ANIME

Ngày sinh sản chương 19 của Bully In-Charge: Chuyện gì đã xảy ra sau khi Kwon giành được thắng lợi trong trận chiến dài?

Chương thế hệ nhất của Bully In-Charge đã ra mắt, và chúng ta sẽ xem nội dung cập nhật của The Bully In-Charge chương 19 và những điểm nổi trội gần đây của chương 18. Trước khi tiếp tục, chúng ta hãy biết nội dung của The Bully In-Charge. Bully In-Charge là một bộ truyện tranh hành động tiết lộ cuộc đời của Kwon Daegun. Kwon Daegun đã bỏ học nhưng vẫn tiếp tục sẵn sàng cho các kỳ thi kiểm tra năng lực. Anh mở đầu làm mướn việc bán thời kì trong một khu chợ nhỏ, nhưng mọi thứ không trót lọt vì anh tham gia vào một cuộc loạn đả với một nhóm côn đồ. Tuy nhiên, Kwon Daegun đã tiến công bại cả băng đảng và nhận được một dự án có tên là “The Bully In Charge” của Tổ chức Giáo dục.

Những người cấp cao hơn từ dự án đó đã để mắt tới Kwon Daegun, và anh ấy đã suy nghĩ trước khi chấp nhận lời đề xuất. Sau khi chấp nhận lời đề xuất, Kwon đăng ký vào một trường trung học thế hệ và nhận ra rằng ngôi trường thế hệ của anh ấy thuộc về nền tảng đó. Anh ta mở đầu thống trị những kẻ bắt nạt và trừng trị chúng vì những hành động xấu của chúng. Kwon đã tuân thủ các quy tắc trong dự án của mình, và anh ấy vẫn trung thành với công việc của mình. Điều này đã trở thành một công việc đơn giản đối với Kwon, người hiện đang tiến công bại những kẻ bắt nạt và giữ hòa bình trong trường.

Các học trò cảm thấy an toàn vì sẽ không có ai quấy rối, biết rằng những kẻ bắt nạt sẽ nằm trong danh sách của Kwon. Nhưng bây giờ anh ấy đang làm việc với một cô gái và chàng trai khác để giúp anh ấy ứng phó với những kẻ bắt nạt. Điều này đã giúp Kwon tập trung vào việc học của mình kể từ khi anh ấy yên hơi lặng tiếng, và lời đề xuất này đã giúp anh ấy trở lại trường và tiếp tục việc học của mình. Tuy nhiên, có nhiều điều hơn để ứng phó với những kẻ bắt nạt vì họ rất nóng tính và không biết từ bỏ mặc dù họ biết mình có thể thua. Hãy đi sâu vào câu chuyện của Kwon và các cập nhật thế hệ nhất khác của The Bully In-Charge bên dưới.

Trước đó trên The Bully In-Charge Chap 18

Chương này mở đầu với việc Kwon nhận được một cuộc tiến công bất thần từ sau lưng của mình, và anh ấy tự hỏi liệu mình có gặp được trận đấu của mình hay không. Kwon nhìn lại và nhận ra rằng ai đó đã bắt được mình. Anh chàng hét vào mặt Kwon và nói với anh ta rằng một đô vật đã bắt anh ta. Kwon tự hỏi ai là đô vật đã bắt anh ta, và những người này khẳng định rằng Kwon sẽ chết ngay bây giờ. Anh nỗ lực mở khóa tay của đô vật, nhưng chúng bị siết chặt. Kwon quyết định chạy, và đô vật nghĩ rằng Kwon không thể trốn thoát. Cả nhị tiếp tục loạn đả, và đô vật có thế thượng phong.

Phụ trách Bully

Kwon

Đô vật nỗ lực nâng Kwon lên và muốn sử dụng DDT, nhưng Kwon tin rằng họ phải kết thúc cuộc loạn đả này. Tuy nhiên, anh chàng đô vật đã sử dụng một thế chống lưng, và Kwon đã rất ngạc nhiên vì anh ta không thể tiến công trả. Kwon nhận ra rằng lộn xộn phía sau là một kỹ thuật trong đó một người bị bắt và ném ra phía sau anh chàng thể hiện nó, có thể dẫn tới tử vong nếu làm tốt. Anh chàng đô vật tự hỏi vì sao anh ta ngừng vận chuyển và nhận thấy rằng Kwon đang bám chặt vào bức tường để tránh một sự thấp thỏm ở phía sau.

Nhưng cả nhị đều té xuống đất, và đô vật tiếp tục siết chặt Kwon. Anh ấy từ chối thoát ra vì một sự thấp thỏm ở phía sau là động thái đặc trưng của anh ấy để tiến công bại Kwon. Kwon cuộn với đô vật, nỗ lực thoát ra khỏi đòn khóa cánh tay, và đô vật nhận ra rằng anh ta sẽ kết thúc ở phía dưới. Anh ta nỗ lực leo lên đầu đô vật và tắm cho anh ta bằng xà lan. Nhưng anh chàng thứ ba tới và giúp đô vật. Anh ấy hỏi Jungman có ổn không, và Kwon nhận ra rằng bộ đôi này rất rối rắm. phụ thân Jinwoo và Jungman vs. Kwon mở đầu, nhưng Kwon đã tiến công bại họ sau một trận chiến dài.

Cũng nên đọc: Eleceed chương 204 Ngày sinh sản: trận chiến của kẻ yếu nhất

Ngày sinh sản chương 19 của Bully In-Charge

Bully In-Charge Chương 19 sẽ được sinh sản vào ngày 27 tháng 7 năm 2022. Lưu ý rằng Bully In-Charge sinh sản một chương thế hệ vào mỗi ba ngày trong tuần và chương sau cuối có vào cuối tuần. Sau Khi Trùm kết tội Chap 19, chúng tôi sẽ cập nhật sớm nhất chương sắp tới. game thủ có thể xem nội dung cập nhật của The Bully In-Charge Chương 19 bên dưới.

Jungman

Jungman

Đọc truyện Bully In-Charge Chương 19 trực tuyến – cụ thể thô

game thủ có thể đọc trực tuyến The Bully In-Charge Chương 19 trên các trang web khác nhau. ngày nay, The Bully In-Charge vẫn chưa công bố trang web chính thức của mình, nhưng các chương thế hệ nhất của The Bully In-Charge đã có trên mạng và chương tiếp theo sẽ sớm được sinh sản. Bully In-Charge sẽ sinh sản một chương sau ba hoặc nhị ngày, và chương thế hệ nhất đã được sinh sản cách đây vài ngày.

Cũng nên đọc: Manga được đề xuất phổ quát nhất nhưng game thủ nên xem

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *