ANIME

Nghe giống như Mark Hamill đang đóng vai Joker trong MultiVersus

Joker hướng ngón tay trỏ của mình lên, nở một nụ cười khó chịu nhất trong khi quay lưng lại.  Rùng mình.

MultiVersus đã nhận được rất nhiều nhân vật mới, với nhà khoa học say rượu Rick Sanchez từ bộ phim hoạt hình dành cho người lớn nhảy thời gian Rick & Morty là phần bổ sung mới nhất cho máy bay chiến đấu chéo của Warner Bros. Tuy nhiên, việc mở rộng danh sách sẽ không dừng lại ở đó, vì việc khai thác dữ liệu đã gợi ý rằng các nhân vật bao gồm Gandalf, Mad Max và Joker cũng được lên kế hoạch cho trò chơi. Tuy nhiên, giờ đây, một công cụ kiểm tra dữ liệu dường như đã phát hiện ra các đoạn thoại cho The Joker mà chắc chắn rằng âm thanh giống hệt như nhân vật mang tính biểu tượng của nam diễn viên Mark Hamill, cho thấy trò chơi có thể nhận được một trong những hóa thân được yêu thích nhất của Hoàng tử tội phạm hề.

Đọc thêm: Bản vá MultiVersus có thể ngăn Velma gọi cảnh sát, trở thành một Karen

Dataminer Laisul, người trước đây đã tiết lộ Rick là chiến binh mới nhất của MultiVersus, đã lên Twitter để chia sẻ những phát hiện của mình. Với một đoạn clip ngắn 30 giây, Laisul đã tiết lộ lời thoại của Announcer Pack cho The Joker. Gói thông báo không phải là lời thoại thực sự của các nhân vật trong trận chiến. Thay vào đó, hãy nghĩ về chúng dưới dạng skin, thay thế người thông báo mặc định bằng bất kỳ chiến binh nào bạn chọn để cung cấp bình luận trong trò chơi. Mặc dù ngắn, nhưng video cho phép bạn nghe thấy Joker mạnh mẽ nói những điều như “Hãy nghĩ rằng bạn đã đánh mất cái đó, bucko!” Và nếu bạn lắng nghe kỹ, nó thực sự giống như phong cách giọng hát đặc biệt của Mark Hamill đưa nhân vật trở nên sống động ở đây.

Không có xác nhận chính thức về việc liệu The Joker có tham gia danh sách hay không, cũng như liệu Mark Hamill có lồng tiếng cho nhân vật này hay không. Đối với tất cả những gì chúng ta biết, gói giọng nói của phát thanh viên cho tên tội phạm tâm thần có thể là một bản cảm âm của Mark Hamill, mặc dù nếu đúng như vậy thì đó là một bản rất hay. Nhà phát triển Player First Games đã cam kết thu hút càng nhiều diễn viên lồng tiếng gốc càng tốt để thể hiện lại vai diễn của họ. Có lẽ Hamill đã được khai thác vì điều này? Chỉ có thời gian mới trả lời được, đặc biệt là vì Warner Bros. Interactive Entertainment vẫn chưa bình luận về vụ rò rỉ.

Kotaku đã liên hệ với Laisul và Warner Bros. để đưa ra bình luận.

Có lẽ được biết đến nhiều nhất với cái tên Luke Skywalker của Star Wars, Mark Hamill đã lồng tiếng cho The Joker từ năm 1992, bắt đầu với Batman: The Animated Series. Hamill đã đóng lại vai diễn này trong nhiều thập kỷ, mặc dù anh ấy đã nghỉ hưu nhân vật một thời gian ngắn vào tháng 10 năm 2011. Batman: Arkham City của Rocksteady Studios tại một thời điểm được cho là vai diễn cuối cùng của anh ấy về chú hề loạn trí, nhưng anh ấy đã trở lại, xuất hiện trong phim hoạt hình kinh dị Batman năm 2016 : Trò đùa giết người và hành động phiêu lưu platformer Lego DC Super-Villains năm 2018.

Đọc thêm: Những người chơi MultiVersus hàng đầu đang tiêu diệt đối thủ bằng Bugs Bunny

MultiVersus đã khá thành công đối với Warner Bros. kể từ khi nó bị rớt vào ngày 19 tháng 7. Trên thực tế, trò chơi bán chạy nhất trong tháng đó là bản sao Super Smash Bros., điều này thật mỉa mai khi xem nó miễn phí.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *