ANIME

One Piece Chương 1061 Spoiler: Giấc mơ của Luffy!

Mặc dù tập ra mắt vào tháng trước, One Piece vẫn là manga bán chạy thứ hai, tính đến tuần thứ hai của tháng 9. Tất cả những điều này là do hiệu ứng của One Piece Film Red, phim đã rất gần chạm mốc 14 tỷ yên.

One Piece Chương 1061 Spoiler: Giấc mơ của Luffy!

Thêm vào đó, One Piece Episode 104 sắp ra mắt và chúng tôi rất vui mừng về điều đó. Loạt phim cũng sẽ có một Siêu sân khấu Jump Festa!

Sự xuất hiện của Jewelry Bonny, siêu tân tinh háu ăn gợi ý về sự khởi đầu của một vòng cung mới. Chẳng bao lâu nữa, tin tức về thế giới bên ngoài sẽ lắng xuống và chúng tôi sẽ tập trung trở lại vào những chiếc ống hút và cuộc hành trình mới của họ.

One Piece 1061 sẽ rất thú vị vì nó sẽ giúp ích cho quá trình chuyển đổi. Người hâm mộ muốn biết về giấc mơ của Luffy và cả những gì đã xảy ra với Sabo.

Rất nhiều bí ẩn đã hình thành và Oda đang dành thời gian ngọt ngào của mình để tiết lộ tất cả chúng cho người hâm mộ chúng ta. Chúng ta có thể phải đợi một vài năm để biết về Giấc mơ của Luffy.

One Piece 1061 Spoiler

Những kẻ phá hoại đầu tiên của One Piece 1061 cuối cùng ở đây, phiên bản đầy đủ sẽ sớm có ở đây.

Với Chương mới này, một vòng cung mới bắt đầu và vì trong quá khứ các vòng cung đã được đặt tên theo hòn đảo, có vẻ như vòng cung mới sẽ được gọi là vòng cung Egghead.

Tiêu đề của chương 1061 là “Egghead: Đảo của tương lai”.

Những chiếc ống hút đang đi về phía một hòn đảo bí ẩn, nơi có lẽ thuộc về nhà khoa học điên Vegapunk.

Vì Vegapunk sống trên hòn đảo này, nên có một căn cứ hàng hải gần đó. Những đứa trẻ Punk Hazard, Tashigi, và một số thành viên của Sword được nhìn thấy trên đảo. Helmeppo kiệt sức và hét lên.

One Piece Chương 1061 Spoiler: Giấc mơ của Luffy!

Anh ta muốn mượn Seraphim mới từ Vegapunk để cứu Koby.

Vì một số lý do không rõ, Luffy, Jinbe, Chopper và Jewelry Bonney đã bị tách khỏi những người khác. Kết thúc One Piece Chap 1061 spoilers, một cô gái xuất hiện và tự xưng là Vegapunk.

Vegapunk có phải là một cô gái không? Hay là một số trùng lặp?

Các bản sửa lỗi chi tiết cũng sẽ đến, có thể vào ngày 22 tháng 9 năm 2022. Ngay bây giờ, chúng tôi phải yêu cầu bạn kiên nhẫn một chút. Ngay sau khi chúng tôi hết tiền tiết kiệm, chúng tôi sẽ đăng chúng cho bạn. Chúng tôi cũng sẽ cho bạn biết về những lý thuyết mới nhất.

Dự đoán Manga One Piece 1061

Sự thật rằng cái chết của Merry đã làm tan nát trái tim chúng tôi, củng cố sự thật rằng con tàu chắc chắn là một phần của thủy thủ đoàn. Và Thousand Sunny chắc chắn sẽ là con tàu hoàn thành hành trình vượt đại ngàn.

Do đó, chúng tôi rất muốn thấy Sunny được đưa vào phản ứng của thủy thủ đoàn đối với giấc mơ của Luffy. Chúng tôi thực sự ước mơ sẽ được tiết lộ cho chúng tôi trong One Piece 1061 spoilernhưng Oda sensei vẫn đang đợi thời điểm thích hợp để làm việc đó.

Có vẻ như Im Sama được thiết lập để trở thành nhân vật phản diện cuối cùng của bộ truyện. Tất cả chúng ta đều tin rằng Râu Đen có thể là một chàng trai, ngược lại với Luffy là một tên cướp biển.

Tuy nhiên, Im có thể cho thấy là người có lý tưởng trái ngược với Luffy, người đang cố gắng bóp nghẹt mọi tự do. Điều đó sẽ khiến anh ta trở thành một nhân vật phản diện rất ấn tượng.

Tại sao Luffy lại tức giận như vậy?

Thật khó để Luffy hiểu rằng thế giới đang nghĩ xấu về Sabo. Anh ấy biết anh trai mình – anh ấy biết rằng Sabo chỉ muốn giải thoát cho người khác. Hoàn toàn không có chuyện anh ta giết Cobra.

Do đó, anh ấy đang trong cơn thịnh nộ. Rắn hổ mang là một vị vua rất tốt bụng và thủy thủ đoàn của ông ta rất yêu quý ông ta.

Cái chết của một con rắn hổ mang chắc chắn rất khó xử lý. Và trên hết, Sabo đang bị đổ lỗi. Ngay cả Robin cũng đồng ý, vì đã dành thời gian cho các nhà Cách mạng trước đây.

Cô biết rằng những người này là để chiến đấu với Quý tộc thế giới, những con rồng trên trời, không phải các vị vua. Một bản scan sơ bộ về One Piece 1061 có thể cho chúng ta thấy sự thật.

Zoro đang nói gì vậy?

Các thành viên ban đầu bây giờ rất xúc động. Ngay cả bây giờ, họ vẫn coi Vivi là một phần của thủy thủ đoàn. Cái chết của Rắn hổ mang phải rất nghiệt ngã đối với cô gái tội nghiệp. Và hơn hết, cô ấy không ở nhà mình, vắng bóng mọi người.

Không có gì ngạc nhiên khi Luffy và Nami đang hoảng sợ. Ngay cả Sanji cũng đau buồn cho người phụ nữ bình thường của mình. Luffy dự định đi đến Alabasta hoặc bất cứ nơi nào để giúp đỡ người bạn của mình đang gặp khó khăn. Và Nami, người thường đứng đầu, đồng ý trong trường hợp này. Đó là bởi vì khi nói đến một người bạn, cô ấy cũng rất dễ xúc động.

Và vì vậy, Zoro phải bình tĩnh. Một mình anh ta chống lại sự thay đổi của tất nhiên. Đến Alabasta sẽ không giúp được gì vì họ không có gì cả. Thậm chí Mary Geoise còn ngu hơn vì lao vào hang ổ của kẻ thù mà không có kế hoạch.

Nếu băng Mũ Rơm nhượng bộ ý tưởng bất chợt của Luffy, họ sẽ tự bắn vào chân mình. Vì vậy, Zoro khẳng định rằng họ phải tin tưởng vào bạn bè để có hành trình riêng.

Trừ khi thực sự cần thiết, họ không thể thay đổi hướng đi của mình. Truyện tranh One Piece 1061 spoilers sẽ cho thấy phi hành đoàn đang tiến về phía trước. Cuối cùng, cả Alabasta và Wano đều kết thúc với việc cả nhóm đều tức giận với Zoro!

Giấc mơ của Luffy là gì?

Luffy khẳng định Sabo vô tội. Anh ta cũng yêu cầu Robin cho anh ta biết nếu có bất cứ điều gì quan trọng xuất hiện trong tin tức. Anh ấy nói về lời thề của mình với anh em của mình và sau đó tiết lộ ước mơ thực sự của anh ấy là gì.

Đây là lần đầu tiên Luffy tiết lộ điều mình muốn khi kết thúc giấc mơ với thủy thủ đoàn của mình.

Và tất cả mọi người đều ngạc nhiên. Cả đoàn vừa bối rối vừa vui mừng. Tất nhiên, đó là điều gì đó vô lý và chắc chắn là điều gì đó to tát. Chỉ có Vua Hải Tặc, người có nhiều tự do nhất, mới cho phép anh ta làm điều này.

Và đoán xem, phi hành đoàn đã hoàn toàn sẵn sàng cho việc đó. Thực tế là Chopper yêu thích nó có nghĩa là nó sẽ là một thứ đáng yêu. Những kẻ phá hoại quét thô trong One Piece 1061 có thể cho thấy Caribou cũng biết về kế hoạch này.

Thành thật mà nói, điều đó sẽ khiến anh ta thậm chí còn nguy hiểm hơn. Anh ấy có quá nhiều thông tin.

Sabo đang làm gì vậy?

Phần cuối của Chap mới nhất rất tuyệt vời. Chúng tôi thấy rằng Thủy quân lục chiến đã bắt đầu cuộc gọi của Sabo. Rất có thể, anh ấy đã để họ làm điều đó một cách tự nguyện, để công khai sự hiện diện của Im.

Sabo tiếp tục nói chuyện với thủy thủ đoàn của mình ở vương quốc Kamabakka. Gorosei tin rằng việc anh ở Vương quốc Lulucia chỉ đơn giản có nghĩa là số phận của anh đã bị hủy diệt.

Sau đó, anh ta tiếp tục nói rằng anh ta không phải là kẻ giết Cobra, điều này khiến tất cả chúng tôi cảm thấy thoải mái. Sau đó anh ta tiếp tục nói rằng anh ta nhìn thấy một người nào đó trên ngai vàng mà lẽ ra phải trống. Rõ ràng anh ấy đã thoáng nhìn thấy Im. Trong khi đó, bầu không khí trên Vương quốc trở nên u ám hơn!

Chúng ta thấy rằng Im sama đã đi trước và gạch bỏ Vương quốc Lulusia khỏi bản đồ. Tại Vương quốc, Nhà vua và con gái của ông bị giam cầm. Cuộc cách mạng đang diễn ra sôi nổi. Nhưng, có thể do khả năng của Im sama, một cuộc tấn công lớn đã rơi vào Lulusia.

Kẻ hủy diệt manga One Piece 1061 sẽ cho thấy con người có sống sót hay không. Thành thật mà nói, đó là nghi ngờ. Oda sensei không thích giết bất kỳ nhân vật nào. Vì vậy, việc xóa nhiều người Lulusia có vẻ thực sự đáng sợ. Mặc dù chúng tôi khá chắc chắn rằng Sabo vẫn còn sống, nhờ vào trái cây của anh ấy.

Điều này rất giống với sự cố thung lũng của các vị thần. Đây chính xác là những gì chúng tôi đã thấy ở đó. Một hòn đảo đã bị xóa hoàn toàn khỏi bản đồ. Sự tồn tại của nó đã bị xóa!

Tương lai của Strawhats?

One Piece chap 1061 phần tiết lộ thô sẽ tiết lộ kế hoạch mới nhất của băng Mũ Rơm. Cuộc gặp gỡ của họ sẽ Jewelry Bonny chắc chắn sẽ dẫn đến một cuộc phiêu lưu hoàn toàn mới với những nhân vật mới.

One Piece Chương 1061 Ngày phát hành

Two Chaps đã được phát hành liên tiếp. Và phần 3 của bộ truyện sẽ ra rạp vào tuần sau. Chúng tôi biết rằng sau Chương này, sẽ có một khoảng thời gian tạm nghỉ mà Oda sensei cần phải thực hiện.

Vào ngày 21 tháng 9 năm 2022, chúng ta sẽ thấy sự ra mắt của tạp chí Weekly Shonen Jump mới và trong đó, sẽ có một bản quét sơ bộ của One Piece 1061. Chúng cũng sẽ có trên trang web Shonen Jump Plus.

Các bản thô sẽ được người hâm mộ quét, dịch, đánh máy và vẽ lại, mất vài ngày. Sản phẩm cuối cùng là các bản dịch của người hâm mộ có thể được dịch sang nhiều ngôn ngữ. Bản quét của người hâm mộ bằng tiếng Anh có thể được tìm thấy trên google vào ngày 23 tháng 9 năm 2022.

Cuối cùng, vào ngày 25 tháng 9 năm 2022, chúng tôi sẽ nhận được bản quét tiếng Anh chính thức của One Piece Chap 1061. Chúng sẽ có sẵn hợp pháp trên ứng dụng Shonen Jump, trang web viz và mangaplus. Vì đây cũng là những nguồn miễn phí, chúng tôi khuyên bạn nên chọn cái này.

My Hero Academia Chapter 367 và Black Clover 339 cũng sẽ được xuất bản trong tuần này, hãy xem chúng.

Nguồn: https://game8z.com/ Qua: https://game8z.com/entertainment

Bài viết gốc: https://otakugo.net/one-piece-chap-1061-spoiler-giac-mo-cua-luffy-110662.og

Website: https://otakugo.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *