ANIME

Làm thế nào để xem Hacksaw Ridge trực tuyến vào năm 2022?

Bộ phim này đã gây lưu ý khi sinh sản, nhưng người hâm mộ vẫn đang tìm kiếm nơi để xem Hacksaw Ridge. Phim ra mắt năm 2016. Mang yếu tố chiến tranh và được chiếu dưới dạng tiểu truyện. Mel Gibson đã lãnh đạo dự án. diễn biến được lấy cảm hứng từ một bộ phim tài liệu được sinh sản vào năm 2004. Nó có tên là Kẻ phản đối lương tâm.

Câu chuyện là tất cả về cuộc sống cá nhân của Desmond Doss. Anh ta là một chưng sĩ chống chọi theo chủ nghĩa hòa bình của Mỹ. Mốc thời kì của truyện lấy bối cảnh là chiến tranh trái đất thứ nhị. Doss từng là một tín đồ Cơ đốc giáo, người từ chối sử dụng vũ khí hoặc súng cầm tay dưới bất kỳ hình thức nào, ngay cả khi anh ta đang ở giữa một trận chiến. sau hết, ông đã trở thành người trước tiên thuộc loại của mình được trao tặng huân chương danh dự. Anh ấy đã thể hiện những kỹ năng xuất sắc trong trận Okinawa.

Về dàn diễn viên trong phim này, chúng ta thấy nam diễn viên Andrew Garfield đảm nhận vai chính Desmond Doss. Sau đó, chúng tôi có Sam Worthington vào vai nhân vật thuyền trưởng Jack Glover. Luke Bracey thực hiện phần của Smitty. Bộ phim có thể được mệnh danh là một thành công phòng vé. Nó được thực hiện với kinh phí lúc đầu là 40 triệu đô la. Khi ra rạp, bộ phim đã thu về hơn 180 triệu lượt từ khắp nơi trên trái đất. Câu chuyện mở màn vào năm 1925 tại Lynchburg, Virginia. Có một Desmond nhỏ tí hon nhỏ với những người đồng chí của mình, người đã suýt giết thịt họ trong khi chơi với trò chơi thô bạo.

Sự kiện này làm rung rinh anh ta về cốt lõi của mình, và cùng với tư duy của Người Cơ Đốc Phục Lâm, chúng ta thấy niềm tin rằng Desmond phát triển trong chính anh ta. Anh tự hứa với phiên bản thân rằng anh sẽ không bao giờ giết thịt chết một vong hồn nào trong cuộc đời mình. Trước khi ra chiến trường, Desmond có mối quan hệ lãng mạn với một y tá tên là Dorothy. nhị người gặp nhau tại bệnh viện. Bằng cách này, người ta tiết lộ rằng Doss có niềm yêu thích với công việc y tế. Khi trận chiến mở màn sau Cuộc tiến công Trân Châu Cảng của Nhật phiên bản, Hoa Kỳ cũng bước vào trận chiến tranh trái đất thứ nhị.

Xem Hacksaw Ridge Online năm 2022 ở đâu?

Ảnh tĩnh của Andrew Garfield trong vai Doss từ Hacksaw Ridge

Xem Hacksaw Ridge trực tuyến năm 2022 ở đâu?

Amazon Prime Video

Hacksaw Ridge hiện có sẵn để xem trên Amazon Prime Video ở các khu vực được chọn. Để kiểm tra xem người chơi có đủ điều kiện hay không, hãy nhấp vào đây. Nền tảng này có giá 8,99 đô la một tháng. Kế hoạch cơ phiên bản này bao gồm tất cả nội dung trong thư viện của Amazon. Sau đó, chúng tôi có gói phiên phiên bản cao hơn, dự kiến ​​là 14,99 đô la. Kế hoạch này cũng đi kèm với tư cách thành viên Amazon.

Amazon

Hacksaw Ridge có thể được theo dõi thông qua các nền tảng theo yêu cầu. Amazon cũng cung ứng một cơ sở cho điều đó. Để thuê bộ phim, người chơi sẽ chỉ phải trả 3,49 đô la. Khi người chơi đã thuê video, người sử dụng sẽ có 30 ngày để mở màn xem. Khi họ đã mở màn xem, sẽ có 48 giờ để xem phim. Nếu người chơi không muốn bị hạn chế về thời kì, tôi khuyên người chơi nên mua bộ phim. Nó có sẵn chỉ với 6,99 đô la.

Netflix

Bộ phim hiện không có sẵn để xem trên Netflix. Nó vững chắc đã từng là cho tới tháng nhị năm 2022 nhưng đã bị gỡ xuống vào tháng Ba. Chúng tôi có thể xem xét việc sinh sản trở lại nền tảng của nó. Ngay sau khi Netflix gia hạn giấy phép cho bộ phim, bộ phim sẽ có sẵn một lần nữa.

Kịch phiên bản

Doss gia nhập Quân đội Hoa Kỳ để phục vụ như một y tế. Chà, quyết định này hoàn toàn không được phụ thân anh ấy chấp thuận. Tom Doss là một cựu chiến binh trong Chiến tranh trái đất thứ nhất, người đã cầm vũ khí và chống chọi can trương. Sau khi nhìn thấy nam nhi mình tham gia lực lượng y tế, ông đã rất thất vọng. Trước khi Desmond rời đi để đăng đàn, anh đã cầu hôn Dorothy. Cô ấy chấp nhận lời đề xuất, và Doss lên đường. Lúc đầu, anh ấy được huấn luyện cơ phiên bản.

Khi nói tới việc rèn luyện thể chất, Doss vượt trội về mọi thứ. Mặc dù tới thời khắc tập bắn và lấy súng trường, anh ấy chỉ từ chối làm như vậy. Điều này làm cho lời nói về anh ấy lan truyền như cháy rừng. Đội trưởng và Howell nỗ lực đuổi Doss khỏi căn cứ quân sự. Họ nỗ lực sử dụng các lý do thần kinh theo Phần 8. Mặc dù, niềm tin tôn giáo của anh ta không phải là một bệnh thần kinh, và do đó Doss thắng thế.

Cũng đọc: Làm thế nào để xem Zombies 3 miễn phí? cụ thể phát trực tuyến của Disney + Phim gốc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *