ANIME

CĐM anime Solo Leveling sẽ không giống với bản gốc?

Với những cảm xúc tình cảm giữa Hàn Quốc và Nhật Bản, nhiều người hâm mộ lo ngại rằng anime Solo Leveling có thể sẽ có những thay đổi hoàn toàn khác với bản gốc.

Đôi nét về Anime Solo Leveling

Anime Solo Leveling

Solo Leveling – Tôi Thăng Cấp Một Mình (tên tiếng Nhật: Ore Dake Level Up Na Ken) là anime chuyển thể từ webtoon nổi tiếng cùng tên đến từ Hàn Quốc. Phim được thực hiện bởi A-1 Pictures, hãng phim vốn rất nổi tiếng với Sword Art Online hay Kaguya-sama: Love Is War.

Trong Solo Leveling, chúng ta sẽ theo chân một nhân vật chính mang tên Sung Jin Woo. Anh là một thợ săn phụ, cố gắng bám trụ với nghề để có tiền lo cho mẹ và em gái. Một lần nọ, Jin Woo bị nhiễm độc trong hầm kỳ lạ. May mắn “sống lại”, Jin Woo nhận được gì đó đã được thay đổi trong anh. Trước mặt Jin Woo sau đó không ngừng xuất hiện những thông báo như trong game, nhắc nhở anh thực hiện các nhiệm vụ để thăng cấp. The từ “noob” thành “thợ săn siêu cấp vip pro” của Jin Woo từ đây bắt đầu.

Xem thêm: Chính thức: Webtoon Solo Leveling đã được studio A-1 Pictures chuyển thể anime!

Anime Solo Leveling sẽ có nhiều thay đổi so với bản gốc

anime solo san lấp mặt bằng

Solo Leveling từng nằm trong danh sách TOP những tựa truyện được fan mong chờ nhất anime, vậy nên khi A-1 Pictures thầu việc chuyển thể, không ít giả vui vẻ ra mặt. Tuy nhiên, một tác phẩm có chi tiết “đá đều” Nhật Bản như Solo Leveling được chính studio từ Nhật Bản làm thành phim khiến nhiều người khá bất bình.

Xem thêm: Netizen Nhật Bản thấy không vui khi webtoon Solo Leveling được chuyển thể anime!

Comment on the like any about anime Solo Leveling, Lag đã có một bài viết riêng, bạn có thể xem ở trên. Trong bài viết này, ta sẽ đến với các bình luận mang tính chất dự đoán về nội dung của hoạt động Solo Leveling.

Theo thông tin ban đầu khi công bố anime Solo Leveling, khán giả được biết rằng nhân vật Sung Jin Woo sẽ được đổi tên thành Shun Mizushino. Cái mới tên cho biết anh thợ săn này cũng sẽ chuyển quốc tịch từ Hàn sang Nhật. This chi tiết nghe thì đơn giản, but it back to make up kha khá thứ trong Solo Leveling.

Theo lời phỏng đoán, việc thay đổi tên họ là để biến Solo Leveling từ một câu chuyện của Hàn Quốc trở thành một câu chuyện của Nhật Bản. Phim bối cảnh cũng sẽ được đặt tại Nhật thay vì tại Hàn như bản gốc. Các điểm đó cũng sẽ có sự thay đổi, từ đó mà cảnh quan cũng được thay đổi theo.

Solo Leveling

Không dừng lại ở đó. Nếu Jin Woo trở thành người Nhật, thì các cao năng khác cũng trở thành người Nhật hết. Như vậy, arc tấn công Jeju sẽ thay đổi thế nào? Sẽ có rất nhiều thứ thay đổi ở arc này luôn đấy.

Show at, A-1 Pictures và các bên liên quan vẫn chưa được đưa ra, mọi thông tin về nội dung anime Solo Leveling có khác bản gốc hay không. Theo kế hoạch, anime sẽ lên sóng từ năm 2023. Như vậy, câu trả lời có thể sẽ sớm đến với chúng ta mà thôi.

Theo bạn thì anime Solo Leveling có khác bản gốc không? Bạn có mong đợi điều này không? Hãy để lại bình luận để chúng ta cùng nhau chém gió nhé!

Xem thêm: Webtoon đình đám Solo Leveling có thể chuyển thành GAME!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *