ANIME

Call Of The Night Tập 6: Nazuna Ghen tuông, Yamori cầu hôn một cô gái khác!

Chà, Nazuna chỉ tập trung vào việc kiếm nhiều tiền hơn. Nhưng với Yamori thì không. Anh ấy sẽ cảm động sau khi nghe câu chuyện của Shirakawa và sẽ giúp anh ấy. Buổi dạ hội đang diễn ra tại tòa án của Shirakawa, và bây giờ cô ấy sẽ quyết định xem mình có muốn nghỉ việc và đi theo con đường của Yamori hay không. Và đây là mọi thứ bạn cần biết về tập tiếp theo.

Call Of The Night Tập 6: Nazuna Ghen tuông, Yamori cầu hôn một cô gái khác!

Bây giờ trong tập thứ sáu, Yamori sẽ gặp một người lớn tên là Shirakawa. Anh ta sẽ massage cho cô theo hướng dẫn của Nazuna. Nhưng ngay sau đó, anh biết thêm về cuộc sống của Shirakawa và yêu cầu cô bỏ nghề. Nhưng Shirakawa sẽ từ chối, và họ sẽ có một cuộc trò chuyện chân thành. Sau này anh sẽ cầu hôn cô để đi theo con đường của anh. Nazuna sẽ ghen tị, nhưng Shirakawa sẽ lại từ chối lời cầu hôn của anh ta. Tuy nhiên, anh ấy sẽ nhắc nhở cô ấy rằng anh ấy sẽ vẫn coi đó là một lời đồng ý.

Tóm tắt nhanh!

Trước đó trong Call Of The Night tập 5, Nazuna và Yamori đã đến một nhà tắm. Cô đã hướng dẫn nhân viên thông báo cho cô khi máy thu cổ tay của cô bắt đầu phát ra tiếng bíp. Sau khi được thông báo, cô bước ra khỏi bồn tắm và gặp Yamori đang ở ngoài, trên người chỉ mặc một chiếc áo khoác dài. Sau khi nhìn thấy diện mạo mới của cô ấy, Yamori bắt đầu trải qua một số cảm xúc lẫn lộn với cô ấy. Nhưng Nazuna không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội nào để trêu chọc anh ta về điều đó. Sau khi cô uống máu của mình, họ nghỉ ngơi trong một khách sạn tình yêu.

Call Of The Night Tập 6: Nazuna Ghen tuông, Yamori cầu hôn một cô gái khác!

Ở đó, cô tiết lộ rằng cô có thể tìm hiểu về cảm xúc của một người chỉ bằng cách nếm máu của họ, và rằng cô yêu hương vị của anh ta. Sau khi rời đi, Yamori trở nên ghen tị khi Nazuna tình cờ gặp một người từng là chiếc bánh rán trước đây của cô. Nhưng cô ấy nói rõ rằng bây giờ Yamori là người duy nhất. Sau đó, họ đến căn hộ của cô, và Nazuna tiết lộ rằng cô điều hành một tiệm mát xa tại nhà. Cô ấy mát-xa miễn phí cho Yamori và tập trung vào những điểm thư giãn của anh ấy trước khi uống máu anh ấy. Tuy nhiên, một khách hàng đã ngắt lời họ. Yamori buộc phải chào hỏi cô ấy trong khi Nazuna hứa sẽ kết hôn với anh ta như một phần thưởng.

Call Of The Night Tập 6: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Tập tiếp theo sẽ tiếp tục mạch truyện của Shirakawa Kiyosumi. Nó sẽ mở đầu bằng một bữa tiệc uống rượu tại văn phòng của Kiyosumi. Cô ấy không thích những trò đùa thô lỗ của sếp và cho rằng ông ta đang quấy rối cô về mặt tinh thần. Nhưng bất chấp điều này, cô ấy cần mỉm cười trước những câu chuyện cười của anh ấy và giả vờ rằng anh ấy là anh chàng hài hước nhất trong văn phòng. Cô đang đi bộ về nhà vào nửa đêm thì chợt nhớ ra một cô gái đang điều hành tiệm mát xa của mình. Vì vậy, cô ấy sẽ đến chỗ của Nazuna, nơi cô ấy sẽ massage cho Yamori. Nazuna sẽ yêu cầu Yamori tham dự Kiyosumi, và anh ấy sẽ cố gắng hết sức. Anh ấy sẽ massage cho cô ấy để cơ thể được thư giãn.

Call Of The Night Tập 6: Nazuna Ghen tuông, Yamori cầu hôn một cô gái khác!

Họ sẽ có một cuộc trò chuyện vui vẻ khi Kiyosumi biết rằng cậu đang học năm thứ hai và chỉ mới 14 tuổi. Cô ấy sẽ tự hỏi rằng có lẽ anh ấy sẽ phải vật lộn với cuộc khủng hoảng tài chính. Sau đó, cô ấy sẽ tiết lộ về cuộc sống làm việc của mình và bắt đầu khóc về nó. Cô ấy đã hoàn thành công việc của mình và muốn thư giãn một chút. Nhưng do làm việc quá sức nên cô không thể ngủ ngon giấc. Trong khi họ đang thảo luận về môi trường văn phòng của cô ấy, Kiyosumi sẽ nhận được một cuộc gọi từ sếp của cô ấy, người sẽ yêu cầu cô ấy đến văn phòng. Để ngăn cô ấy lại, Nazuna đã ném cô ấy từ cửa sổ. Nhưng họ sẽ cứu cô ấy, và Yamori sẽ bảo cô ấy trở thành ma cà rồng và sống một cuộc sống hạnh phúc. Anh ta có ý định làm cho Shirakawa yêu anh ta và thay đổi cô ấy thành một ma cà rồng.

Call Of The Night Tập 6: Ngày phát hành

Call Of The Night Tập 6 sẽ phát sóng vào Thứ Sáu, ngày 12 tháng 8 năm 2022, lúc 12:55 chiều theo giờ JST. Nó sẽ có sẵn trên khối Noitame của Fuji TV. Tuy nhiên, nó vẫn chưa được Crunchyroll đưa vào danh mục. Nhưng bạn có thể thư giãn vì nó đang phát trực tuyến trên HIDIVE. Tập phim sẽ tập trung vào một phụ nữ mới, và Yamori sẽ cho cô ấy chút hy vọng để sống một cuộc sống bình thường. Cô ấy sẽ ổn chứ? Theo dõi OtakuGO để cập nhật.

Nguồn: https://game8z.com/ Qua: https://game8z.com/community

Bài viết gốc: https://otakugo.net/call-of-the-night-tap-6-nazuna-ghen-ti-yamori-cau-hon-mot-co-gai-khac-109967.og

Website: https://otakugo.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *