ANIME

Nghỉ giải lao khác! Một cuộc chia tay khác! Ngày phát hành

Quảng cáo

Một thời gian nghỉ nữa đã được công bố trong tuần này. Và chương sẽ khiến người hâm mộ chờ đợi trong thời gian dài là Kaguya-Sama Love Is War Chapter 273. Chương cuối đã tuyên bố rằng chuyến đi chơi này sẽ chia tay thêm một nhân vật mà người hâm mộ yêu thích. Tuy nhiên, trước khi điều này có thể xảy ra, một sự đổ vỡ đã xảy ra. Vì vậy, phần lớn thời gian của giờ giải lao đã trôi qua, và người hâm mộ chỉ còn chờ xem họ gặp lại ai lần cuối. Đây là tất cả những gì bạn cần biết về chương tiếp theo.

Trong chương tiếp theo, một lời chia tay mới sẽ diễn ra. Nhưng vẫn còn là một bí ẩn về việc ai sẽ là người nói điều này. Câu trả lời nằm ở việc đọc những chuyến đi chơi tiếp theo. Vì vậy, hãy tiếp tục đọc trước để xem điều gì xảy ra tiếp theo!

Kaguya-Sama Love is War Chap 273

Kaguya-Sama Love Is War Chương 273: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Chương tiếp theo của Kaguya sẽ nói về cuộc chia tay của một nhân vật khác. Trên Reddit và Twitter, người hâm mộ đang đặt cược rằng nhân vật này sẽ là Ishigami. Chàng trai sống nội tâm đã ở bên cạnh các MC lâu nhất. Và Miko Iino cũng vậy. Tuy nhiên, cả hai vẫn chưa tìm được ý trung nhân trong tình yêu thủy chung này. Một lời thú nhận chưa bao giờ được nhìn thấy, và cả hai vẫn chưa cam kết.

Rõ ràng là một chương không thể thực hiện công bằng cho một cốt truyện dài như vậy. Nhưng chúng tôi chắc chắn có thể để mọi thứ ở một kết thúc đầy hy vọng. Kaguya-Sama Love Is War Chương 273 được mong đợi là phần cuối cùng của Ishigami. Hơn nữa, người hâm mộ cũng sẽ nhận được những gợi ý về chuyện tình cảm của anh ấy sẽ phát triển như thế nào trong thời gian sắp tới.

Kaguya-sama Love Is War tập 273

Tóm tắt chương trước!

Kaguya-Sama Love Is War Chương 272 bắt đầu và kết thúc hoàn toàn với Kei Shirogane. Chương mở đầu với cảnh cô gái gọi điện cho anh trai. Nhưng cô khó chịu vì anh trai cô đối xử với cô như một đứa trẻ. Chương sau đó đưa ra một bảng giải thích rằng Kei đang trong giai đoạn nổi loạn của tuổi thiếu niên. Sau đó, cô gái đến gặp mẹ để ăn trưa. Đột nhiên, mẹ cô đề nghị rằng bà muốn đưa Kei theo cô đến Thượng Hải.

Cô cũng tuyên bố rằng cô có tất cả các nguồn lực để trang trải cho việc học hành và chi phí sinh hoạt của con gái. Kei nhìn lại hoàn cảnh của cô khi ở nhà với ông nội. Nhưng ngay cả như vậy, cô ấy đã từ chối lời đề nghị đó. Cô nói với mẹ rằng cô không thể để ông ngoại một mình trong tình trạng này. Nhưng điều này vẫn không làm thay đổi sự thật rằng Kei sẽ ở trong những năm tháng nổi loạn của cô ấy trong một thời gian dài.

Kaguya-sama Love Is War tập 273

Kaguya-Sama Love Is War Chương 273: Ngày phát hành

Thật không may, manga sẽ tạm nghỉ trong tuần này. Nhưng tin tốt là phần lớn thời gian chờ đợi đã trôi qua. Vì vậy, người hâm mộ hiện có thể đọc chương tiếp theo trong hai ngày tới. Ngày phát hành cuối cùng của Kaguya-Sama Love Is War Chương 273 là ngày 18 tháng 8 năm 2022. Người hâm mộ chỉ có thể xem tất cả các chương của manga trên các trang chính thức của Kodansha. Cuối cùng, hãy theo dõi The Anime Daily để nhận tất cả các bản cập nhật ngay tại đây.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *