ANIME

đại trượng phu thứ nhị bị che khuất DLC hiện có sẵn miễn phí trên PS Store

Bọc trong lửa, Delsin từ Đứa con thứ hai khét tiếng nhìn chằm chằm vào máy ảnh trong khi đấm xuống đất.

Hình ảnh: Sony / Sucker Punch Productions

Nếu người chơi đang nghĩ tới việc xem lại Infamous Second Son, độc quyền PlayStation 4 năm 2014 của Sucker Punch Productions, thì bây giờ có thể là thời khắc tốt vì một số DLC hiếm hoi đột nhiên miễn phí trên PlayStation Store lần trước tiên. Cole’s Legacy đã cung ứng một số mô liên kết giữa Infamous 2 và Infamous Second Son của PS3, nhưng trước đây chỉ có sẵn thông qua đặt hàng trước hoặc phiên người chơi dạng khác nhau của trò chơi gốc.

Tin tức được đưa ra hôm nay khi Sucker Punch đã tweet rằng Cole’s Legacy “có sẵn miễn phí ở hồ hết các khu vực, ngoại trừ những khu vực yêu cầu một khoản phí nhỏ do các hạn chế của địa phương.” Hãng phim cũng cam kết cung ứng DLC thẩm mỹ một lần nữa cho Fetch, một nhân vật đã nhận được trò chơi phụ của riêng mình với Infamous: First Light.

Lần trước tiên ra mắt trên PlayStation 3, Infamous là một loạt phim phiêu lưu hành động lấy chủ đề siêu hero được cho là không đạt được mức độ nổi tiếng như các sản phẩm Sony PlayStation lớn khác. Mặc dù một số cơ chế “đạo đức” lỗi thời thường là một điểm bị chỉ trích, trò chơi đã làm khá tốt với các nhà phê bình và kiên cố có một người hâm mộ theo dõi sẽ rất vui khi một số DLC khó truy cập giờ đây có thể chơi được đơn giản.

Việc phát triển lại Legacy của Cole thuở đầu đã được hứa hứa trong một bài đăng trên blog từ Sucker Punch vào ngày 1 tháng 7 năm nay. Mặc dù tiêu đề của nó, “Sắp tới sẽ được nhượng quyền bảo trì và kế thừa UGC khét tiếng 2”, có thể sẽ làm thất vọng những người hy vọng về sự trở lại thực sự của Sly Cooper và Infamous, hãng phim đã nêu rõ cam kết tương trợ các trò chơi cổ điển nhưng mà họ biết rằng người hâm mộ của họ vẫn tiếp tục quay trở lại.

G / O Media có thể nhận được hoả hồng

Nỗ lực này bao gồm việc bảo trì các máy chủ “UGC” của Infamous 2, với kế hoạch “chuyển chúng tới một ngôi nhà thế hệ để giữ chúng hoạt động lâu hơn một tẹo”. Studio thừa nhận rằng có một ngày hết hạn không thể tránh khỏi cho các dịch vụ này, nhưng họ hy vọng sẽ duy trì các máy chủ trong khi vẫn có những người chơi tích cực và quan tâm.

Infamous Second Son là một trong những mục yêu thích cá nhân của tôi trên PlayStation 4 và tôi thậm chí còn không biết về DLC này cho tới khi có thông tin này. Đây kiên cố là một lý do để kích hoạt chiếc PS4 cũ kỹ của tôi và đó là một sự thay đổi nhịp độ tốt khi thấy một studio cam kết tương trợ cho một trò chơi cũ như Infamous 2 của năm 2011.

Đề xuất cho người chơi:

https://otakugo.net/

Game News Network

https://game8z.com/

https://otakuz.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *