ANIME

Nghiêm túc đến khiêu vũ: It Takes Two Season 20 Tập 5: Ngày phát hành, bản xem trước và phần tiết lộ

Một chương trình truyền hình của Anh do hãng phim BBC phát triển, “Nghiêm túc đến khiêu vũ: Phải mất hai” là chương trình thay thế cho chương trình “Khiêu vũ đến nghiêm khắc”, từng được dẫn chương trình bởi Justin Lee Collins. Chương trình được phát sóng lần đầu tiên vào ngày 25 tháng 10 năm 2004, lúc 6:30 chiều trên kênh BBC Two. Tuy nhiên, sau mười chín mùa thành công, chương trình đã trở lại với mùa thứ hai mươi. Tập đầu tiên của nó được phát sóng vào ngày 23 tháng 9 năm 2022, sau đó là các chương trình trực tiếp chạy từ ngày hôm sau, tức là ngày 24 tháng 9.

Craig Revel Horwood, Shirley Ballas, Motsi Mabuse và Anton Du Bake đã trở lại làm giám khảo cho hội đồng theo thông báo của mạng BBC vào tháng 5 năm 2022. Bruno Tonioli, người đã phải vắng mặt trong hai mùa trước của chương trình truyền hình này do đối với các hạn chế đi lại trên toàn quốc về Covid-19, đã xác nhận việc rời khỏi chương trình vĩnh viễn.

Tin tức này được theo sau bởi một tin tức khác giới thiệu sự xuất hiện của bốn vũ công chuyên nghiệp mới, những người sẽ tham gia cùng các vũ công chuyên nghiệp còn lại. Các thí sinh mới được giới thiệu là Vito Coppola, người vẫn là vũ công trong một phiên bản khác của chương trình, rất có thể là phiên bản tiếng Ý. Ngoài Carlos Gu, người chiến thắng Quốc gia Trung Quốc, Michelle Tsiakkas, nhà vô địch khiêu vũ Latinh, và Lauren Oakley, người vô địch Quốc gia dưới 21 tuổi của Anh, là những vũ công mới khác.

Mùa mới cũng có hai nhân vật nổi tiếng mới – Kym Marsh và Will Maynor tham gia chương trình. Chương trình có các cảnh quay đào tạo sau các cuộc phỏng vấn, sau đó là màn trình diễn cuối cùng của họ vào thứ Bảy hàng tuần. Thứ bảy hàng tuần, các giám khảo chia sẻ ý kiến ​​của họ về màn trình diễn của tuần trước. Với thời lượng 30 phút, chương trình chạy hàng tuần từ thứ Hai đến thứ Năm, sau đó là buổi biểu diễn trực tiếp kéo dài một giờ vào thứ Sáu hàng tuần.

Ryan và Janette

Vào ngày 26 tháng 9, chương trình đã trở lại với một mùa mới với Rylan và ngôi sao khiêu vũ Janette Manrara trở lại với tư cách là người dẫn chương trình. Với việc Claudia cố gắng hết sức để thu thập nội dung và phản hồi từ các thí sinh thông qua các cuộc phỏng vấn trực tiếp, những người nổi tiếng và giám khảo cũng chia sẻ về phần thi của họ.

CŨNG ĐỌC: Ngày và giờ phát hành Shark Tank Season 14-tập 2

Khiêu vũ nghiêm túc: Phải mất hai Phần 20 Tập 4 Tóm tắt

Nghiêm túc đến với Dancing: It Takes Two có tựa đề là “Thứ năm tuần 1”, nơi ngôi sao khiêu vũ yêu thích của chúng ta, hay còn gọi là Janette, đã chia sẻ những tin đồn hấp dẫn từ hậu trường. Mặt khác, một số thông tin chi tiết bên trong cũng được tiết lộ khi các cặp đôi mới chia sẻ một chút thông tin chi tiết về màn trình diễn của họ. Với Rylan dẫn chương trình vào thứ Hai, thứ Ba và thứ Sáu, Janette xuất hiện trên màn ảnh vào thứ Tư và thứ Năm.

Với nhiều cặp đôi và vũ công hơn tham gia chương trình, Trò chơi nhảy múa nghiêm túc: Cần hai là một bộ phim không thể bỏ qua đối với tất cả các nghệ sĩ khiêu vũ.

Khiêu vũ nghiêm túc: Phải mất hai Phần 20 Tập 5: Ngày và giờ phát hành

Với tựa đề “Thứ sáu tuần 1”, Vũ điệu nghiêm túc: Phải mất hai tập 5 sẽ phát hành vào ngày 30 tháng 9 năm 2022, lúc 6:30 chiều BST. Với tổng cộng 10 tập, mùa 20 là tất cả những gì gay cấn và hồi hộp. Bạn đang chờ đợi điều gì? Thêm chương trình vào danh sách phải xem của bạn.

Khiêu vũ nghiêm túc: Phải mất hai Phần 20 Tập 5 xem trước

Phát hành vào ngày 30 tháng 9 năm 2022, tập 5 của Nghiêm túc đến cùng khiêu vũ sẽ chia sẻ những tin đồn mới mà Rylan đã thu thập được từ hậu trường. Mặt khác, dàn người nổi tiếng đều hào hứng chia sẻ quan điểm của họ về các màn trình diễn sắp tới.

Khiêu vũ đến nghiêm ngặt: Phải mất hai

Khiêu vũ đến nghiêm ngặt: Phải mất hai

Với rất nhiều ưu đãi, hãy chuẩn bị sẵn bắp rang bơ vì bạn không muốn bỏ lỡ Tập 5 của chương trình Bước nhảy hoàn vũ dành cho cặp đôi này.

Xem phần nào?

Đầy hào nhoáng và hào nhoáng, chương trình đã trở lại với mùa thứ 20. Trở lại màn hình truyền hình, chương trình này sẽ phát sóng hàng tuần trên BBC iPlayer và mạng BBC TWO. Tuy nhiên, đối với khán giả ở Vương quốc Anh, nó hoàn toàn miễn phí.

Tại sao bạn nên xem Nghiêm túc đến nhảy múa: Phải mất hai?

Là một người hâm mộ loạt phim tuyệt vời dành riêng cho các nghệ sĩ biểu diễn khiêu vũ này, đây là bộ phim phải xem đối với bất kỳ ai yêu thích khiêu vũ và tất nhiên, một chút kịch tính không bao giờ quá có hại.

Đây là khá nhiều thứ chúng tôi phải chia sẻ về ngày và giờ phát hành. Hãy quay lại lần nữa để tìm hiểu thêm về các tập mới và các chương trình thú vị khác mà người xem yêu thích.

CŨNG ĐỌC: Ngày và giờ phát hành tập 1 của Ghosts Season 2

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *