ANIME

Diễn viên quần chúng của Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương khẳng định Viên Băng Nghiên bị cắt vai

Theo thông tin thế hệ nhất từ một diễn viên quần chúng trong đoàn phim Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương thì nữ nhị Viên Băng Nghiên đã bị cắt vai và nữ phụ Chúc Tự Đan được đôn lên để thay thế.

Poster phim.

Cụ thể, tài khoản mạng xã hội có tên Vân Tỷ vốn là một diễn viên quần chúng thuộc đoàn phim Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương đã livestream vào tối ngày 05/7 tại Hoành Điếm, trong nội dung buổi livestream này đề cập tới vấn đề Viên Băng Nghiên đã bị cắt vai diễn nữ nhị là Đồ Sơn Nhã Nhã sau ồn ào trốn thuế. Nữ phụ Chúc Tự Đan được đoàn phim đẩy lên thành nữ nhị để thay thế. Điều này cũng bác bỏ bỏ tin đồn liên quan tới việc nữ nghệ sĩ Ngô Tuyên Nghi được dự kiến thay thế Viên Băng Nghiên.

Chúc Tự Đan sẽ thay vai nữ nhị của Viên Băng Nghiên.

Vị Vân Tỷ này cũng nói thêm là viên chức hóa trang của đoàn phim cũng xác nhận về điều này.

thuở đầu, khi đoàn phim Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương công bố dàn cast khủng do Dương Mịch đóng nữ chính Đồ Sơn Hồng Hồng, Cung Tuấn phụ trách vai nam chính Bạch Nguyệt Sơ còn Viên Băng Nghiên là nữ nhị với vai Đồ Sơn Nhã Nhã, fan của Viên Băng Nghiên đã tranh cãi nảy lửa trên mạng xã hội cho rằng nữ idol của họ quá nổi tiếng để vào vai nữ nhị, điều này là bất công với cô ấy.

Dàn cast khủng của Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương lúc thế hệ công bố.

Tạo hình nữ nhị Đồ Sơn Nhã Nhã được công bố trước khi scandal trốn thuế của Viên Băng Nghiên bị phanh phui.

Cũng theo như Vân Tỷ san sẻ thì mặc dù ngày nay Viên Băng Nghiên chưa có dấu hiệu bị phong sát nhưng tội trốn thuế là vi phạm pháp luật và vấn đề đạo đức của người nghệ sĩ cũng cần được đề cao, do đó đoàn phim vì an toàn cần cắt bỏ vai diễn của Viên Băng Nghiên. Nhiều cư dân mạng đống ý cho rằng Viên Băng Nghiên cũng nên biết thủ phận nhưng yên lặng một thời kì rồi thế hệ tìm đường quay lại, không nên cố đấm ăn xôi để nhận về làn sóng tẩy chay gay gắt hơn.

Viên Băng Nghiên nên án binh bất động sau ồn ào trốn thuế, dù không có dấu hiệu bị phong sát nhưng làn sóng tẩy chay đang dâng cao.

>>> Xem thêm: Toàn cảnh vụ đơn vị của Viên Băng Nghiên bị phạt hơn 3 tỷ đồng vì tội trốn thuế

>>> Hóng các tin tức thế hệ nhất về phim/truyện tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published.