ANIME

Sự kết thúc thay thế của Titanic được giảng giải: Nó có thể khác nhau như thế nào?

Kết thúc thay thế của Titanic gợi ý một câu chuyện hơi khác và chúng tôi ở đây để thảo luận về tất cả với game thủ. Phiên game thủ dạng năm 1997 của bộ phim này được cho là bộ phim nổi tiếng nhất trên trái đất Nhưng nếu có, loài người không chết và con tàu không bao giờ bị chìm? Tôi biết nó khác xa với những gì đã xảy ra trong thực tế, mặc dù vậy, thật tốt khi biết rằng đã có một kết thúc thay thế được lên kế hoạch trước cho bộ phim. Bộ phim mở màn bằng việc những loài người tiến tới thảm kịch năm 1912. Phim cũng kể về câu chuyện tình yêu đau thương của Jack Dawson cũng như Rose DeWitt Bakater.

James Cameron đạo diễn bộ phim. Người ta nói rằng anh ấy đã dành rất nhiều thời kì trên trang web và dành mọi kỹ năng của mình cho dự án. Các khía cạnh câu chuyện tình yêu của bộ phim vững chắc là hư cấu nhưng các sự kiện được tổ chức có thật. Ut đã cho thấy thực tế kinh hoàng của con tàu ra khơi vào năm 1912 và hành khách của nó hiếm khi sống sót như thế nào. Vào thời khắc đó, Titanic vững chắc là bộ phim tốn kém nhất từng được thực hiện. James đã sử dụng ngân sách 200 triệu đô la. Đó là tiền được đầu tư tốt. Chúng ta đã thấy cách Titanic kiếm được hơn 2,2 tỷ đô la trên khắp trái đất. Ý tưởng của James là kết nối một câu chuyện xúc động với một thiên tai.

Khi bộ phim mở màn, chúng ta thấy một người lớn tuổi Rise mô tả câu chuyện. Tất cả đều diễn ra trong ký ức của cô khi cô nhớ lại những sự kiện diễn ra trên Titanic. Ngoài ra còn có những đoạn cắt cho tiến bộ xuyên suốt bộ phim, nơi chúng ta có thể thấy Rose đau lòng như thế nào, cho tới ngày nay. Cô đang ở trên hồ cùng với nhóm tìm kiếm đang nỗ lực tìm kiếm những gì còn lại của con tàu Titanic hùng mạnh. Mọi người đang tìm viên xoàn vô cùng quan yếu mang tên Trái tim của Đại dương.

Giải thích về kết thúc thay thế của Titanic

Hình ảnh tàu Titanic trong phim

Kết thúc thay thế của Titanic

Quay trở lại ngày 17 tuổi và trở lại Mỹ để sống sót sau vụ đắm tàu, cô nhìn thấy Tượng Nữ thần Tự do đang giữ viên xoàn trong túi của mình. Trong đoạn kết, chúng ta thấy rằng Rose luôn có viên ngọc trong túi và chẳng ích gì khi tìm kiếm nó dưới đáy đại dương. Tất cả chúng tôi đều nghĩ rằng Kate có thể trở lại kand sau khi nhìn thấy viên xoàn nhưng thay vào đó, cô ấy ném nó xuống nước như thể nó không có giá trị gì. Mọi người đã rất sốc trước sự kiện này. Mặc dù, James Cameron đã tính liệu tất cả. Đã có một đoạn kết thay thế sẵn sàng ra mắt nếu đoạn kết này không hoạt động.

Chà, game thủ có thể nghĩ rằng Jack vững chắc đã sống sót trong cái kết này, mặc dù, anh ấy đã không. Chà, đoạn kết thay thế chỉ nhìn thấy Rose trước khi cô ấy đứng ở lan can của nhóm tìm kiếm. Trong đoạn clip này, Brick và Lizzy tìm thấy Rose và chạy về phía cô ấy với hy vọng giải cứu cô ấy. Mặc dù vậy, cô ấy bảo họ đừng tới gần cô ấy nữa.

Nhưng khi cả nhì nỗ lực tới gần Rose, cô ấy lấy viên xoàn xanh ra và dọa sẽ thả nó xuống nước. Brock rõ ràng là rất ngạc nhiên vì cô ấy đã mang theo viên đá bên mình và hỏi Rose về nó. Nhân vật lớn tuổi nói rằng bà đã nghĩ tới việc bán viên xoàn nhiều lần sau khi trở về từ tàu Titanic.

Jack đã sống sót sau xác tàu?

Mặc dù vậy, điều đó khiến cô ấy tự hào khi biết rằng cô ấy đã làm nên điều đó trên trái đất nhưng không cần sự tương trợ của Cal. sau cuối, chúng ta thấy rằng Rose nói rằng cô ấy đã thực hiện bữa tiệc tìm kiếm viên ngọc khổng lồ này để đưa nó trở lại vị trí ban sơ. Brock vô vọng và hỏi Rose liệu cô có cho phép anh ta giữ nó chỉ một lần không. Cô ấy để cho anh ta làm điều đó nhưng không buông dây chuyền. Khi Rise nhận ra niềm ham mê trong mắt Brick khi anh ấy đang cầm viên rubi, cô ấy nói ngay điều xuất hiện trong đầu.

Đó là câu thoại được Jack nói trong chuyến đi của họ. Cô ấy nói rằng ông Lovett đang tìm kiếm kho báu ở sai chỗ. Điều vô giá duy nhất nhưng một người có là cuộc sống của họ và làm cho mỗi ngày sống như thể đó là ngày sau cuối của họ. Sau khi nói điều này, Rose ngay tức thời thả viên ngọc xuống nước và cả đội do Brock dẫn đầu đều thất vọng. Anh ấy thậm chí còn nói rằng điều này thật tệ. Cảnh cuối là khi viên xoàn chạm đáy đại dương và nhóm tìm kiếm quyết định lên đường vào lục địa.

Cũng đọc: Titanic Trở lại Nhà hát Với ​​Phiên game thủ dạng Remastered

Leave a Reply

Your email address will not be published.