ANIME

người chơi gái Killer Cast: Ai nhập vai ai trong phim kinh dị?

người chơi gái Killer Cast đã hoàn thành một công việc khá xuất sắc. Ở đây, chúng ta sẽ thảo luận về họ là ai và họ đã nhập vai trò gì trong bộ phim kinh dị này. Trước đó, hãy cùng tìm hiểu những tình tiết cơ phiên bản của bộ phim, phòng ngừa trường hợp người chơi chưa xem. Girlfriend Killer là một câu chuyện chủ yếu xoay quanh một nữ doanh nhân, người tạo ra những lời cầu hôn phong phú. Cô trở thành nỗi ám ảnh của một khách hàng rồ dại và sau hết trở thành mục tiêu của anh ta. Điều này trở thành rất nổi trội sau khi cô ấy thể hiện lòng trắc ẩn với người đó khi anh ta bị người chơi gái sau đó từ chối ở nơi công cộng.

Mỗi thành viên trong phim đều đã góp sức hết mình. Hơn nữa, dàn nhân vật phụ cũng đã mang lại sức liên quan lớn cho bộ phim. Nó đã được phát triển trở lại vào năm 2017 và đã nhận được nhiều tiến công giá trái chiều từ các nhà phê bình. Hãy cùng gặp gỡ dàn diễn viên của Girlfriend Killer và tìm hiểu thêm về họ.

Cũng nên đọc: Stranger Things Phần 4 Dàn diễn viên: Ai nhập vai ai?

Diễn viên sát thủ người chơi gái: Họ là ai?

Không phải tất cả các lời cầu hôn đều kết thúc bằng một chữ Có lớn. Một số cũng kết thúc bằng cái chết. người chơi gái Killer Cast sẽ chứng minh điều đó cho người chơi.

1. Barbie Castro

Trong số Dàn diễn viên Sát thủ người chơi gái, Barbie Castro đã được xem là đóng một trong những vai nổi trội nhất. Tên nhân vật của cô ấy là carmen ruiz và màn trình diễn của cô ấy kiên cố là đáng ngạc nhiên. Cô đã nhận được sự tiến công giá cao từ các nhà phê bình.

Barbie Castro nổi tiếng với những bộ phim thuộc thể loại sát thủ. Một số tác phẩm tuyệt vời của cô là Sát thủ bệnh nhân, Kẻ thịt người chơi trai, Kẻ thịt người giả thiết, Kẻ thịt người trong hôn nhân, Kẻ thịt người trong mơ, Ống dẫn, Đảo thịt người, Giữa đôi cánh của quỷ, v.v.

Diễn viên sát thủ bạn gái

Barbie Castro

2. Taylor Castro

Đáng ngạc nhiên là con gái ngoài đời thực của Barbie Castro, Taylor Castro cũng được xuất hiện trong Girlfriend Killer. Cô nhập vai con gái của Carmen, Ayla Ruiz. Tiếp bước mẹ, thành tích của cô cũng khá nổi trội.

Taylor Castro không chỉ là một nữ diễn viên đáng ngạc nhiên nhưng mà còn là một ca sĩ đa năng. Năm ngoái, cô ấy đã phát triển album Girl, A Fear và nó đã trở thành một hit lớn.

Taylor Castro

3. Brian Gross

Ai không biết Brian Gross? Chà, anh ấy là một diễn viên chính khác trong số Dàn diễn viên của Girlfriend Killer. Trong bộ phim này, anh ấy đã miêu tả nhân vật của Ryan Gerner.

Brian Gross đã làm việc trong nhiều bộ phim và phần lớn trong số đó đều gặt hái được thành công. Danh sách bao gồm – Bardo Blues !, Bone Eater, While We Sleep, Killer Island, v.v. Vì những màn trình diễn diễn xuất tuyệt vời của mình, nam diễn viên đã nhận được nhiều giải thưởng cho tới nay. Tương tự, màn trình diễn của anh ấy trong Girlfriend Killer cũng không phải là một ngoại lệ và đã được tiến công giá khá cao.

Diễn viên sát thủ bạn gái

Brian Gross

4. Tiếng Đức Corin

Một dàn diễn viên tuyệt vời khác của Girlfriend Killer, Corin Nemec đã được xem là thể hiện vai trò của Thám tử Baker. Chà, nhập vai một thám tử không hề đơn giản như nó vẫn tưởng. Tuy nhiên, nam diễn viên đã thành công trong việc tạo nên sự hồi hộp trong phim tới phút sau hết.

lúc đầu, ông được biết tới với cái tên Joseph Charles Nemec IV. Một số tác phẩm nổi tiếng của anh ấy trong sự nghiệp diễn xuất của anh ấy được liệt kê như Parker Lewis Can’t Lose, Stargate SG-1, The Stand, Star Trek, The Heat Of The Beat, v.v. người chơi có biết, anh ấy cũng từng đóng một vai Ấn Độ tên là Allan ở Parzania, phát triển năm 2007.

Corin tiếng Đức

5. Dina Meyer

người chơi gái Killer Cast còn có Dina Meyer. Cô ấy đã được nhìn thấy đang nhập vai một thám tử khác, Michelle Giá. Thậm chí, cô ấy còn giúp mang lại sức liên quan mãnh liệt cho bộ phim. Diễn xuất của cô ấy cũng tốt không kém gì các thám tử khác trong Girlfriend Killer.

Là một nữ diễn viên nổi tiếng, một số tác phẩm nổi tiếng của Dina Meyer như – Sequestered, Dead in Tombstone, Line of Duty, Point Pleasant, The Wrong Women, All American, The Flash, v.v.

Dina Meyer

6. Jason John Cook

Không thể không kể tới nam diễn viên của phim Girlfriend Killer Cast, Jason Cook. Anh ấy đã nhập vai trò của Emerson Banes.

Anh ấy được biết tới rộng rãi với Bệnh viện đa khoa và Days Of Our Lives. Bên cạnh kỹ năng diễn xuất, Jason còn là một đạo diễn và nhà biên kịch tuyệt vời. Trên ghi chú này, một số tác phẩm tuyệt vời của ông là High On The Hog, The Making Of Trias Park, The Age of Airships, v.v.

Diễn viên sát thủ bạn gái

Jason Cook

7. Khotan Fernandez

Khi chúng ta nói về người chơi gái Killer Cast, Khotan Fernandez cũng có tên trong danh sách. Anh ấy được xem là nhập vai trò của Nick Ruiz.

Nam diễn viên người Mexico này, Khotan đang khá nổi với vai diễn Tito trong The Oath, phát sóng vào năm 2018. Một số tác phẩm khác của anh bao gồm – Royal Pains, Graves, và The Assassination of Gianni Versace: American Crime Story.

Diễn viên sát thủ bạn gái

Chotan Fernandez

Well, Girlfriend Killer Cast cũng bao gồm các diễn viên đa năng khác như Mila Matthews, Vivi Pineda, Betsy Graver, Elisabetta Fantone và Miguel Fasa. Mỗi màn trình diễn của họ đều tốt như những người đã đề cập ở trên.

Cũng nên đọc: Rich Man Cast: Nhìn sâu vào các nhân vật

Leave a Reply

Your email address will not be published.