ANIME

Chris Evans bộc bạch mong muốn quay trở lại vai diễn Human Torch

Trong một san sớt gần đây thì Chris Evans bộc bạch mong muốn quay trở lại vai diễn Human Torch trong Fantastic Four, liệu rằng có phép màu nào xảy ra?

Nghỉ làm Đội Trưởng Mỹ, Chris Evans muốn quay lại với vai diễn Human Torch

Trong một cuộc phỏng vấn diễn ra cách đây không lâu, nam diễn viên Chris Evans đã được hỏi liệu anh có muốn trở lại với vai trò Johnny Storm trong đa vũ trụ MCU không và đây là những gì anh ấy đã trả lời:

“Tôi rất thích, tôi thực sự yêu nó, sẽ đơn giản hơn cho tôi thay vì trở lại với tư cách là Cap, bởi vì vì vai diễn Steve Rogers rất quý giá đối với tôi và tôi nghĩ rằng nó rất khác lạ khi chúng tôi khép lại câu chuyện của anh ấy một cách trọn vẹn. Nhưng Johnny chưa bao giờ có được khoảnh khắc hạnh phúc của mình, đó là trước khi Fantastic Four trở về với Marvel, tôi yêu vai diễn đó và ai biết được điều gì có thể xảy ra trong tương lai?”

Trong quá khứ thì Chris từng tham gia bộ phim Fantastic Four (2005) với vai diễn Johnny Storm (Human Torch), tuy không để lại nhiều tuyệt vời cho người theo dõi nhưng nó lại là bước khởi đầu cho một Captain America nổi tiếng trái đất sau này. Còn việc Marvel có chấp nhận để Chris Evans quay trở lại trong dự án Fantastic Four thế hệ hay không thì chúng ta vẫn chưa thể khẳng định được, nhưng biết đâu một phép màu nào đó xảy ra thì sao?

Chris Evans bày tỏ mong muốn quay trở lại vai diễn Human Torch trong Fantastic Four

Chris Evans bộc bạch mong muốn quay trở lại vai diễn Human Torch trong Fantastic Four

Fantastic Four – Human Torch (Jonathan “Johnny” Storm) là một siêu hero xuất hiện trong truyện tranh Mỹ do Marvel Comics xuất người chơi dạng. Nhân vật này là một thành viên sáng lập của Bộ tứ siêu đẳng. Anh được sáng tạo bởi vì nhà văn Stan Lee và họa sĩ Jack Kirb dựa trên người máy Human Torch cùng tên và sức mạnh, người được tạo ra vào năm 1939 bởi vì nhà văn-họa sĩ Carl Burgos cho tổ chức tiền thân của Marvel Comics, Timely Comics.

Giống như phần còn lại của Bộ tứ siêu đẳng, Johnny có được sức mạnh của mình trên một con tàu vũ trụ bị bắn phá bởi vì tia vũ trụ. Anh ta có thể bao phủ toàn bộ thân thể của mình trong lửa, bay, hấp thụ lửa vào thân thể của chính mình, và kiểm soát bất kỳ ngọn lửa nào gần đó bằng sức mạnh của ý chí. “Flame on!”, nhưng Torch thường hét lên khi kích hoạt hiệu ứng ngọn lửa toàn thân, đã trở thành câu cửa mồm của anh ấy. Là người trẻ nhất trong nhóm, anh hay thô lỗ và bốc đồng so với người chị gái kín đáo, bảo vệ quá mức và giàu lòng nhân ái của mình, Susan Storm, người anh rể hợp lý của anh ta, Reed Richards, và Ben Grimm hay càu nhàu. Human Torch cũng là người chơi và là đồng minh thường xuyên của siêu hero Người Nhện, người xấp xỉ tuổi với anh.

Trong phiên người chơi dạng điện ảnh, Human Torch đã được Jay Underwood hóa thân trong bộ phim The Fantastic Four không phát triển năm 1994; Chris Evans trong bộ phim Fantastic Four năm 2005 và phần tiếp theo năm 2007 của nó là Fantastic Four: Rise of the Silver Surfer. sau rốt là Michael B. Jordan trong bộ phim Fantastic Four 2015.

>>> Xem Thêm: Thấy tạo hình thế hệ hơi ‘phèn’, các fan hóa trang lại cho Gorr một tí là Thor ‘thở oxi’ ngay

>>> Hóng các tin tức thế hệ nhất về phim/truyện tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *