ANIME

Shadows House Season 2 Episode 3 Ngày sinh sản: The Best Star Bearer

Shadows House Season 2 Episode 3 sẽ sớm được sinh sản. Hãy để chúng tôi thảo luận về câu chuyện có trước và tất cả các cụ thể khác nhưng mà người chơi muốn biết. Bộ anime chuyển thể Shadows House Season 1 của CloverWorks được phát sóng từ tháng 4 tới tháng 7 năm 2021. Tiếp theo sau một năm dài hy vọng, mùa thứ nhì của Shadows House được sinh sản vào ngày 9 tháng 7 năm 2022. Bộ truyện là một bộ phim kinh dị giả tưởng và lãng mạn cổ điển người chơi. rất thích xem.

Đối với diễn biến, các sự kiện chính diễn ra trong một lâu đài. Mọi người khác biết tới nó với cái tên Ngôi nhà của Bóng tối. Các thành viên của ngôi nhà bóng tối không có khuôn mặt, hoàn toàn là màu đen. Do không có biểu cảm khuôn mặt và viên chức gia đình còn trống, những con búp bê người trở thành hữu dụng. Búp bê người không là gì ngoài nhân loại bị buôn bán hoặc bị bắt do các ngôi làng gần đó để làm mặt nạ và vật nuôi của các thành viên của Shadow House. Shadows House Season 2 là câu chuyện về một con búp bê giống người như Emilico và cô chủ Kate. Emilico là một cô gái vui vẻ và trung thực, vui vẻ mở đầu làm việc với chủ nhân thế hệ của mình nhưng mà không có lý do gì.

Những con búp bê người phải miêu tả cảm xúc của chủ nhân với sự trợ giúp của nét mặt và tiếng nói thân thể. Họ bị đối xử rất kém so với mức độ quan yếu của công việc. Theo tiến trình của các tập phim, chúng ta đã bắt gặp nhiều bí mật của Ngôi nhà bóng tối. Một kỷ nguyên thế hệ của Shadow House mở đầu với cặp đôi thế hệ gia nhập phi hành đoàn Emilico và cô chủ Kate. một tẹo gì đó về Kate, cô ấy có phần trái ngược với Emilico, vô cảm, nghiêm khắc và không có gì khác, nhưng cô ấy quan tâm tới Emilico.

Shadows House Season 2 Episode 3

Shadows House Season 2 Episode 3

Shadows House Season 2 Episode 3 Ngày và giờ sinh sản

Shadows House Season 2 Episode 3 sẽ được sinh sản vào 23 tháng 7 năm 2022, thứ bảy. Nếu chúng ta nói về thời kì, nó sẽ là Thứ Bảy, ngày 23 tháng 7 năm 2022 lúc 0:00 sáng theo giờ chuẩn Nhật phiên bản (JST). Người hâm mộ Hoa Kỳ có thể thưởng thức Shadows House Season 2 Episode 3 vào Thứ Sáu, ngày 22 tháng 7 năm 2022 tại 08:00 Giờ yên bình Dương / Thứ Sáu, ngày 22 tháng 7 năm 2022 lúc 10:00 Giờ Miền Trung / Thứ Sáu, ngày 22 tháng 7 năm 2022 lúc 11:00 sáng Giờ phương Tây. Và đối với những người hâm mộ Ấn Độ của chúng tôi, tập phim sẽ có sẵn vào Thứ Sáu, ngày 22 tháng 7 năm 2022, lúc 8.30 tối Giờ chuẩn Ấn Độ.

CŨNG ĐỌC: Top 10 Manga bí mật Về Án Mạng: Kinh Dị Đầy bất thần!

Shadows House Season 2 Episode 2 Tóm tắt

Tập sau hết của Shadows House là một tin đồn hoàng thất để trở thành Star Bearer. Star Bearer là một bài đăng nhưng mà mọi người đều mong muốn vì những lợi ích được gắn thẻ cùng. Nhưng nó có đơn giản như vậy không? Tôi không nghĩ vậy. Làm thế nào để trở thành một người cũng bí mật không kém gì những kín của Ông nội. Nhưng như chúng ta đã biết, nhân vật chính Kate và búp bê sống Emilico của cô ấy cũng tham gia. Họ cũng đang nỗ lực khôn cùng để tạo nên các liên minh. Emilico và Kate đều bị coi là nổi loạn do lịch sử phá vỡ quy tắc của họ. Điều kiện có vẻ kinh khủng đối với họ, vậy họ sẽ gia nhập nhóm tinh hoa như thế nào. Câu hỏi này lướt qua tâm trí của mọi người.

Shadows House Season 2 Episode 3

Shadows House Season 2 Episode 3

Vẫn còn hy vọng! Trong tập trước, chúng ta đã thấy Emilico và Kate theo sau nhiều người dẫn đầu như Star Bearer Oliver và liên minh của Benjamin. Tất nhiên, John là đồng minh với họ, nhưng một mình anh ta có thể là không đủ. Ngoài ra, hãy nói về nhân vật bí mật Christopher. Ý định của anh ấy rất rõ ràng đối với chúng tôi. Anh ta có thể trở thành đồng minh tới hạn hoặc bằng cách khác.

Những gì mong đợi từ Shadows House Season 2 Episode 3?

Chương trình Shadow House đang trở thành phổ quát từng ngày. Lần trước tiên nó được sinh sản dưới dạng một bộ truyện tranh Nhật phiên bản được viết và minh họa do bộ đôi So-ma-to. Cho tới nay manga đã có 11 tập được xuất phiên bản nhiều kỳ. Anime tiếp nối loạt manga, và mùa phim sẽ tiếp tục với nhiều tập nữa trong Phần 2. Không có nhiều thông tin tiết lộ về tập 3 của Shadow House Season 2, nhưng có một số điều có thể được mong đợi. Mối quan hệ của Emilico và Kate vững chắc sẽ trở thành tốt đẹp hơn. Các liên minh thế hệ sẽ được hình thành, và nhiều bí mật sẽ chiếm ưu thế hơn những bí mật đã được giải quyết.

Xem Bóng Nhà Phần 2 Tập 3 ở đâu?

Shadows House Season 2 Episode 3 sẽ có sẵn để xem trên nhiều kênh truyền hình Nhật phiên bản trên 23 tháng 7 năm 2o22. Nó cũng sẽ có sẵn để xem cho người sử dụng trên toàn trái đất trên các nền tảng phát trực tuyến như Crunchyroll, Netflix và Funimation. Bao gồm tất cả các tập đã sinh sản trước đó và các mùa sau hết với phiên bản gốc lồng tiếng Nhật với phụ đề tiếng Anh. Hy vọng người chơi sẽ thích xem nó.

CŨNG ĐỌC: Vermeil In Gold Season 1 Episode 3 Ngày sinh sản: Năm thứ nhì thú vị!

Leave a Reply

Your email address will not be published.