ANIME

Mới Sorcerous Stabber Orphen Season 3 Green-lit Cho Mùa Đông 2023 Ra mắt! Ngày phát hành cuối cùng

Quảng cáo

Với Winter Slate ở gần góc, người hâm mộ đã nhận được tất cả các loại cập nhật của các bộ anime sắp tới. Chà, cùng danh sách là một chương trình mà mọi người đã háo hức chờ đợi. Nó chắc chắn không phải là một chương trình mà là một phần của một chương trình phổ biến. Trong danh sách công bố của tuần này, New Sorcerous Stabber Orphen Season 3 cuối cùng đã được bật đèn xanh. Vì vậy, không mất nhiều thời gian của bạn, đây là mọi thứ bạn cần biết về bản cập nhật.

Theo bản cập nhật cốt truyện, mùa thứ ba sẽ chuyển thể từ ‘Urban Rama Arc’ của manga. Vì vậy, tiêu đề của mùa thứ ba sẽ là Majutsushi Orphen Haguretabi Urban Rama-hen. Ngoài ra, một nhóm các nhà soạn nhạc mới cũng đang tham gia dự án. Tiếp tục đọc thêm để biết tất cả về nó.

Sorcerous Stabber Orphen mới Phần 3

Sorcerous Stabber Orphen mới Phần 3: Thông báo chính thức!

Thông báo đầu tiên xuất hiện trên màn hình thông qua Twitter chính thức và trang web của chương trình. Kết quả lớn nhất của thông báo là việc gia hạn New Sorcerous Stabber Orphen Season 3. Hơn nữa, trường hợp bổ sung của chương trình cũng đã được đề cập. Studio DEEN cũng đã chia sẻ một đoạn video giới thiệu của chương trình. Bạn có thể xem video xem trước mới nhất ngay tại đây:

Thành viên mới của dàn diễn viên và nhân viên!

Danh sách dàn diễn viên vừa gia nhập đội 3 mùa 3 không dài lắm. Bắt đầu với một nhân vật mới của Ed, nghệ sĩ lồng tiếng Daisuke Ono đã được chọn cho vai diễn này. Cùng với anh ta, Shiki Aoki sẽ đóng vai Lottecia. Về phần đội ngũ sản xuất, Takayuki Hamana sẽ đảm nhận khâu chỉ đạo, giống như hai mùa đầu tiên.

Có một người thay thế trong mùa giải này, đó là Kenji Konuta, người đang tiếp quản công việc sáng tác từ tay của Reiko Yoshida. Cuối cùng, đạo diễn CG mới là Shinsuke Ōshima. Tất cả các hoạt động và công việc sản xuất sẽ được thực hiện tại cơ sở của Studio DEEN. Chúng tôi chắc chắn sẽ cập nhật phần này sau khi danh sách diễn viên cuối cùng được công bố.

Sorcerous Stabber Orphen mới Phần 3

Sorcerous Stabber Orphen mới Phần 3: Ngày phát hành

Như chúng tôi đã viết, ngày phát hành cuối cùng của phần mới vẫn chưa được phát hành. Vì vậy, chúng tôi chỉ có một lịch trình dự kiến ​​cho buổi biểu diễn. New Sorcerous Stabber Orphen Season 3 được sắp xếp với ngày phát hành mới nhất vào tháng 1 năm 2023. Chúng tôi chắc chắn sẽ cập nhật phần này ngay khi có thêm thông tin về ngày công chiếu cuối cùng hoặc cốt truyện của phần mới. Vì vậy, hãy chú ý theo dõi The Anime Daily để biết tất cả các bản cập nhật mới nhất.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *