ANIME

Một thiên hà trên TikTok là bao nhiêu? Giá của món quà, được giải thích

Tại thời điểm nào đã nhìn thấy Galaxy đáng kinh ngạc trong một buổi phát trực tiếp trên TikTok và cân nhắc xem nhà hảo tâm đã trả bao nhiêu cho món quà? Người hâm mộ thích giữ các nhà sản xuất yêu thích của họ trong công việc kinh doanh. Ở đây và ở đó, điều đó ngụ ý mua tác phẩm của họ, và đôi khi, nó ngụ ý cho đi. Mặc dù những người theo dõi không thể ném tiền mặt vào hộp đàn guitar trong thế giới ảo, nhưng các nền tảng như TikTok đã theo dõi các cách để những người theo dõi có thể hỗ trợ các nghệ sĩ tương ứng với điểm nhấn Quà tặng. TikTok là một ứng dụng video dạng ngắn dành cho nhiều người sáng tạo nội dung tuyệt vời.

Có thể như vậy, chỉ những nhà sản xuất có hơn 1.000 người theo dõi mới tiếp cận tính năng phát trực tiếp. TikTok đã thực hiện thành phần Quà tặng để đền bù cho những nỗ lực khó khăn của họ. Được người hâm mộ trả tiền, các nhà sản xuất được tặng những thứ ảo có thể đổi lấy kim cương và quy đổi thành tiền thật. Để giữ cho những món quà này trở nên thú vị, TikTok liên tục bổ sung các tùy chọn mới.

Trong khi xem một luồng trực tiếp, việc hỗ trợ người sáng tạo nội dung yêu thích trên TikTok thật đơn giản. Gần với mục ‘Thêm bình luận’, hãy chọn biểu tượng ‘Quà tặng’. Mặt khác, biểu tượng ‘Hoa hồng’ có thể được chọn; tuy nhiên, điều này sẽ chỉ gửi một bông hồng và không cho phép người dùng chọn lựa chọn khác. Khi điểm nổi bật ‘Quà tặng’ đã được chọn, hãy duyệt qua nhiều quyết định với nhiều chi phí khác nhau. Một số quà tặng là hình ảnh vector đơn giản, trong khi những món quà khác đi kèm với các tác động tràn đầy năng lượng và trí tưởng tượng. Với 1.000 xu, Galaxy hiển thị một phác thảo tuyệt vời của vũ trụ cho những người sáng tạo và xem nội dung.

tiktok

Quà tặng Galaxy giá trị trên TikTok

Quà Tặng Galaxy Trị Giá Bao Nhiêu Trên TikTok?

Cách hoạt động của tính năng tặng quà trên TikTok là bạn cần phải trả tiền xu để gửi quà cho những người sáng tạo yêu thích của bạn. Ví dụ, một viên kim cương được coi là hai đồng xu. Một món quà thiên hà có phần là một vấn đề lớn vì chúng trị giá 1.000 xu và cách chuyển đổi thành đô la là đủ cơ bản để hiểu. Một món quà thiên hà có giá trị tổng cộng là 10 đô la. Hãy nhớ rằng khi bạn gửi quà tặng thiên hà cho các lực lượng yêu thích của bạn để được tính đến, họ chỉ được giữ lại 50% trong số các khoản đóng góp đó. TikTok, với tư cách là một nền tảng, giữ 50% còn lại như một hình thức hoa hồng. Trong trường hợp bạn cần cường quốc nhận đủ 10 đô la từ bạn, bạn cần gửi cho họ hai món quà thiên hà riêng biệt.

Đọc thêm: Pierre Boo trên Tiktok là ai? Tất cả về Người ảnh hưởng!

Cách chuyển đổi tiền xu thành đô la

Người dùng mua tiền lần đầu tiên có lẽ cần phải hiểu địa chỉ của 1.000 đồng tiền bằng đô la thực. Cuối cùng, chi phí của quà tặng Galaxy phụ thuộc vào gói quà tặng mà người dùng chọn. Hiện tại, 65 đồng tiền được ghi nhận ở mức 0,99 đô la, tương đương 1.000 đồng trị giá 15,84 đô la. Có thể như vậy, có thể mua một đống cao hơn 1.321 đồng xu với giá 19,99 đô la, đặt giá hiện tại là 15,13 đô la. Mặc dù các gói khác nhau được trình bày với chi phí cao hơn, nhưng không có nhiều giới hạn. Các gói này được sử dụng để mua nhiều tiền hơn trên gấp đôi. Chi phí của các nhóm có thể thay đổi bất cứ khi nào, vì vậy hãy sẵn sàng chi trả khá nhiều.

Mặc dù quà tặng Galaxy trên TikTok không phải là đắt nhất, nhưng nó là một lựa chọn nổi tiếng. Một vài thứ, tương tự với Sư Tử, có giá hơn 400 đô la. Người sáng tạo nội dung sẽ thấy giá trị ở bất kỳ ai chi tiêu nhiều như vậy cho nguồn cấp dữ liệu trực tiếp của họ. TikTok cũng cung cấp giới hạn cho người dùng mua gói lần đầu tiên. Mỗi nhóm sẽ kết hợp một biện pháp phần thưởng là tiền xu, tùy thuộc vào gói. Điều quan trọng nữa là người sáng tạo chỉ nhận được một nửa chi phí quà tặng. Nếu mục đích là đảm bảo người sáng tạo nhận được một số tiền cụ thể, thì người gửi nên chi tiêu nhiều tiền mặt hơn.

tiktok

TikTokers kiếm tiền trên nền tảng

Cũng nên đọc: TikTokers kiếm được bao nhiêu? Tất cả các nguồn thu nhập được tiết lộ!

Làm thế nào khác để TikTokers kiếm tiền trên nền tảng?

Một cách nổi tiếng khác mà TikTokers mang lại tiền mặt là tham gia quỹ người sáng tạo TikToker. Quỹ người sáng tạo hoàn toàn không bị ảnh hưởng bởi số lượng quà mà một người có thể nhận được, cho dù những món quà đó là kim cương hay thiên hà.

Quỹ người sáng tạo chỉ trả tiền cho người dùng dựa trên số lượng góc nhìn mà họ nhận được trên mỗi video. Nhiều cá nhân từ quỹ người sáng tạo có lợi nhuận chi tiết khoảng bốn xu cho mỗi nghìn quan điểm. TikTokers cũng có thể mang lại tiền mặt trên nền tảng bằng cách đồng ý để thương hiệu quản lý các tổ chức hoặc nghệ sĩ âm nhạc khác nhau.

Cũng nên đọc: TikTok có bị thuyết phục rằng Raini Rodriguez và Ross Lynch Hẹn hò: Tin đồn hay sự thật?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *