ANIME

My Hero Academia – Chương 359: Bước đi sau rốt của Bakugo

tình tiết chuyển trọng tâm sang sự phát triển của Bakugo và bước đi thế hệ của anh ta. Vì vậy, chúng ta hãy nhanh chóng tổng hợp những gì chúng ta biết cho tới nay.

My Hero Academia - Chương 359: Bước đi cuối cùng của Bakugo

Cao trào như chương trước của chương trước, chương thế hệ nhất đã chuyển trọng tâm sang trận chiến của các nhân vật chống lại Shigaraki. Shigaraki giảng giải rằng thân thể của anh ấy đang thích ứng nhanh chóng khi khuyết tật AFO tự hình thành sâu hơn trong anh ấy. Do đó, thân thể của anh ấy nhanh chóng chuyển đổi và nảy nở để đạt được một hình thể ổn định và lý tưởng.

Shigaraki sau đó tiếp tục nói với họ ý tưởng của mình về một trái đất nơi mọi người kết đoàn với tư cách là “giai cấp bị bóc lột”. “Tuy nhiên, Bakugo đã cắt đứt anh ta bằng cách chế nhạo và sẵn sàng tung ra chiêu thức thế hệ của mình với sự trợ giúp của một cải tiến thế hệ cho áo giáp của anh ta.

Bakugo sau rốt cũng thừa nhận rằng anh ấy hàm ân như thế nào khi nhận được tình yêu và sự ủng hộ của mọi người. Chính nhờ nó nhưng anh đã trở thành một nhân vật và một người tốt hơn. Chúng ta cũng thấy ký ức của anh ấy về Midoriya hiển thị trên bảng điều khiển khi anh ấy bị bắt vì con quái vật rong đại dương ở đầu manga.

Với tất cả những suy nghĩ trong đầu, anh ấy đã mở ra Howitzer Impact: Cluster. Nhưng trước khi chúng ta thấy tác động của nó, Chap kết thúc ở đây, để lại cho chúng ta sự phấn khích và mong đợi.

My Hero Academia - Chương 359: Bước đi cuối cùng của Bakugo

My Hero Academia tập 359 Spoiler

Phần tiết lộ của My Hero Academia Chap 359 vẫn chưa xuất hiện. Chúng tôi sẽ cập nhật bài viết này như họ làm. Chúng tôi thường cập nhật các game thủ dạng sửa lỗi muộn nhất vào thứ Năm, nhưng vì tuần sau là thời kì tạm nghỉ nên có thể lâu hơn. Do đó, hãy xem xét tới bài viết này.

Trong khi đó, hãy thảo luận về một số lý thuyết và dự đoán của người hâm mộ.

Với dòng chảy của các chương gần đây, Horikoshi nhịn nhường như sẽ đưa tất cả các trận chiến kết thúc ở một điểm mấu chốt. Chương thế hệ nhất chuyển sang phường nổi thay vì Midoriya. Điều này có tức thị bước vào trận chiến Midoriya sẽ rất hoành tráng và vào thời khắc rất quan yếu.

Với đòn tiến công mạnh mẽ thế hệ của Bakugo, kiên cố Shigaraki sẽ phải chịu rất nhiều sát thương. Mặt khác, thi hài của AFO và Dabi cũng bị đốt cháy. Vì vậy, bây giờ, nếu chúng ta nhìn vào lý thuyết của người hâm mộ liên quan tới viên đạn của Eri, nó thậm chí còn có ý nghĩa hơn.

My Hero Academia - Chương 359: Bước đi cuối cùng của Bakugo

Có vẻ như động thái sau rốt của AFO, một kế hoạch dự phòng, sẽ được kích hoạt khi thi hài của cả ba gần như bị phá hủy thành tro. Nếu điều này thực sự là như vậy, thì kế hoạch và game thủ dạng năng của AFO là đúng một cách đáng sợ.

Tuy nhiên, chúng ta chỉ có thể chờ xem Horikoshi quyết định chọn đoạn đường nào. Chương tiếp theo sẽ lại là một chương thú vị.

My Hero Academia Chap 359 Ngày phát triển

Theo Viz Media, My Hero Academia Chap 359 sẽ khởi chiếu vào ngày 18 tháng 7 năm 2022. Điều này có tức thị manga sẽ tạm ngừng vào tuần sau. Chúng ta sẽ phải đợi lâu hơn chung một tí để xác định tình tiết sẽ tiến triển như thế nào sau sự phát triển của Bakugo.

Cũng nên đọc: Tokyo Revergers, chương 260: Ba vị thế lực hệ!

Nguồn: https://gamenewsnetwork.net/ Qua: https://gamenewsnetwork.net/game-trực tuyến

Bài viết gốc: https://otakugo.net/my-hero-academia-chapter-359-nuoc-co-cuoi-cung-cua-bakugo-109093.og

Website: https://otakugo.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *