ANIME

Harem In The Labyrinth Of Another World Tập 12 Ngày phát hành: Phần cuối có gì?

Harem in the Labyrinth of Another World Episode 12 sẽ được phát hành vào tuần sau và thật không may, đây sẽ là lần cuối cùng chúng ta được xem một tập mới của anime Harem in the Labyrinth of Another World vào năm 2022. Dự kiến ​​cho 12 tập, anime dành cho người lớn này đã trở thành một trong những mục yêu thích của người hâm mộ và thật buồn khi nó kết thúc.

Rõ ràng là Kaga muốn có một thành viên mới trong nhóm của mình và vì đây là một anime harem, chúng tôi chắc chắn rằng đó sẽ là một nô lệ khác. Trên thực tế, Sherry là một trong những cô gái mà chúng ta đã thấy trước đó trong Harem in the Labyrinth of Another World Episode 2, nơi chúng ta thấy một Kaga trưởng thành đến thăm nơi mà anh ấy lần đầu tiên đến khi gặp một đứa trẻ trông giống anh ấy.

Chúng tôi đã mong đợi Kaga sẽ lần lượt có được những nô lệ mới trong bộ truyện nhưng chỉ riêng việc có được Roxanne đã mất rất nhiều thời gian và anh ấy dành thời gian chất lượng của mình cho cô ấy. Nghĩ rằng một ngày nào đó anh ấy có thể chết trong Labyrinth, anh ấy đã có cho mình một thành viên mới nhưng cô ấy không như những gì anh ấy mong đợi và cũng giống như mọi người, Sherry sẽ cần một sự phát triển nhân vật với Harem trong Labyrinth of Another World Episode 12 có thể sẽ xuất hiện với cô ấy.

Vì vậy, hãy cùng thảo luận chi tiết về những gì có thể xảy ra trong Harem in the Labyrinth of Another World Tập 12. Hơn nữa, bài đăng này cũng sẽ bao gồm các chi tiết như ngày, giờ phát hành tập 12 của Harem in the Labyrinth of Another World và nơi bạn có thể xem tập sau khi nó được phát hành. Tuy nhiên, trước tiên chúng ta hãy tóm tắt nhanh tập mới nhất của Harem in the Labyrinth of Another World và làm mới lại ký ức của chúng ta. Tại đây chúng tôi mang đến cho bạn những bản cập nhật anime Harem in the Labyrinth of Another World mới nhất.

Harem in the Labyrinth of Another World Tập 11 – Tóm tắt

Kaga lo lắng nghĩ rằng anh ấy có thể chết trong Labyrinth bất cứ lúc nào, anh ấy nghĩ sẽ tốt hơn nếu Roxxane được tự do sau cái chết của anh ấy và viết di chúc, tuy nhiên, Roxanne nói rằng cô ấy sẽ chết cùng anh ấy vì cái chết của Kaga là vì cô ấy không thể. bảo vệ anh ấy. Để đảm bảo rằng anh ta sẽ không chết trong Mê cung, anh ta quyết định mua một nô lệ người lùn và đến thăm Alan.

Harem in the Labyrinth of Another World Episode 11 Tóm tắt

Roxane và Kaga

Kaga muốn có một nô lệ lùn với các kỹ năng của một thợ rèn, tuy nhiên, Sherry, một người lùn mười sáu tuổi không có kỹ năng thợ rèn nhưng cô ấy có trình độ thám hiểm cấp 10, đủ để đạt được các kỹ năng của một Thợ rèn. Sau một vài lần mặc cả, Kaga mua Sherry và lo lắng nếu Roxanne ghen tị với việc mua một nô lệ nữ khác.

Để có được kỹ năng Thợ rèn cho Sherry, Kaga quyết định cho Sherry thử nghiệm và đưa cho cô ấy một chiếc búa để bắt đầu. Roxanne đề xuất ý tưởng về cách Sherry và cô ấy sẽ chống lại quái vật trong Mê cung trong khi Kaga sử dụng kỹ năng ma thuật của mình để kết liễu quái vật. Sherry rất ngạc nhiên khi biết rằng Kaga có thể sử dụng các kỹ năng ma thuật và anh ta đang đối xử với Nô lệ của mình như gia đình của mình hơn là đồ vật.

Điều gì sẽ xảy ra ở Harem in the Labyrinth of Another World Tập 12?

Phần cuối của Harem in the Labyrinth of Another World dự kiến ​​sẽ tập trung vào Sherry và cô ấy đạt được các kỹ năng của Thợ rèn. Kaga cũng có các kỹ năng pha lê sẽ giúp anh ta nâng cấp kỹ năng của Sherryy. Chúng ta có thể thấy bộ ba bước vào Mê cung Quratar và cuối cùng Sherry cũng có trận chiến đầu tiên. Đáng buồn thay, đây không phải là suy đoán đơn thuần, không có bản xem trước cho Harem in the Labyrinth of Another World Episode 12 tính đến thời điểm viết bài này. Hãy xem ngày phát hành của Harem in the Labyrinth of Another World Episode 12 dưới đây.

Harem in the Labyrinth of Another World Tập 12 Những kỳ vọng

Sherry!

Harem in the Labyrinth of Another World Tập 12 Ngày phát hành

Harem in the Labyrinth of Another World Tập 12 dự kiến ​​được phát hành vào thứ Tư, ngày 21 tháng 9 năm 2022 lúc 23:30 theo giờ chuẩn Nhật Bản. Các mốc thời gian khác nhau mà Hậu cung Như Ý truyện tập 12 sẽ có sẵn như sau;

7:30 giờ Giờ Thái Bình Dương vào thứ Tư, ngày 21 tháng 9 năm 2022. 09:30 giờ Giờ miền Trung vào thứ Tư, ngày 21 tháng 9 năm 2022. 10:30 giờ Giờ miền Đông vào thứ Tư, ngày 21 tháng 9 năm 2022. 20:00 Giờ chuẩn Ấn Độ vào thứ Tư, ngày 21 Tháng 9 năm 2022.

Xem Harem in the Labyrinth of Another World tập 12 trực tuyến – chi tiết truyền trực tuyến

Các tập mới của Harem in the Labyrinth of Another World sẽ lần đầu tiên được phát sóng trên Mạng truyền hình địa phương của Nhật Bản, như AT-X, nơi tập sẽ không bị kiểm duyệt, và trên Tokyo MX và BS11, nơi tập sẽ được kiểm duyệt.

Các tập phim này sẽ sớm có trên các nền tảng phát trực tuyến khác nhau. Và các tập trước, cũng như các tập mới nhất của Harem in the Labyrinth of Another World, sẽ dễ dàng có trên Crunchyroll.

Cũng nên đọc: Tập nào Dressrosa kết thúc trong Anime One Piece?

Leave a Reply

Your email address will not be published.