọc: Shazam Fury Of The Gods Phân tích đoạn giới thiệu: Một phần của Snyder Verse?

Joker 2 diễn biến

Được rồi, đây là lúc mọi thứ thực sự khởi đầu nóng lên. Đã có rất nhiều giả thuyết của người hâm mộ trực tuyến về tiêu đề Folie à Deux biểu thị gì liên quan tới Joker và người có thể tham gia cùng anh ta trong phần tiếp theo, với nhiều người suy đoán rằng Harley Quinn có thể xuất hiện. Có nhiều cách khác nhau để hiểu nó. phiên bản thân tiêu đề phim có tức thị “một tình trạng trong đó nhì cá nhân có liên hệ nghiêm nhặt với nhau, những người mắc bệnh thần kinh có cùng niềm tin ảo tưởng”.

Joker 2

Ngày phát triển Joker 2

Với cách cả Batman và Joker nỗ lực thay đổi Gotham theo hướng tốt hơn và tệ hơn, có thể lập luận rằng cả nhì đều có cùng một loại “niềm tin ảo tưởng”. Nhưng vì bộ phim trước tiên giới thiệu một Bruce Wayne còn rất trẻ, nên không có tài năng Hiệp sĩ bóng đêm sẽ xuất hiện trong Joker 2. Kịch phiên bản thứ nhì, có thể hơn là nó sẽ giới thiệu Tiến sĩ Harleen Quinzel từ phiên phiên bản này, người vững chắc sẽ rơi vào vai Fleck’s Joker và giúp anh ta nổi tiếng hơn nữa ở Gotham. Tính cách đầy màu sắc và lôi cuốn của Harley có thể không thích hợp với vũ trụ u ám này, nhưng dù sao thì họ cũng là một đội, và điều này sẽ thích hợp với tiêu đề nhưng mà không nghi ngờ gì nữa.

Cũng nên đọc: quyên sinh bị trêu chọc bởi vì Người tạo ra She-Hulk

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *