ANIME

Sau ‘cú sốc’ GTA 6, Diablo 4 là kiếp nạn nhân kế tiếp bị rò rỉ hàng loạt thông tin

Dù bị rò rỉ rất nhiều thông tin, thế nhưng Diablo 4 vẫn “bình chân như vại” bởi qua đó mà họ nhận được rất nhiều lời khen từ cộng đồng game thủ.

Như vậy là không chỉ Rockstar Games “gặp hạn” với GTA 6 mà mới đây nhất, bom tấn được ra mắt – Diablo 4 also was leaker tung clip “nóng” dài 40 phút lên mạng. Đáng chú ý, đoạn clip được tung lên ARPG gameplay được thấy sắp tới “con cưng” nhà Blizzard.

Diablo 4, GTA 6, trò chơi hay Rockstar Games

Một người rò rỉ có tên iV1rus0 đã đăng tải 2 video: một video 5 phút và một video 38 phút lên files.fm và sau đó chia sẻ lên Reddit. Other with Rockstar was hack system to the information is to be ran, Diablo 4 lộ thông tin từ một tư tưởng Discord luồng, sau đó được an toàn trong những người xem ghi lại và phát tán. Với lượng thông tin có sẵn trong đoạn phim, có lẽ sẽ không khó để Blizzard xác định được nhân sự của công việc.

Nội dung đoạn clip khiến người xem liên tưởng đến người điều hành người chơi hóa thân thành người Barbarian để khám phá thế giới Diablo 4. Hệ thống với một số cơ sở thử nghiệm đã được hoàn thành, các cuộc chiến có quy mô vừa và lớn cũng đã được hoàn thiện cơ bản. Tuy nhiên, các cầu thủ công ty được bảo vệ như đang ở trong quá trình hoàn thiện, còn khá ngổn ngang.

Diablo 4, GTA 6, trò chơi hay Rockstar Games

Thông tin về hai đoạn video được chia sẻ trên Reddit.

>> XEM THÊM: Cyberpunk 2077: Chuẩn bị ra một Anime ấn tượng

Tuy nhiên, Blizzard cũng có thể không cần phải quá lắng nghe, qua đoạn clip, Diablo 4 has got about “mưa” lời khen từ cộng đồng. Game thủ đánh giá Blizzard đã chú trọng phát triển chiều sâu của game hơn so với trailer đã từng công bố trước đó. Bối cảnh trong game cũng trở nên sống động hơn nhiều. if as doesn’t have anything change, Diablo 4 dự kiến ​​sẽ được phát hành vào năm 2023.

Như vậy là chúng ta vừa đi qua một lượt các chính của bài viết này, đừng quên theo dõi MGN.vn mỗi ngày để cập nhật những thông tin nhanh chóng và chính xác nhất về cộng đồng game thủ nói chung, cũng như Diablo 4 nói riêng các bạn nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *