ANIME

Tuyển sinh lính tiến công thuê Chương 92: Yuna sẽ không rời đi!

Trái ngược với những gì cô đã nghĩ, mọi thứ thực sự diễn ra theo hướng có lợi cho cô. Cô ấy thấy rằng Yeongha không thể nói bất kỳ điều gì với cô ấy. nhưng mà không làm bất kỳ sự chậm rãi trễ nào nữa. Đây là mọi thứ cần biết về chuyến đi chơi thế hệ nhất.

Tuyển sinh lính đánh thuê Chương 92: Yuna sẽ không rời đi!

Trong phần ngoại truyện sắp tới, người hâm mộ sẽ thấy một khởi đầu vui vẻ cho một phần thế hệ. Ijin và Yuna sau rốt sẽ trở lại trường học và tận hưởng thời kì tiêu khiển sau một thời kì dài. Người hâm mộ khác nhau nô nức chờ xem liệu Yuna và Ijin có san sẻ gì về tình yêu của họ trong buổi gặp gỡ này hay không.

Tóm tắt của Chương trước!

Chương trước, Tuyển sinh Lính tiến công thuê Chương 91, mở đầu với việc Yeongha ra khỏi xe và chỉ nhìn thấy tất cả lính canh xung quanh khu vực. Ijin tiến tới và nói rằng anh ấy chỉ đang nỗ lực bảo vệ Yuna. Nhưng sau đó những người bảo vệ còn lại nói rằng đó không phải là nhiệm vụ duy nhất của anh ta. Những người giám hộ khác cũng được chỉ định tương tự. Yeongha đã có câu trả lời tuyệt vời cho những lính canh đang nổi loạn chống lại anh.

Tuyển sinh lính đánh thuê Chương 92: Yuna sẽ không rời đi!

Tuy nhiên, Yuna nghĩ rằng cô không thể để chuyện này tiếp tục xảy ra với mình. Cô ấy lên tiếng và nói rằng Yeongha cần ngừng đe dọa các vệ sĩ của mình. Cô cũng yêu cầu anh trai ngừng kiểm soát mọi thứ liên quan tới cô. Đây là lúc Yuna nhận được cuộc gọi từ ông của cô ấy hỏi cô ấy muốn gì. Cô ấy nói với anh rằng cô ấy muốn ở lại đây và không rời tới New York. Chương này kết thúc với việc người đàn ông chấp nhận điều ước của cô và gọi Yeongha tới gặp riêng cô.

Tuyển sinh lính tiến công thuê Chương 92: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Ngay sau khi Yeongha nhận được lệnh thoái lui, anh ấy đã lên xe và gọi cho một người đàn ông. Từ cuộc trò chuyện, có vẻ như anh ta đã phá vỡ một thỏa thuận yêu cầu thu giữ cổ phần của Yuna. Nhưng bây giờ cô ấy không tới New York, kế hoạch đã thất bại. Và như vậy, bảng điều khiển sau rốt của Chap cũng đã hé lộ gương mặt của người đàn ông nhưng mà anh ta đang ứng phó. Bây giờ, câu chuyện tiếp theo sẽ diễn ra bên trong khuôn viên trường học.

Tuyển sinh lính đánh thuê Chương 92: Yuna sẽ không rời đi!

Yuna yêu cầu tất cả vệ sĩ của cô ấy quay lại xe và thả cô ấy ở đó. Vì Ijin cũng là học trò trong trường, cả nhị sau rốt sẽ tìm thấy thời kì để trò chuyện. Đây là lúc Yuna sẽ được coi là hạnh phúc nhất trong một thời kì dài. Tuyển sinh lính tiến công thuê Chương 92 cũng sẽ nêu cụ thể người đàn ông trong liên lạc của Yeongha thực sự là ai.

Tuyển sinh lính tiến công thuê Chương 92: Ngày phát triển

Chuyến đi chơi tiếp theo của Người tuổi Tý sẽ mang lại nhiều hỗn loạn hơn nữa. Tuy nhiên, một điều khiến người hâm mộ yên tâm chính là những pha hành động trong manhwa. Vì thế, Tuyển sinh lính tiến công thuê Chap 92 sẽ phát triển trong tuần này nhưng mà không cần ngơi nghỉ. Ngày phát triển sau rốt của Chap là ngày 2 tháng 7 năm 2022. Người hâm mộ chỉ có thể đọc tất cả các manhwa’s Chaps trên các trang chính thức của Naver, Webtoon và Kakaopage. Vì vậy, hãy theo dõi OtakuGO để biết thêm thông tin về cùng.

Nguồn: https://gamenewsnetwork.net/

Bài viết gốc: https://otakugo.net/mercenary-enrollment-chapter-92-yuna-se-khong-roi-di-108935.og

Website: https://otakugo.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *