ANIME

Người chơi Dragon Ball thắng giải đấu theo cách có thể có nhất trong anime

Gohan và Goku đồng thanh hét lên khi họ nổ Cell với kamehameha cha con.

Đừng gây rối với Wawa, anh ấy có sức mạnh của một đứa trẻ đang khóc và anime ở bên.
Ảnh chụp màn hình: Bandai Namco

Cuối tuần qua, cuộc sống đã bắt chước nghệ thuật theo cách lớn nhất có thể tưởng tượng được tại một giải đấu trò chơi đối kháng và mọi người, đó là một kẻ giật nước mắt.

Trong Heat Wave 2022, một giải đấu trò chơi đối kháng không nên nhầm lẫn với cuộc khủng hoảng khí hậu của chúng ta, thành công đã giành được từ hàm của thất bại trong một loạt trận đấu hoành tráng. Người hùng trong câu chuyện của chúng ta là BMS | Wawa, một người chơi Dragon Ball FighterZ 20 tuổi và là người được yêu thích nhất để giành được toàn bộ tourney. Tuy nhiên, giống như John Cena của WWE, những người hâm mộ tham gia đều cảm thấy buồn trước viễn cảnh của Wawa nhờ vào chuyên môn của anh ấy trong trò chơi và bắt nguồn từ việc chống lại anh ấy. sau cuối họ sẽ đạt được điều ước sau khi anh ấy được đưa vào bảng đấu của người thua cuộc sau trận đấu của anh ấy với người chơi FGC, Zane.

hồ hết những người tham gia đều vui mừng trước sự ra đi của Wawa từ ân sủng, cứu cho một đứa trẻ đơn độc. Giống như Gohan khóc trong rừng sau khi bị người cố vấn Piccolo “bỏ lại một mình”, đàn ông của nhà bình luận Scamby đã khóc trong khổ cực trước sự mất mát của Wawa. Lấy nước mắt của đứa trẻ, Wawa đã đưa ra một lời hứa đậm chất anime rằng anh ấy sẽ giành thành công trong cả giải đấu, nói thêm rằng “Tôi sẽ không bao giờ thua nữa.” Ớn lạnh.

Theo Event Hubs, sau khi Wawa ôm người hâm mộ trẻ tuổi của mình, anh ấy mở đầu chơi ở một màn chơi hoàn toàn khác. sau cuối, đoạn đường hủy diệt Saiyan của Wawa đã đưa anh ta ra khỏi sườn của kẻ thua cuộc và bước vào một trận tái đấu với kẻ đã gửi anh ta tới đó.

Folks, Wawa không chỉ giành thành công thành công trong trận tái đấu với Zane, nhưng mà còn làm được điều đó trong một trận quét tinh khiết: thành công 3-0. Tuy nhiên, cuộc hành trình của Wawa không chỉ kết thúc với thành công lội ngược dòng trước Zane. Sức mạnh của Wawa sau cuối đã đưa anh tới tận trận chung kết lớn của giải đấu trong trận đấu với Kayne, gần như để nói rằng “điều này còn vượt xa hơn nữa”.

Và rồi anh ta thua cuộc. Đùa! game thủ có thể tưởng tượng? Nước mắt của đứa trẻ không phải là vô ích; Wawa đã thắng toàn bộ giải đấu. Anh ấy và Kayne đã có một trận đấu rất thân thiết nhưng rủi ro cho Kayne, Wawa đã có sức mạnh giống như bom vong linh từ một đứa trẻ đang khóc trong góc của anh ấy. Mặc dù đối với công trạng của Kayne,. anh ấy là một người chơi thể thao giỏi và thậm chí còn tự sướng Wawa và người hâm mộ của anh ấy để kỷ niệm khoảnh khắc đó.

“Thực sự hạnh phúc về sự kiện và cách tôi chơi, phải làm điều đó vì đứa trẻ 😤😤,” Wawa nói trong một Tweet. “Xin gửi lời cảm ơn tới Kayne và tất cả mọi người họ đã chơi rất tốt. Gohan trưởng thành là con dê của tôi. “

thành công của Wawa đã chứng minh một cách hiệu quả rằng thực sự mọi thứ đều có thể xảy ra tại một giải đấu game đối kháng, bất kể chúng có sáo rỗng như thế nào đi nữa.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *