ANIME

Ngày tạo ra The Woman King: Tất cả về bộ phim lịch sử

Đạo diễn Gina Prince-Blythewood đang mang tới cho chúng ta một bộ phim lấy cảm hứng từ lịch sử —mặc dù miêu tả không đúng đắn — về Dahomey Amazons từ Tây Phi ở Benin ngày nay. Tôi nói khá không đúng đắn vì câu chuyện của Dahomey Amazons khá thuần túy, và sau khi xem đoạn giới thiệu, tôi thực sự nghi ngờ rằng bộ phim đang miêu tả Vua Ghezo — tự do của Dahomey — như một thương nhân nô lệ tàn bạo, người đã củng cố đế chế của mình và khoe khoang về nó bằng cách quân đội truy lùng các bộ lạc đối thủ, buộc họ làm nô lệ trong nước và sau đó là nô lệ ở châu Âu. Nhưng đó là một chủ đề thảo luận sốt dẻo khác khi bộ phim hạ cánh. ngày nay, hãy nói về ngày tạo ra The Woman King.

Với câu chuyện của Maria Bello và được sinh sản do Viola Davis, người từng đoạt giải Oscar, bộ phim sắp tới này sẽ kể cho chúng ta nghe theo kiểu sử thi — phóng đại — cách nhưng Vua Ghezo hết đàn ông vì ông đã bán tất cả làm nô lệ cho người châu Âu và để chống lại các bộ tộc đối thủ, những người đã nhờ anh ta để có được mọi thứ ngay cả khi đưa người thân và họ hàng của họ làm nô lệ, quyết định tập hợp những người phụ nữ vào một trung đoàn bộ lạc đương đầu tinh nhuệ.

Ngày phát hành The Woman King

John Boyega trong vai Vua Ghezo

Cũng nên đọc: Koffee With Karan Season 7: Ngày tạo ra và Spoilers

Nữ Vương không thực sự dựa trên một câu chuyện có thật, nhưng điều đó không sao

Như đã nói trước đó, Vua Ghezo là một vị vua thực sự tàn bạo, người đã bị các bộ tộc đối thủ truy lùng và bán làm nô lệ để kiếm lời. Điều đó khiến ông trở thành một trong những nhà thống trị phiên bản địa tồi tệ nhất và bị khinh thường nhất ở châu Phi từ năm 1818 tới năm 1859. Việc buôn bán nô lệ là điều đương nhiên đối với Vương quốc Dahomey, nơi đã thực hiện nó trước khi thực dân châu Âu đổ bộ vào những bờ đại dương đó. Mặc dù vậy, sự xuất hiện của người châu Âu đã cho thấy một thời cơ tài chính lớn để Vương quốc đó thịnh vượng. Mặc dù đó là một vị Vua khác tên là Huegbadja, người — được cho là — đã tạo ra trung đoàn từ những năm 1600, câu chuyện xảy ra trong thời kỳ thống trị của Ghezo, người đã lên nắm quyền thông qua một cuộc đảo chính với sự tương trợ của một thương nhân nô lệ Brazil vào thời khắc người Anh đang nỗ lực. để ngăn chặn việc buôn bán nô lệ. Bộ phim sẽ nỗ lực miêu tả Ghezo như một nhà cải cách đang nỗ lực ngăn chặn việc buôn bán nô lệ trong khi thực tế, anh ta đang được hưởng lợi từ nó. Nhưng điều đó không sao nếu game thủ không muốn lưu ý tới cụ thể lịch sử nhưng chúng ta sẽ thấy Viola Davis đá chính!

Đoạn giới thiệu phim The Woman King

Dàn diễn viên

Trong vai chính của Dahomey Amazon, chúng ta có Viola Davis từng đoạt Giải thưởng Học viện, Soo Moedu —từ “The Underground Railroad— của Amazon Prime Video — sẽ nhập vai Nawi, Lashana Lynch —của Doctor Stange trong Đa vũ trụ của Madness— cũng sẽ xuất hiện. Sheila Atim —from The Lightning Child — nhập vai Amenza. nhân vật Fiennes Tiffin —từ Harry Potter và Hoàng tử lai — sẽ nhập vai Santo Ferrerira. John Boyega —từ Star Wars: The Force Unleashed — sẽ nhập vai Vua Ghezo của Dahomey. Adrienne Warren —từ Hãy mang nó vào! – sẽ chơi Ode. Jayme Lawson được chọn vào một vai chưa được tiết lộ. Masali Baduza —từ BBC’s Noughts + Crosses— sẽ nhập vai Fumbe. Người đoạt giải Beninese Grammy Angelique Kidjo cũng sẽ đóng một vai chưa được xác định trong bộ phim này. Và làm tròn dàn diễn viên, chúng ta có Jimmy Odukoya, Jordan Bolger, Zozibini Tunzi, Makgolso M và Siv Ngesi.

Ngày phát hành The Woman King

Viola Davis sẽ nhập vai một nữ chiến binh châu Phi từ Dahomey

Ngày tạo ra The Woman King

Woman King sẽ ra rạp vào ngày 16 tháng 9 năm 2022. Và việc phân phối do Sony Pictures Releasing chịu trách nhiệm. Như đã nói trước đó, bộ phim này được đạo diễn do Gina Prince-Blythewood — người đã đạo diễn Love & Basketball và Disappashing Acts — ngoài một câu chuyện của Maria Bello — game thủ có thể nhớ cô ấy từ Coyote Ugly, với vai Anna Del Amico trong ER và Đặc vụ Sloane trong NCIS – được viết kịch phiên bản do Dana Stevens, người đã viết kịch phiên bản cho các bộ phim như City of Angels, The World Is Not Enough và What About Brian. game thủ nghĩ gì về bộ phim sắp ra mắt này? game thủ có đang kiểm tra nó chỉ để xem nó diễn ra như thế nào không? game thủ có phải là một người yêu thích lịch sử như tôi không? Trong mọi trường hợp, đó là tất cả thời kì chúng tôi có trong thời khắc này cho bộ phim Viola Davis sắp ra mắt này tại Otakukart. Cảm ơn sự quan tâm của game thủ và hứa gặp lại game thủ trong thời kì sớm nhất!

Cũng đọc: giảng giải kết thúc thay thế của Titanic: Nó có thể khác nhau như thế nào?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *