ANIME

Câu chuyện về cô dâu quỷ Tokyo Chương 5: Keroru tiết lộ Lời nói không có phép thuật xấu

Câu chuyện Cô dâu quỷ Tokyo Chương 5 tiếp tục sau khi Jinta và Nữ quỷ bắt giữ linh hồn hung hãn và phong ấn nó Jinta đã trở thành một đứa trẻ nổi tiếng có thể làm bất kỳ công việc nào miễn là được trả lương. Jinta và Demon Girl đã trở thành bộ đôi hoàn hảo và tiếp tục thu phục những linh hồn lang thang khắp thành phố. Công việc của Demon Girl là đưa linh hồn lang thang xuống địa ngục. Cuộc sống của Jinta đã thay đổi kể từ khi gặp Nữ quỷ. Cuộc phiêu lưu mới bắt đầu sau khi Demon Girl tiết lộ rằng cơ thể của Jinta thu hút ma quỷ. Cô cũng nhận ra những tin đồn đang lan rộng khắp Tokyo.

Jinta đã nhận ra điều gì đó khi đi cùng Nữ quỷ. Anh tự hỏi điều gì đang xảy ra ở thành phố Tokyo, và Demon Girl tự hỏi liệu có điều gì đó xảy ra tại nơi làm việc của Jinta hay anh đã gặp một cô gái đã quyến rũ anh. Demon Girl biết rằng Jinta thuộc về mình và nói với Jinta rằng hãy tránh xa một phụ nữ ở nơi làm việc vì linh hồn luôn mang hình dáng của những cô gái xinh đẹp hấp dẫn, và anh ta có thể rơi vào bẫy. Jinta biết rằng anh luôn bắt gặp những linh hồn dưới các hình dạng khác nhau ở mọi nơi anh đến, và một số có thể cải trang thành những quý cô xinh đẹp.

Jinta bắt đầu suy nghĩ và tự hỏi liệu các linh hồn có thể xuất hiện trong ba ngày ở dạng thô hay không. Anh nhớ lại khi anh đi làm và nhận ra rằng anh không tập trung vào công việc vì anh đang tìm kiếm một linh hồn nào đó theo anh. Jinta tự hỏi liệu đó có phải là một sự trùng hợp ngẫu nhiên không, nghĩ về năm lần Glurps và nhận ra rằng anh đã gặp một người phụ nữ mà anh nghi ngờ là con ếch đã cố gắng ăn thịt anh. Sau đó tại nơi làm việc, Jinta gặp Glurp và nhận ra rằng anh không mong đợi g gặp cô. Glurp và Jinta chìm trong suy nghĩ trong công việc, và ông chủ đã mắng họ trong khi nhắc họ tập trung.

Trước đây trong Câu chuyện cô dâu quỷ Tokyo, Chương 4

Glurp và Jinta nói về Demon Girl và Demon Girl đã đánh bại Keroru. Glurp thừa nhận rằng bạn cùng phòng đã đuổi cô ra ngoài sau những trận chiến trước đó. Cô tin rằng sức mạnh là tất cả mọi thứ trong thế giới linh hồn, và những người mạnh hơn có quyền tự do và sống hết mình. Glurp tin rằng một cô gái như cô ấy là một đứa trẻ bị đánh đập và vừa chạy vừa khóc. Cô ấy tiết lộ rằng không ai chấp nhận cô ấy trong thế giới con người, và cuối cùng cô ấy bị đuổi đi khắp mọi nơi.

Jinta và cô gái quỷ

Jinta và cô gái quỷ

Glurp cũng kể về một người đàn ông bí ẩn từ Tổ chức Từ thiện đã cho thấy cô ngủ trên đường phố và đề nghị giúp đỡ. Cô nghĩ rằng cuộc sống của cô sẽ thay đổi, nhưng nó chỉ là cặn bã vì cuối cùng cô bị phản bội và không còn một lần nữa. Glurp giải thích về việc cô bị phản bội và những khó khăn mà cô phải đối mặt cho đến khi gặp Jinta. Cô thừa nhận rằng sống trong thế giới con người giống như sống trong địa ngục. Jinta nghĩ về điều gì đó và nhận ra rằng điều đó đôi khi xảy ra, và cô ấy không thể tranh cãi với cô ấy vì một khi cuộc sống ném bạn vào bóng tối, bạn sẽ cảm thấy không còn hy vọng.

Jinta hỏi cô ấy nếu cô ấy có một nơi để ở, và cô ấy tiết lộ căn phòng ở Kyodo. Anh mừng vì cô có phòng và tự hỏi tại sao căn hộ người ta lại để cô ở đó mà không làm phiền cô. Glurp chỉ cho Jinta “Nói không với lời nói ác”, nhưng Jinta không có manh mối nào vì anh chưa bao giờ nhìn thấy thứ gì đó như thế. Cô ấy tiết lộ rằng “Speak no Evil Spell” có thể xua tan sự nghi ngờ của con người cấp thấp. Quảng cáo lấp lửng rằng các linh hồn đến thế giới con người sử dụng “Nói không với lời nói ác” để tồn tại. Cô ấy thắc mắc tại sao Jinta lại sống với Nữ quỷ.

Tokyo Demon Bride Story Chương 5 Ngày phát hành

Tokyo Demon Bride Story Chương 5 sẽ được phát hành vào ngày 2 tháng 10 năm 2022. Glurp tiết lộ cách Keroru và những người khác tiến vào thế giới loài người bằng cây cầu bí mật ở thế giới khác. Jinta học được nhiều điều về các linh hồn và sự xuất hiện của họ trong thế giới loài người. Sau giờ làm việc, Jinta gặp Nữ quỷ và xử lý linh hồn theo sau anh ta. Hãy xem các bản cập nhật chính thức của Tokyo Demon Bride Story Chương 5 bên dưới.

Câu chuyện về cô dâu quỷ Tokyo

Câu chuyện về cô dâu quỷ Tokyo

Đọc truyện Cô dâu quỷ Tokyo chương 5 trực tuyến – Chi tiết thô

Bạn có thể đọc truyện Cô dâu quỷ Tokyo Chương 5 trực tuyến trên Viz Media và Mangaplus. Demon Girl và Jinta chào đón Glurp đến nhà của họ, và cô ấy tiết lộ rằng cô ấy là Keroru Midorikawa, Glurp. Bí ẩn đằng sau người bạn đời mới bắt đầu trong chương tiếp theo của Câu chuyện Cô dâu quỷ Tokyo. Tokyo Demon Bride Manga ra mắt hàng tuần. Hãy gặp nhau sau khi Tokyo Demon Bride Story chap 5 được phát hành.

Cũng nên đọc: Talent-Swallowing Magician, Chương 50 Ngày phát hành: Elric Gặp Satan tại Tháp Phép thuật

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *