ANIME

Kingdom Season 4 Tập 16: Lễ Đăng quang quẻ!

Nó cũng tiết lộ quá khứ của anh ấy. Nhắc tới quá khứ của anh, mọi thứ không tầm thường chút nào. Nhưng bằng cách nào đó, anh ấy đã giành được một vị trí lớn trong vương quốc. Đây là mọi thứ cần biết về chuyến đi chơi tiếp theo của game thủ.

Kingdom Season 4 Tập 16: Lễ Đăng quang!

Bây giờ trong tập thứ mười sáu, Ben sẽ làm việc trong việc phòng thủ, và họ sẽ ứng phó với lực lượng của Chu. Trong khi đó, lễ trao vương miện sẽ diễn ra. Anh ấy sẽ sẵn sàng trở thành vị vua thế hệ của vương quốc Ai. Nhưng điều gì đó thất thường sẽ xảy ra. Hãy tiếp tục đọc để biết thêm.

Tóm tắt nhanh!

Tập 15 của Kingdom Season 4 đã mở đầu bằng buổi lễ truyền bá thứ nhị của Qin. Ngay sau đó, Đại tá Wang Ben của Lực lượng Yu Feng và Đại tá Xin của Lực lượng Fei Xin được gọi lên sân khấu. Sau khi giết mổ được Tử Bùi và Linh Hoàng, cả Hỏa Long của Ngụy đều được thăng làm lữ, lãnh đạo 5000 quân. Mọi người từ cả nhị lực lượng đều hào hứng với lữ đoàn thế hệ của họ, bao gồm cả Diao. Ngay sau lễ thăng quân, cả nhị đạo quân đều được điều động tới mặt trận phía Nam. Vì vậy, họ có thể chống lại lực lượng Chu. Tuy nhiên, vị tướng vĩ đại không vui khi biết rằng Ben bây giờ đã là lãnh đạo lữ đoàn. Nhưng vị tướng đã thảo luận với Ben về quyền hạn nhưng mà anh ta sẽ nhận được và những thứ dưới quyền anh ta.

Kingdom Season 4 Tập 16: Lễ Đăng quang!

Ngay sau đó, Ben nhớ lại khi Ai thử thách anh ta làm tướng trong 5 năm. Ben tin rằng mình đã đi được bước trước tiên, và chẳng bao lâu nữa, anh sẽ thăng cấp tướng. Trong khi đó, Từ Hi Thái hậu và Lao Ái đang nỗ lực khôn cùng để giữ mọi việc trong tầm kiểm soát của họ ở vương quốc Ai. Nhưng mọi chuyện không đơn giản như vậy, khác nhau là khi Xiangung đề xuất cho họ tiền để tăng cường quân đội. Lao muốn tăng nhân lực của họ để xoá sổ Xiangung, nhưng Queen tin rằng họ cần nhiều tiền hơn để làm điều đó. thời kì trôi qua, tất cả mọi người đều chào đón năm thế hệ. Ngay sau đó, Lao được công bố là Vua thế hệ của vương quốc Ai. Anh nhớ lại quá khứ của mình và cách anh gặp nữ vương nhưng muốn lùi lại vị trí này. Nhưng khi nỗ lực, anh thế hệ biết rằng Xianguang đã biết về hành động phi pháp và đứa con của họ.

Kingdom Season 4 Tập 16: Điều gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Lão sẽ rất ngạc nhiên khi biết rằng Xianguang biết về mối quan hệ của mình với Từ Hi Thái hậu và rằng cô ấy đang mang thai đứa con của họ. Anh ta sẽ thì thầm với Queen và muốn giải quyết mọi việc. Nhưng cô ấy sẽ ra lệnh cho anh ta tĩnh tâm và để họ làm bất kỳ điều gì lực lượng của họ có thể. Nó sẽ khiến Lào rơi vào tình thế dễ bị tổn thương. Trong khi đó, Ben và đội quân của mình sẽ tiến công bại quân Chu. Họ sẽ làm việc trên tường để tạo ra một hàng phòng thủ xung quanh họ. Tuy nhiên, anh ta sẽ có một tẹo tức giận bởi vì hành vi của vị tướng này, dẫn tới việc anh ta đưa ra những quyết định không thích hợp.

Kingdom Season 4 Tập 16: Lễ Đăng quang!

Hơn, Kingdom Season 4 Tập 16 có tiêu đề “Lễ đăng quang quẻ”, ám chỉ rằng tập sắp tới sẽ tập trung vào các nghi lễ của Lào. Mọi người sẽ tụ tập để tham gia buổi lễ này. Nhưng Lão có vẻ khó chịu và trao đổi với Thái hậu, bà sẽ bảo ông ta tuân theo lệnh. Tuy nhiên, ai đó sẽ can thiệp vào buổi lễ này, và mọi thứ sẽ sớm trở thành nghiêm trọng. Trong khi đó, Chúa Chagwen sẽ ở đó và sẽ làm khôn cùng mình để xoá sổ vương quốc Ai.

Kingdom Season 4 Episode 16: Ngày sinh sản

Kingdom Season 4 Tập 16 có tựa đề “The Coronation”, sẽ phát sóng vào ngày 24 tháng 7 năm 2022. Nó sẽ có sẵn để phát trực tuyến trên Funimation. Tập phim sắp tới sau cuối sẽ tiết lộ cách Lao sẽ ứng phó với vương quyền. Giữ ổn định. Anime Daily sẽ cập nhật cho game thủ.

Nguồn: https://gamenewsnetwork.net/ Qua: https://gamenewsnetwork.net/manga-film

Bài viết gốc: https://otakugo.net/kingdom-season-4-tap-16-le-dang-quang quẻ-109518.og

Website: https://otakugo.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *