ANIME

Yêu Tất Cả Chơi Tập 17: Ryo giải quyết vấn đề thế hệ!

Cho tới nay, chúng ta đã thấy cách Ryo và đội của anh ấy ứng phó với nhà vô địch Interscholastic mạnh mẽ. Đó vẫn chưa phải là dấu chấm hết, và họ cần phải nỗ lực nhiều hơn nữa. Nhưng sẽ rất hồi hộp khi xem họ tìm hiểu thêm. Tuy nhiên, ai đó sẽ phải đau lòng trong quá trình này.

Yêu Tất Cả Chơi Tập 17: Ryo giải quyết vấn đề mới!

Bây giờ trong Love All Play Tập 17, Ryo sẽ giải quyết một loạt vấn đề thế hệ. Bây giờ anh ấy đang học năm thứ ba, nhưng các người chơi cùng lớp của anh ấy có vấn đề với các thành viên trong ủy ban. Trong khi đó, anh ấy sẽ có một lời nói với một người khác nhau đó, điều này sẽ không làm cho trái tim của anh ấy thoải mái. Hãy tiếp tục đọc để biết thêm về tình tiết sau đây.

Tóm tắt nhanh!

Trước đó trong Love All Play Tập 16, Mizushima Ryo đã từ bỏ ước mơ gia nhập trường trung học Yokohama Minato. bất thần, huấn luyện viên cầu lông Ebihara đã tới thăm và động viên anh tham gia tập luyện trước khi mở đầu vào cấp ba. Chẳng bao lâu Ryo mở đầu tập luyện với những học trò nhưng Ebihara đã tuyển dụng cùng với Yusa. niên học thế hệ đã mở đầu, và bây giờ là lúc để chọn ai sẽ đại diện cho câu lạc bộ trong Liên trường.

Yêu Tất Cả Chơi Tập 17: Ryo giải quyết vấn đề mới!

Tuy nhiên, một số đã xem xét tình hình quá nghiêm trọng. Matsuda không thể giải quyết được căng thẳng khi thi đấu với Mizushima. Anh quyết tâm cán đích ở vị trí thứ 4 và không thể để thua Mizushima. Sau đó, một nhà vô địch Liên cấp năm lần, Học viện Saitama Futaba, tới. Các cầu thủ Yokohama Minato đã nô nức chống chọi với họ sau khi biết rằng họ tiến công giá thấp họ. Nhưng người chơi trước tiên, Date, đã tiến công bại Hongo. Học kỳ trước tiên đã kết thúc, và Ryo đã rất nỗ lực để đạt được điểm cao trong học tập.

Yêu Cả Chơi Tập 17: Chuyện Gì Xảy Ra Tiếp Theo?

Ryo sau cuối đã tốt nghiệp năm thứ nhị. Nhưng những rối rắm vẫn chưa kết thúc. Anh ấy sẽ tiếp tục đương đầu với các vấn đề trong năm thứ ba của mình, khác nhau là khi anh ấy tham gia vào các thành viên của ủy ban. Lớp học của anh ấy sẽ không coi trọng anh ấy, vì vậy anh ấy cần phải nỗ lực nhiều hơn để làm mọi thứ có thể. Ebihara sẽ rất vui khi thấy anh ấy trưởng thành, và việc tập luyện của họ sẽ sớm mở đầu. Bây giờ học trò thế hệ sẽ tham gia với họ, và nó sẽ nằm trong tay của Ryo để huấn luyện họ.

Yêu Tất Cả Chơi Tập 17: Ryo giải quyết vấn đề mới!

Anh ấy và Yusa sẽ nỗ lực khôn cùng để huấn luyện những người thế hệ của họ để họ không thua bất kỳ trận đấu nào trong giải đấu sắp tới. Về phần Akira, Ryo sẽ có một lời nói với cô ấy. Anh ấy sẽ nỗ lực khôn cùng để làm dịu mọi chuyện giữa họ, nhưng Akira lại một lần nữa lảng tránh chủ đề này. Nó sẽ khiến Ryo thất vọng, và sự thất vọng của anh ấy sẽ được thể hiện trong trận đấu của anh ấy. Hơn, Love All Play Tập 17 có tựa đề “Lull”, vì vậy chúng ta có thể thấy khía cạnh tĩnh tâm của Ryo.

Love All Play Tập 17: Ngày phát triển

Love All Play Tập 17 có tựa đề “Lull”, sẽ phát sóng lúc 5:30 chiều thứ Bảy, ngày 30 tháng 7 năm 2022. Nó sẽ có sẵn trên các mạng địa phương của Nhật người chơi dạng như NTV, ytv và các mạng khác. người chơi cũng có thể phát trực tuyến nó trên Crunchyroll. Nó sẽ tập trung vào những cuộc đấu tranh của Ryo và cách anh ấy giải quyết nó trong tập sắp tới. Giữ ổn định. OtakuGO sẽ cập nhật cho người chơi.

Nguồn: https://game8z.com/ Qua: https://game8z.com/community

Bài viết gốc: https://otakugo.net/love-all-play-tap-17-ryo-giai-quyet-van-de-moi-109695.og

Website: https://otakugo.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *