ANIME

Ngày phát triển The Princess And The Bodyguard: Bộ phim nói về điều gì?

Đã tới lúc xem một trong những bộ phim truyền hình lãng mạn vui nhộn và lôi cuốn nhưng mà game thủ luôn xem khi không có gì khác để xem. game thủ biết đấy, loại phim nhưng mà game thủ thường xem khi cảm thấy nhàm chán vì phải cuộn liên tục trên Netflix, Hulu hoặc Amazon Prime vì game thủ thường hết tùy chọn. Đó là khi những bộ phim Hallmark trở thành hữu ích. Vì vậy, hãy nói về ngày phát triển The Princess And The Bodyguard.

Đạo diễn do John Bradshaw — cô đã đạo diễn Nova, Biệt đội của ông già Noel, Chú chó may mắn và Mỗi giây – theo kịch game thủ dạng do Rebeca Hughes phát triển — cô đã viết cho Picture Perfect Lies và sinh sản “Gặp tôi ở New York— và một câu chuyện của Danny Morgan —he đã viết Meet Me In New York with Hughes—, bộ phim này có sự tham gia của Emily Alatalo và Ryan Bruce trong các vai chính và Richard Waugh, AnnaMaria Demara, David Pinard và Alana Pancyr trong các vai phụ.

Ngày ra mắt Công chúa và vệ sĩ

Emily Alatalo trong vai Công chúa Lexi

Tóm tắt

Lexi biết được rằng vào sinh nhật lần thứ 35 của mình, cô sẽ đột ngột phải từ bỏ cuộc sống tiêu biểu của mình ở New York và hóa thân thành Công chúa hoàng thất nhưng mà cô luôn thầm thương trộm nhớ. Cô ấy có nhì tuần để chấp nhận điều này, nói với người game thủ thân nhất của mình rằng cô ấy thực sự là ai, và tìm một ngày cho buổi dạ yến hoàng thất, nơi cô ấy sẽ được tiết lộ với công chúng. Trong khi Noah, vệ sĩ quyến rũ nhưng phiền toái của cô, vẫn để mắt tới mọi thứ.

Trailer Công chúa và Vệ sĩ

Xem Công Chúa Và Vệ Sĩ Ở Đâu?

Cho tới nay, không có thông tin chính thức về nơi để xem The Princess and The Bodyguard trên các nền tảng truyền hình cáp, cung ứng thông tin tổng hợp hoặc OTT. Tuy nhiên, càng gần tới ngày phát triển, nhiều kĩ năng doanh nghiệp sinh sản sẽ đưa ra thông tin cụ thể. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ theo dõi và cung ứng cho game thủ thông tin cụ thể về game thủ dạng phát triển này trên các nền tảng truyền hình và OTT với một game thủ dạng cập nhật.

Ngày phát triển Công chúa và Vệ sĩ

The Princess And The Bodyguard sẽ phát triển vào ngày 31 tháng 12 năm 2022. Với thông tin này, chúng tôi kết luận tin sốt dẻo của chúng tôi về bộ phim truyền hình được thực ngày nay Otakukart tại đây. Cảm ơn đã quan tâm; vui lòng tiếp tục duyệt qua trang web của chúng tôi để tìm thêm nội dung liên quan tới tiêu khiển. hứa gặp lại các game thủ trong lần sau!

Cũng đọc: Descendants 4 đã được xác nhận: Mọi thứ game thủ cần biết

Đề xuất cho game thủ:

https://otakugo.net/

Game News Network

https://game8z.com/

https://otakuz.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *