ANIME

Ba Na Hills Golf Club tại Đà Nẵng nhận danh hiệu sân Golf tốt nhất Châu Á

3.346 Lượt xem

Ba Na Hills Golf Club vừa nhận giải thưởng do World Golf Awards trao tặng sau 7 tháng bình chọn.

Ngày 25/11, tại Lễ trao giải thưởng golf thế giới World Golf Awards diễn ra tại La Manga del Mar (Tây Ban Nha), Ba Na Hills Golf Club được vinh danh là sân golf tốt nhất châu Á và sân golf tốt nhất Việt Nam Nam.
Sân golf đại diện tại Đà Nẵng lên nhận giải thưởng.
Đây là kết quả sau 7 tháng bình chọn với hàng trăm bầu cử của các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực chơi gôn và du lịch, các doanh nghiệp lữ hành, người chơi gôn và công chúng đến từ 40 quốc gia trên thế giới. World Golf Awards ra mắt từ năm 2014 được đánh giá là giải thưởng uy tín nhất trong ngành du lịch golf và năm nay có quy mô lớn nhất.
Golf mang đến cho người chơi những trải nghiệm với chất lượng dịch vụ mang đẳng cấp 5 sao.
Đây là thứ hai liên tiếp sân golf này nhận giải thưởng của công ty golf yêu cầu. Tháng 11/2016, nơi đây nhận danh hiệu “Sân golf mới tốt nhất thế giới” từ giải thưởng World Golf Awards diễn ra tại Bồ Đào Nha, và giải thưởng “Sân golf mới tốt nhất châu Á Thái Bình Dương” tại Hội nghị cấp cao Golf châu Á Thái Bình Dương tại Thái Lan.Bắt đầu đi vào hoạt động từ tháng 3/2016, sân golf do tập đoàn Sun Group làm chủ đầu tư, tập đoàn IMG quản lý đã trở thành địa điểm chơi golf ấn tượng bậc nhất Việt Nam. Được thiết kế bởi cựu golf thủ số 1 thế giới Luke Donald, sân golf có bố cục hài hòa, xen kẽ giữa địa hình núi là hồ nước, dòng suối và thảm thực vật xanh được thiết kế kỹ lưỡng.

Để biết thêm thông tin về sân gôn hoặc đặt giờ chơi, du khách tham khảo tại trang web.

Tính năng ưu việt nổi bật của sân gôn là hoạt động linh hoạt cho người chơi. Luke Donald đã bố trí năm phát bóng dài để các tay chơi gôn có thể tận hưởng thời gian ngắn chơi gôn khác nhau. Bên cạnh đó, đây là sân gôn duy nhất ở miền Trung được làm hài lòng về buổi sáng, phục vụ nhu cầu đam mê của những người bận rộn.

Đặt phòng khách sạn Đà Nẵng ngay để tận hưởng dịch vụ Sân Golf tốt nhất Châu Á ngay tại: https://www.vnbooking.com/city/da-nang-hotels.html

Tham khảo dịch vụ đặt phòng khách sạn trực tuyến tại: https://www.vnbooking.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *