ANIME

Làm thế nào để xem Miraculous Ladybug Season 5 ngay bây giờ?

nhì thiếu niên tới từ Paris là đối tượng của câu chuyện hoạt hình dành cho tuổi teen Bọ rùa thần kỳ. Các thiếu niên Marinette Dupain-Cheng và Adrien Agreste trở thành Bọ rùa và Mèo Noir để bảo vệ thành phố khỏi những kẻ siêu phàm. Bộ truyện phối hợp hoạt hình và siêu nhân vật để kể câu chuyện của mình theo cách có xếp hạng IMDB đáng sửng sốt là 7,6.

Vào ngày 13 tháng 6, mùa thứ năm của Miraculous Ladybug đã được sinh sản. Có 27 tập trong mùa thế hệ. Mùa thứ sáu và thứ bảy của chương trình đã chính thức được đổi thế hệ. Hãy tiếp tục đọc nếu người chơi đang tự hỏi xem Miraculous Ladybug mùa 5 ở đâu khi phần thế hệ đang phát trực tuyến.

Các Nhân Vật Trong Bọ Rùa Thần Kỳ Là Ai?

nhì nhân vật chính của Miraculous Ladybug là Marinette Dupain-Cheng và Adrien Agreste, tuần tự hóa thân thành các siêu nhân vật Ladybug và Cat Noir.

Marinette

Marinette là một cô gái tuổi teen thèm khát trở thành một nhà xây dừng thời trang. Cô ấy tốt bụng nhưng thường vụng về và có xu hướng gặp rối rắm. Khi trở thành Ladybug, cô có kỹ năng bay, tăng cường sức mạnh và sự nhanh nhẹn, và “Miraculous”, một viên ngọc nhỏ màu đỏ cho cô sức mạnh để tạo ra vô số người chơi dạng sao của chính mình.

Adrien

Adrien là một người mẫu thường bị coi là kiêu ngạo và xa cách. Anh ấy cũng tốt bụng nhưng nhiều khi có thể thơ ngây. Khi trở thành Cat Noir, anh ta có kỹ năng leo tường, tăng cường sức mạnh và sự nhanh nhẹn. “Miraculous” của anh ta là một viên ngọc nhỏ màu đen cho anh ta sức mạnh để tạo ra vô số người chơi dạng sao của chính mình.

Xem Miraculous Ladybug Season 5 ở đâu?

Mèo Noir & Bọ rùa

Dynamic Duo

Cả nhì phải làm việc cùng nhau để bảo vệ Paris khỏi những kẻ phản diện, kẻ nhưng nhân vật phản diện bí mật Hawk Moth thường tạo ra. Hawk Moth sử dụng “Miraculous” của mình để biến mọi người thành nhân vật phản diện được gọi là Akumas. Anh ta làm điều này để trộm cắp “Miraculouses” của người khác, điều này sẽ cho anh ta sức mạnh để kiểm soát trái đất. Các nhân vật khác bao gồm Tikki và Plagg, nhì sinh vật kì bí được gọi là “Kwamis”, người đã cho Marinette và Adrien sức mạnh của họ; Master Fu, người canh phòng Miraculouses; và Alya Césaire, người người chơi thân nhất của Marinette, người giúp cô điều tra tội hiểm độc với vai Bọ rùa.

Xem Miraculous Ladybug Season 5 ở đâu?

Miraculous Ladybug phát sóng độc quyền trên nền tảng OTT Disney +. Thứ nhất, Disney + là quê hương của Pixar, Disney, Marvel Studios, National Geographic, Star Wars, và nhiều hơn nữa! Với một đăng ký thiết yếu, người chơi sẽ có toàn quyền truy cập không có quảng cáo vào danh mục rộng lớn nhưng Disney + cung ứng và người chơi sẽ có thể phát trực tuyến Miraculous Ladybug từ đó. Nền tảng này cũng phát trực tuyến mọi phần nội dung liên quan tới các kênh Disney như DCOM’s, Disney XD và Disney Junior. Ngoài ra, người chơi có thể nhận được Disney + với mức phí thấp nhất là 8.99 đô la Mỹ một tháng.

Cũng đọc: Miraculous Ladybug And Cat Noir Season 5 Episode 4 Ngày sinh sản: Duusu sẽ làm gì?

Leave a Reply

Your email address will not be published.