ANIME

Netizen Nhật chỉ trích dẫn studio anime Hoshi No Samidare vì tự ý cắt bỏ cảnh ecchi, đã thế còn làm phim ẩu!

Tuy là một dự án có thể sớm muộn nhưng anime Hoshi No Samidare vẫn được khán giả theo dõi. Cơ mà chỉ xem vài tập đầu thôi, thì chất lượng phim đã làm cho người xem phát ra! Studio còn tự động cắt bỏ một basic ecchi nữa mà!

Hoshi No Samidare là gì?

Hoshi No Samidare

Hoshi No Samidare – Lucifer And The Biscuit Hammer là manga được sáng tác bởi Satoshi Mizukami. truyện phát hành từ năm 2005 và kết thúc vào năm 2010 với tập cộng 10.

Hoshi No Samidare đưa ta theo chân Yuuhi, một sinh viên đại học bình thường. Cuộc sống yên ổn của anh em bị đảo lộn sau khi được một con thằn lằn thông báo phù thủy Animus sắp hủy diệt thế giới! Hy vọng duy nhất của Trái Đất lúc này là công chúa và các hiệp sĩ của cô – một trong số họ chính là Yuuhi. Cùng với mới đồng đội, Yuuhi bắt đầu loại nhân giải pháp điều hành.

Hoshi No Samidare là một manga không quá nổi tiếng nhưng nó cũng có cho mình những công thức nhất định. Truyện bất ngờ được chuyển thể anime sau 12 năm đã làm cho các fan trung thành của Hoshi No Samidare rất kỳ vọng vào tác phẩm này. Họ đã nhận được kết quả như không mong đợi? Ờ thì … tự nhiên là không. By thế nên ta mới có bài viết này.

Xem thêm: Mangaka ecchi bất ngờ trở thành thành viên Hạ Viện Nhật Bản!

Hoshi No Samidare được netizen Nhật chỉ trích!

anime Hoshi No Samidare

Anime Hoshi No Samidare được thực hiện bởi studio Naz, cái tên đứng sau những tựa anime khá ổn định như Hamatora The Animation, Hajimete No Gal hay gần đây nhất là Sabikui Bisco và Thermae Romae Novae. Xốp hoạt động 10 năm rồi nhưng số lượng phim của Naz không phải là quá nhiều. Chất lượng của chúng ta nhìn chung cũng chỉ ở mức trung bình khá, ngay từ khi dự án anime Hoshi No Samidare được công bố, nhiều người cũng không thấy vọng vào phim lắm.

Nhưng điều đáng nói ở đây là bản phim ra mắt những người tưởng tượng còn lại … tệ hơn những gì họ nghĩ. Các giả Nhật Bản đã trình bày ý kiến ​​của họ về Hoshi No Samidare rất nhiều trên Yaraon !.

.Đa số bình luận đều cho chất lượng hình ảnh của phim không quán nhất, chỗ làm tốt, chỗ ở khá là … í ẹ. Các ứng dụng chuyển đổi cũng được làm không đến nơi đến chốn, cứ xem mà có cảm giác giật mình, khó chịu. Phần OP, cứ như thể ghép từ các đoạn tĩnh của các nhân vật sau đó chèn hiệu ứng vào vậy, xem rất là ba chấm.

Animation too tệ.

Làm anime như kiểu có thế này thì thôi, đừng làm nữa.

Anime 2022 mà tệ như này á? Hoạt hình những năm 90 còn tuyệt vời hơn gấp bội lần!

Làm thế này hoạt động, xem thường giả, xem thường mangaka quá còn gì.

Xem thêm: TOP 5 tựa anime DUY NHẤT NĂM 2021: Tuyệt đối đừng xem nếu không muốn khẩu nghiệp!

Đỉnh điểm làm studio Naz chỉ trích dẫn đó là họ đã cắt bỏ một cảnh trong bản gốc và thay thế nó bằng một thứ … tệ hơn.

anime Hoshi No Samidare chỉ được trích dẫn

Cụ thể, ở phân tích Hangetsu tân trang nhân vật chính, bản gốc chỉ là saidare được tăng tốc và cô để lộ quần áo lót mà thôi. Tuy nhiên, cảnh anime đã thay thế “quần lót” bằng việt Hangetsu … chạm vào mông Samidare!

Ủa vậy là cảnh lộ quần chíp bằng cảnh chạm vào mông thì hợp lý hơn hả?

Thuần phong mỹ tục có gì hay ho.

Tốc độ di chuyển được thay thế bằng cảnh báo, vậy là phạm vi rồi còn gì?

Show at, anime Hoshi No Samidare đang nhận được điểm số trung bình 5.98 trên MyAnimeList. Cơ mà chắc chắn số điểm này sẽ giảm xuống nhiều trong tương lai bởi vì số lượng khán giả mình vì chất lượng phim đang ngày một gia tăng. Theo ý kiến ​​của Lag thì có khi Hoshi No Samidare sẽ là anime tệ nhất mùa hè 2022 không chừng.

Bạn cảm thấy thế nào về Hoshi No Samidare? Chất lượng anime có khiến bạn phát triển không? Hãy để lại bình luận để chúng ta cùng nhau chém gió nhé.

Xem thêm: Tác giả Khiên Hiệp Sĩ ngại sáng tác vì light novel ‘210’ NTR trai chuyển sinh thành gái ?!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *