ANIME

Goku Vs. Jiren dạng hoàn toản! Ngày phát triển

Quảng cáo

Sau một trong những thời kì kì vọng lâu nhất, người hâm mộ sau cuối đã được xem Dragon Ball có gì trong siêu thị dành cho người hâm mộ. Và bây giờ, chu kỳ tương tự sẽ tiếp tục cho Super Dragon Ball Heroes Tập 44. Trong chuyến đi chơi gần đây nhất, người ta thấy rằng Aios đã phụ trách giảng giải tất cả những gì đã xảy ra trong chiều không gian. Chỉ vì việc tạo ra quá nhiều chiều không gian nhưng các hero đã mất đã bị gửi tới một trái đất khác. Không chiếm nhiều thời kì của game thủ, sau đây là toàn bộ diễn biến tình tiết của Tập 44.

Ở phần ngoại truyện tiếp theo, người hâm mộ sẽ được theo dõi trận chiến của Goku với Jiren. Đã lâu rồi kể từ khi nhì người này được nhìn thấy trên cùng một màn hình. Vì vậy, dưới tấm thảm của Giải đấu, tất cả các trận đấu sẽ tới từng bàn một.

Super Dragon Ball Heroes Tập 44

Super Dragon Ball Heroes Tập 44: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Tập tiếp theo của SDBH có tựa đề “Goku Vs. Những chiến binh áo đen! Kết quả của mỗi trận chiến. ” diễn biến sau đây sẽ giải quyết tất cả các trận chiến hiện đang diễn ra trong bối cảnh. Người ta thấy rằng Xeno Trunks đang đấu tranh với Future Gohan, giảng giải rằng tất cả các chiến binh trong dòng thời kì của anh ta đều đã chết. Vì vậy, khi phần kết của diễn biến này diễn ra, trận chiến chính của Goku cũng sẽ là trung tâm.

Theo gợi ý của tiêu đề, chuyến đi chơi này sẽ xem xét cách trận chiến của Goku và Jiren thể hiện. Người trước đây sẽ được tạo hình thành một dạng Super Saiyan cấp cao sẽ chỉ được tiết lộ trong Super Dragon Ball Heroes Episode 44. Ngoài ra, sức mạnh của các chiến binh áo đen cũng sẽ được thể hiện trong chuyến đi chơi.

Tóm tắt tập trước!

Tiêu đề của Super Dragon Ball Heroes tập 43 là “Trận chiến khốc liệt từ xuyên thời kì! Mối đe dọa của các chiến binh áo đen! ” Tập phim mở đầu bằng việc Aios nói với các hero rằng sự nhầm lẫn được tạo ra vì vì có các chiều không gian mở cạnh nhau. Vì tất cả các tàu bay đấu tranh đang nằm tản mác trong trường đấu, tất cả những người thua trận sẽ được đưa tới chiều không gian khác.

Aios sau đó giảng giải nhiệm vụ tiếp theo sẽ dành cho các hero là gì. tư hero mặc áo choàng đều có một Tiên thời kì được cho là do các chiến binh thu phục. Gohan và Piccolo của chiều không gian này thấy rằng họ đang bị thử thách vì các phiên phiên bản khác của cùng một thứ. Tập phim kết thúc với rất nhiều hỗn loạn xuất hiện trong vòng đấu tranh.

Super Dragon Ball Heroes Tập 44

Super Dragon Ball Heroes Tập 44: Ngày phát triển

thời kì kì vọng tập tiếp theo dự kiến ​​sẽ lâu hơn tập này. Người hâm mộ sẽ có thể thấy những sức mạnh nhưng Goku đang lưu giữ bên trong mình. Super Dragon Ball Heroes Episode 44 hiện chưa có ngày phát triển đúng mực. Nhưng ngày công chiếu sẽ được công bố một tuần trước khi công chiếu. Chúng tôi sẽ đảm bảo cập nhật phần này của bài viết ngay khi có phiên bản cập nhật. Do đó, hãy giữ liên lạc với The Anime Daily để biết tất cả các phiên bản cập nhật về điều này.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *