ANIME

Pollyanna (2003) được quay ở đâu? Vị trí đẹp và thiết lập

Pollyanna (2003) được quay ở đâu? Nếu người chơi muốn biết Pollyanna (2003) được quay ở đâu, hãy theo dõi cho tới cuối để biết tất cả các vị trí quay và bối cảnh của bộ phim. Chúng tôi vững chắc rằng người chơi sẽ tìm hiểu về những vị trí thế hệ và những nơi nhưng các nhà sinh sản và đạo diễn yêu thích quay phim. Lý do cũng sẽ được tiết lộ vì sao nơi đó tuyệt vời để quay bất kỳ bộ phim nào. Nhưng trước tiên, chúng tôi sẽ giúp người chơi làm quen với nội dung của bộ phim. Ai đã lãnh đạo Pollyanna? Có ai trong phim? Mọi thắc mắc của người chơi về Pollyanna (2003) sẽ được trả lời!

Pollyanna vốn là một cuốn tiểu thuyết được viết bởi vì Eleanor H. Porter và được coi là tác phẩm văn học kinh điển dành cho thiếu nhi. Cuốn tiểu thuyết được phát triển vào năm 1913. Sau khi gặt hái được thành công vang dội cho cuốn tiểu thuyết trước tiên, bà mở màn viết một cuốn tiểu thuyết phần tiếp theo cùng tên Pollyanna grow up. Sau đó, tác giả đã viết mười một cuốn tiểu thuyết có tên là “Những cuốn sách vui vẻ”. Pollyanna đã được cân nhắc nhiều lần để chuyển thể. Lần trước tiên nó được dựng thành một vở kịch vào năm 1915. Sau đó, những người khác mở màn làm phim điện ảnh hoặc phim truyền hình dựa trên tiểu thuyết. Nhưng trong bài viết này, điểm nổi trội của chúng tôi là bộ phim năm 2003.

Pollyanna (2003) được quay ở đâu

Pollyanna (2003)

Pollyanna (2003) được quay ở đâu?

Pollyanna (2003) được quay chủ yếu ở Berkshire County, Anh. Hãy để chúng tôi tìm hiểu một tẹo về vị trí bây giờ. vì sao Hạt Berkshire lại là nơi tuyệt vời để quay Pollyanna? vì sao nhà sinh sản và đạo diễn lại chọn nơi này? vì sao không phải là một số nơi khác hoặc một quận? Đọc kỹ phân đoạn này để tìm hiểu các cụ thể nhỏ nhưng quan yếu của vị trí. Như tên cho thấy, Berkshire County là một quận ở rìa phía tây của tiểu bang Massachusetts của Hoa Kỳ. Thành phố lớn nhất và quận lỵ truyền thống là Pittsfield.

Hạt Berkshire được xây dựng vào năm 1761. Thác Bash Bish, thuộc dãy Taconic, dãy núi Appalachian là một trong những vị trí thu hút khách du lịch. Đồi Berkshire, là một phần của dãy núi Appalachian, trông siêu thực vào mùa đông. Mọi người một lần trong đời nên tới thăm Dãy núi Appalachian. Quận Berkshire được tạo thành tư quận và các đại diện được bầu trong Hạ viện Massachusetts. Chỉ có nhị thành phố ở Berkshire County: North Adams và Pittsfield.

Pollyanna (2003) được quay ở đâu

Hạt Berkshire thủ đoạn của Pollyanna (2003) là gì?

Pollyanna (2003) là phiên người chơi dạng phim của Pollyanna trên kênh Carlton Television Tv. Các ngôi sao trong phim bao gồm Georgina Terry, Amanda Burton, Kenneth Cranham, Aden Gillett, Tom Ellis, Kate Ashfield, Pam Ferris, Tom Bell, David Bamper, Ben Thornton, Judy Flynn và Nicola Duffett. Đạo diễn của bộ phim Pollyanna (2003) là Sarah Harding. Pollyanna theo chân một đứa trẻ mồ côi nhưng rất sáng sủa yêu đời. Cô chuyển tới sống với người phụ nữ sang giàu, không thể hài lòng của mình, dì Polly, người nhưng chỉ người làm vườn Tom quyến rũ không thể cưỡng lại, và cậu đại trượng phu vui vẻ quật cường Tim, người tài xế kiêm tài xế, thế hệ có thể đảm đương được.

Bộ phim khắc họa từng cụ thể nhỏ nhất được đề cập trong tiểu thuyết. Nhưng có một số khác nhau nhỏ. Nhưng diễn biến của bộ phim không bị cản trở vì điều này. Nhưng điểm khác nhau duy nhất trong phim là ngôi làng ở Anh được sử dụng để quay phim. Trong sách, Pollyana lấy bối cảnh ở Vermont, nhưng thị trấn trong phim vẫn được gọi là Beldingsville. Cuốn sách kết thúc với cảnh dì Polly kết hôn với bác bỏ sĩ Chilton và Pollyanna đi dạo, nhưng cảnh đó là đám cưới thực sự khi Pollyanna trở về thăm nhà chứ không phải là một bức thư trong cuốn sách.

Cũng đọc: Thor: vị trí quay phim tình yêu và sấm sét & Bộ tuyệt vời

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *