ANIME

Live Action Pac-Mac là ý tưởng tồi tệ mới nhất của Hollywood

Một Pac-Man to bằng con người giơ ngón tay cái lên ở giữa Thành phố New York.

Ảnh: Bandai Namco / Kotaku / STUDIO MELANGE (Shutterstock)

Bạn đã xem bộ phim live-action mới nhất của Sonic và tự nghĩ: “Thật tuyệt và tất cả, nhưng những gì về một bộ phim như thế này, nhưng có sự tham gia của Pac-Man từ loạt trò chơi điện tử Pac-Man ?!” Vâng, trước hết bạn có một bộ não kỳ lạ. Thứ hai, tôi có một tin vui cho bạn khi có thông tin cho rằng thế giới đang thực sự nhận được một bộ phim Pac-Man người thật đóng. Hoan hô?

Như đã đưa tin lần đầu tiên vào ngày hôm nay bởi The Hollywood Reporter, Wayfarer Studios đang hợp tác với Lightbeam Entertainment và chủ sở hữu Pac-Man, Bandai Namco để phát triển một bộ phim người thật đóng dựa trên nhân vật nổi tiếng xuất hiện lần đầu tiên vào năm 1980 qua trò chơi điện tử ăn khách, Pac-Man . Trò chơi arcade đã trở thành một hiện tượng văn hóa đại chúng, dẫn đến nhiều phần tiếp theo, phụ bản, chương trình truyền hình, v.v. Nó cũng truyền cảm hứng cho một ca khúc thú vị của Jerry Buckner & Gary Garcia có tên “Pac-Man Fever.”

Bgo Music / Buckner & Garcia

Theo Hollywood Reporter, bộ phim sẽ dựa trên một câu chuyện gốc mới của Chuck Williams. Mặc dù bạn có thể không nhận ra cái tên, nhưng Williams có ý nghĩa đối với dự án này vì trước đây anh ấy đã từng làm nhà sản xuất cho Paramount và bộ phim live-action Sonic The Hedgehog của Sega. Bộ phim hiện chưa có tiêu đề và không có ngày phát hành hoặc thông tin khác về nó được chia sẻ bởi Bandai Namco hoặc Wayfarer.

Hãy đặt cược vào câu chuyện sẽ như thế nào. Tôi đoán Pac-Man thoát ra khỏi trò chơi điện tử cũ, thấy mình được tái tạo trong thế giới thực bằng cách nào đó, và giờ phải đối mặt với việc trở thành một nhân vật trò chơi điện tử cũ trong thế giới hoang dã, hiện đại của chúng ta. Tôi cho rằng những điều kỳ quặc sẽ xảy ra. Đoạn giới thiệu sẽ có một số bài hát pop của Imagine Dragons. Nó sẽ kiếm được 260 triệu đô la và mọi người liên quan sẽ bắt đầu nói những thứ như “Vũ trụ điện ảnh Pac-Man” một cách nghiêm túc trong các cuộc phỏng vấn.

Tôi nói đùa, nhưng xem xét mức độ phổ biến của bộ phim tiếp theo Sonic gần đây và phần đầu tiên đã hoạt động tốt như thế nào, tôi đoán tôi gần như có thể thấy logic trong việc làm một bộ phim Pac-Man. Tuy nhiên, tôi thực sự không thể nhìn thấy logic trong một số dự án khác đang được thực hiện, theo Variety, bao gồm cả một bộ phim dựa trên trò chơi thẻ bài Uno và xe ô tô Matchbox. Thật là một thế giới mà chúng ta đang sống…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *