ANIME

Làm thế nào game thủ có thể xem trực tuyến ’10 điều tôi ghét về game thủ’?

Tôi có thể xem 10 điều tôi ghét ở game thủ ở đâu? Thứ nhất, 10 Things I Hate About You là một bộ phim thiếu niên hài lãng mạn năm 1999 của Mỹ do Gil Junger đạo diễn và có sự tham gia của Julia Stiles, Heath Ledger, Joseph Gordon-Levitt và Larisa Oleynik. Kịch phiên bản do Karen McCullah Lutz và Kirsten Smith viết, là sự tiến bộ hóa thủng thẳng vở kịch The Taming of the Shrew của William Shakespeare. Trong phim, học trò thế hệ Kat Stratford (Stiles) cảm thấy lạc lõng ở ngôi trường thế hệ cho tới khi cô gặp Patrick Verona (Ledger) bí hiểm và thú vị. Mọi thứ trở thành mất kiểm soát khi Patrick mở đầu ve vãn em gái của Kat, Bianca (Oleynik), để khiến Kat ghen tị.

Bộ phim này là một bộ phim ăn khách dành cho thanh thiếu niên đã trở thành một tác phẩm kinh điển đình đám và đã bị mạo và tham chiếu trong các bộ phim và chương trình vì những thể loại mang tính biểu tượng nhưng mà bộ phim giới thiệu. Hơn nữa, đây là một trong những vai diễn đáng nhớ nhất của Heath Ledger. Đây là một bộ phim nhưng mà game thủ kiên cố không thể bỏ qua nếu đang mê mẩn những bộ phim tình cảm tuổi thế hệ lớn. Vì vậy, không cần thêm bất kỳ lời quảng cáo nào nữa, hãy mở đầu chương trình này.

Phim đã làm như thế nào?

Phim được phát triển vào ngày 31 tháng 3 năm 1999 và thu về $ 53 triệu trên toàn trái đất. Do đó, nó đã được chuyển thể thành một bộ phim truyền hình cùng tên chiếu trong tứ mùa từ năm 2009 tới năm 2013. 10 Things I Hate About You thường xuyên được coi là một trong những bộ phim tuổi teen hay nhất. Nó được xếp hạng thứ năm trong danh sách “50 Phim cấp ba hay nhất” của Entertainment Weekly, thứ 50 trong “100 bộ phim vui nhộn nhất” của Bravo và vị trí thứ 88 trong “100 bộ phim hay nhất mọi thời đại” của AOL. Vào tháng 6 năm 2008, Viện phim Mỹ đã liệt nó vào danh sách 100 bộ phim lãng mạn hay nhất mọi thời đại. Năm 2004, bộ phim được chuyển thể thành vở nhạc kịch cùng tên, lưu diễn ở Vương quốc Anh vào năm 2005. Năm 2012, nó được xếp hạng 84 trong “Top 100 biểu tượng văn hóa nhạc pop vĩ đại nhất mọi thời đại” của MTV.

Tôi có thể xem 10 điều tôi ghét ở bạn ở đâu?

Julia Stiles trong 10 điều tôi ghét ở game thủ

Kịch phiên bản

Kat Stratford (Julia Stiles) là một cô gái 17 tuổi thông minh, có ý chí mạnh mẽ, thỉnh thoảng bị coi là kẻ lạc loài trong số các game thủ cùng trang lứa do tính vui nhộn đen tối, hay châm biếm và Chỉ số thông minh (IQ) là 133. Cô ấy cũng rất quyết liệt. độc lập và không muốn thay đổi, điều này thường khiến cô ấy mâu thuẫn với thân phụ mình, Walter (Larry Miller), người đứng đầu bộ môn tiếng Anh tại trường trung học Padua.

Một ngày nọ, sinh viên thế hệ Cameron James (Joseph Gordon-Levitt) tới và nỗ lực có thiện cảm với Kat bằng cách đề xuất mua bia của cô. Khi cô từ chối, anh thề sẽ trả thù bằng cách khiến cuộc sống của cô khó khăn nhất có thể. Trong khi đó, Bianca Stratford (Larisa Oleynik), cô em gái xinh đẹp và nổi tiếng của Kat, đang nỗ lực thuyết phục thân phụ họ để cô hứa hò với Joey Donner (Andrew Keegan), chàng trai phong phú và nổi tiếng nhất trường. thuở đầu, Walter từ chối cho Bianca hứa hò cho tới khi Kat đồng ý, biết rõ rằng Kat sẽ không bao giờ đồng ý điều đó.

Cũng nên đọc: Làm thế nào để xem vì sao phụ nữ làm thịt người? Chính kịch vui nhộn đen tối

Nhu cầu về một cuộc hứa hò

vô vọng tìm một lối thoát, Bianca cầu xin Cameron tìm người đưa Kat đi hứa hò để cô có được tự do. Cameron đồng ý với điều kiện Bianca phải đi chơi với anh ta trước. Cô ấy thuở đầu từ chối nhưng sau cuối đã hài lòng sau khi anh ta đe dọa sẽ nói với thân phụ cô về những lần hôn kín của họ. Cameron gợi ý rằng cách duy nhất để làm điều đó là tìm một người kinh khủng như Kat để so sánh với cô ấy, cô ấy sẽ xuất hiện nhiều hơn.

Tôi Có Thể Xem 10 Điều Tôi Ghét Về Bạn Ở Đâu?

Heath Ledger trong 10 điều tôi ghét về game thủ

Patrick

Nhập Patrick Verona (Heath Ledger), một bad boy bí hiểm với tên tuổi là quý bà. Sau khi Bianca cho anh ta số máy tính bảng của cô ấy, Patrick mở đầu ve vãn em gái cô ấy để khiến Kat ghen tị. Lúc đầu, Kat cảm thấy tháng tởm trước những tiến bộ của Patrick, nhưng sau cuối cô mở đầu yêu anh. Tuy nhiên, ngay khi có vẻ như cả nhị sau cuối đã tới được với nhau, Patrick đã phá hỏng mọi thứ bằng cách thừa nhận rằng anh ta chỉ giả vờ thích cô ấy để có thể làm cho Bianca trông đẹp hơn.

Kat rất đau lòng và tức giận, nhưng cô sớm nhận ra rằng Patrick có thể là người duy nhất có thể thực sự hiểu cô. Cô ấy đã tha thứ cho anh ấy, và sau cuối cả nhị đã tới được với nhau. Bộ phim kết thúc với cảnh Kat nói về cách tốt hơn là sống đơn thân hơn là ở bên một người không thực sự trân trọng game thủ.

Trailer 10 Things I Hate About You:

Tôi Có Thể Xem 10 Điều Tôi Ghét Về game thủ Ở Đâu?

Nếu game thủ muốn xem phim này, game thủ có thể phát trực tuyến trên Disney +. Ngoài ra, game thủ có thể mua phim từ Amazon Video, Apple iTunes, Google Play Phim, YouTube và Microsoft Store. Đó là tất cả thời kì chúng ta có cho chủ đề này ngày hôm nay ở Otakukart. Cảm ơn vì đã đọc phần của chúng tôi; phát trực tuyến vui vẻ và hứa gặp lại game thủ lần sau!

Cũng nên đọc: Taika Waititi hứa hò với ai? Đạo diễn Thor làm dấy lên tin đồn đính ước!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *