ANIME

Ghế Giá Rẻ Phần 2 Tập 19: Ngày phát hành & Hướng dẫn phát trực tuyến

The Cheap Seats là một bộ phim hài của Úc dưới dạng tin tức. Nếu bạn thích xem tin tức nhưng muốn thoát khỏi thế giới phiền toái, bạn có thể muốn thử chương trình này. Bộ phim truyền hình The Cheap Seats là một chương trình hài kịch của Úc. Loạt phim là sự cắt ghép của các clip được lấy từ các chương trình truyền hình tin tức hoặc phim truyền hình dài tập gần đây với phần bình luận vui nhộn của người dẫn chương trình về chúng.

The Cheap Seats được công chiếu vào ngày 20 tháng 7 năm 2021 với sự tham gia của người dẫn chương trình là Melanie Bracewell và Tim McDonald. Bên cạnh những người dẫn chương trình chính, những người đồng dẫn chương trình Mel Tracina, người chuyên về giải trí, Titus O’Reilly, người chuyên về thể thao, và Natasha Exelby, người chuyên tổ chức các sự kiện đặc biệt, xuất hiện khi cần thiết. Loạt phim hài giúp tăng thêm tính hài hước cho những đoạn tin tức khá nghiêm túc.

Ghế Giá Rẻ được chia thành các phân khúc khác nhau về thể thao, giải trí, tài chính, v.v. Phân khúc giải trí và phân khúc thể thao nói về các sự kiện từ các chủ đề tương ứng. “Across the Ditch” khám phá những câu chuyện kỳ ​​lạ của New Zealand. “Có gì trong kho” nói về các đoạn clip hài hước từ chương trình “Có gì trong kho” được đưa ra ngoài ngữ cảnh. “Pacific Update Update” được tạo thành từ các clip từ chương trình TVNZ “Pacific Update”. “Cắt cái này!” là tất cả về clip làm vườn và “Pencil it in” là điểm nhấn của các sự kiện kỳ ​​lạ ở Úc. “Thị trường của Mel” đề cập đến các tin tức liên quan đến tài chính được trình bày thêm phần hài hước.

Cũng nên đọc: Địa điểm quay phim của Kath và Kim: Bộ phim hài của Úc được quay trong 20 năm trước ở đâu?

Bài đánh giá của người hâm mộ

Với những người dẫn chương trình Melanie Bracewell và Tim McDonald, tập 18 của The Cheap Seats Season 2 đã được phát hành vào ngày 23 tháng 8 năm 2022. Trong tập này, diễn viên hài Ray O’Leary cũng dẫn chương trình. Phần 2 đã công chiếu với khoảng 342,000 khán giả, ít hơn rất nhiều so với lượng người xem cho phần 1 đã được công chiếu, vốn nhận được 460,000 lượt xem. Trong suốt bộ truyện, cho đến nay, số lượng hầu như không thay đổi. Phần 1 của The Cheap Seats nhận được 6,7 trên 10, trong khi phần hai được đánh giá 8,6. Bộ truyện cũng được đề cử cho Giải thưởng Logie năm 2022 hai lần.

chủ nhà

Máy chủ Ghế giá rẻ

Trong tất cả những người dẫn chương trình, Mel Tracina chắc chắn là người được yêu thích nhất. Tim McDonald và Melanie Bracewell cũng được nhìn thấy trong một chương trình khác, “Bạn đã chú ý chưa?”, Cũng là một Working Dog Production. Do các chương trình có chủ đề giống nhau nên chúng thường được so sánh với nhau. Ghế Giá Rẻ còn được gọi là phiên bản giá rẻ của “Bạn Đã Chú Ý Chưa?” Trong khi một số khán giả thực sự thích tiểu phẩm hài, một số lại cảm thấy nó không hợp với sở thích của họ. Một số khán giả gọi đây là một chương trình “dí dỏm”, trong khi đối với một số người, chương trình này thuần túy là “rùng rợn”.

Ngày phát hành tập 19 của The Cheap Seats Season 2

Tập 19 của The Cheap Seats Season 2 được phát hành vào ngày 30 tháng 8 năm 2022 trên Network 10. Chương trình thường được phát sóng từ 45 đến 60 phút vào các ngày thứ Ba mỗi tuần từ 9:00 tối theo giờ Úc (AEST). Khán giả từ các múi giờ khác có thể xem chương trình tại:

4 giờ sáng theo giờ PST, 7 giờ sáng thứ Tư theo giờ EST. Thứ Tư 6:00 sáng CST, Thứ Tư 8:00 tối JST / KST, Thứ Tư

Làm thế nào để xem The Cheap Seats Season 2?

Ghế Giá Rẻ Phần 2 đã có trên Apple TV + và Amazon Prime. Hiện tại, Amazon Prime có giá 14,99 đô la mỗi tháng và 139 đô la mỗi năm. Đối với sinh viên, bạn có thể mua tư cách thành viên với giá $ 69 mỗi năm. Trước khi đăng ký, đừng quên sử dụng bản dùng thử miễn phí của bạn. Người ta thường hỏi liệu Apple TV + có đi kèm miễn phí với Amazon Prime hay không, tuy nhiên, điều này không đúng như vậy. Apple TV + cung cấp giá đăng ký riêng bắt đầu từ 4,99 đô la mỗi tháng và 49,99 đô la mỗi năm. Apple TV + cũng có bản dùng thử miễn phí trong bảy ngày đầu tiên.

Năm 2021

The Cheap Seats Season 1

Cũng nên đọc: Bản phát hành cuối cùng của The Masked Singer Australia mùa 4: Điều gì để mong đợi?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *