ANIME

Prima Doll Tập 5: Ngày phát triển, nơi xem và hướng dẫn phát trực tuyến

Prima Doll tập 5 sẽ được phát triển vào cuối tuần. Prima Doll là một dự án đa phương tiện của Nhật phiên bản do Key and Visual Arts thực hiện vào tháng 10 năm 2020 với các bức tượng nhỏ của Kotobukiya, truyện ngắn đăng nhiều kỳ và một cuốn tiểu thuyết trực tuyến. Loạt phim này được tạo ra bởi vì Bibury Animation Studios cho Tensho. Công chiếu vào ngày 9 tháng 7 năm 2022. Kịch phiên bản được viết bởi vì Kai và Tōya Okano.

Primo Doll là câu chuyện về những con búp bê cơ khí. viên chức tại Café Kuronekotei khác nhau nhiều chủng loại. Automata, hoặc búp bê cơ khí tự động, vui vẻ phục vụ khách hàng, mặc dù họ không phải lúc nào cũng thích ứng với cuộc sống gia đình. Chỉ vài năm trước đó, những cỗ máy của họ đã từng là vũ khí trong trận chiến lớn, nhưng giờ đây, họ đang tìm kiếm vị trí của mình trong một trái đất hòa bình sau chiến tranh tại quán cà phê Kuronekotei. Na-Ga, Fuzichoco, Yui Hara, En Morikura và Thiếu cung ứng các hình minh họa gốc, cùng với Akane Yano. Nó mở đầu bằng một bài hát của Chat Noir (có sự góp mặt của Azumi Waki, Tomori Kusunoki, Miyu Tomita, Yuki Nakashima và Akari Kit). Sentai Filmworks đã cấp phép cho loạt phim này trên toàn trái đất, ngoại trừ châu Á.

Sơ lược về tập Prima Doll

Tập 3 đã cho tôi rung cảm Violet Evergarden và Komi không thể giao tiếp. Tôi cảm thấy thương cho Houkiboshi, hy vọng có thể nhìn thấy đồng đội của cô ấy còn sống và trở về, chỉ để sau này rất đau lòng. Bức thư khiến trái tim tôi tan nát, nhưng ít nhất Houkiboshi đã có lại tiếng nói của cô ấy. Nhân tiện, tôi cũng yêu thích bài hát của cô ấy. Vì xây dừng của Houkiboshi luôn được tôi yêu thích nhất trong tất cả các vũ trang tự động ở quán cà phê, tôi rất vui vì cô ấy là người tiếp theo tỏa sáng. Những cô gái này cũng vậy, có vẻ như họ đã bị một số chấn thương tương tác tới thân thể do hậu quả của PTSD. Houkiboshi không thể nói được do chứng PTSD của cô ấy trong chiến tranh.

tình tiết của Houkiboshi rất khó khăn, nhưng cô ấy nhường như rất thân thiết với đơn vị của mình, khác nhau là đội trưởng của họ, người đã yêu cầu cô hát cho họ như một lời tiễn đưa vì rất có thể không ai trong số họ có thể sống sót trong trận chiến. Sau khi cô ấy được hồi phục từ chiến trường và được sửa chữa bởi vì Nagi, Houkiboshi phát sinh ra cô ấy không thể nói được nữa. Toàn bộ tình huống chỉ đơn giản là quá buồn đối với cô ấy, vì vậy cô ấy thậm chí không thể hoàn thành bài hát của mình trước khi khóc. Theo như tôi được biết, giọng của Houkiboshi không hề bị vỡ. Đúng hơn, có điều gì đó sâu xa hơn đang xảy ra ngoài việc hộp thoại của cô ấy bị trục trặc. Bằng cách tập luyện hát trên sân khấu với Houkiboshi, Haizakura nỗ lực giúp Houkiboshi lấy lại giọng bằng cách trở thành một cuộn quế hữu ích nhưng mà cô ấy đang có.

Ngày phát hành tập 5 của Prima Doll

Búp bê Prima

Cũng đọc: Fairy Albums Season 3 Episode 3 Ngày phát triển: Những điều bất thế lực hệ đang chờ đón

Tôi biết ngay có chuyện gì khi nghe tin Trung đoàn 525 sẽ quay trở lại. Sẽ không nói láo, tôi đã hy vọng thuyền trưởng sẽ còn sống, nhưng đó chỉ là mơ tưởng. Dự đoán tốt nhất của tôi là mọi người sẽ được hỏa táng. Hành động của Haizakura có thể đơn giản khiến tình hình của họ leo thang sau khi Houkiboshi bị kéo tới bến tàu, nhưng có vẻ như một trong những người mang hài cốt đã nhận ra tên của Houkiboshi và sau hết đã gặp Haizakura. Có vẻ như Hana muốn Haizakura gửi cho Houkiboshi một bức thư nhưng mà cô ấy đang viết cho anh ấy từ Onii-san.

Ngày phát hành tập 5 của Prima Doll

Búp bê Prima

Vì những giọt nước mắt của cô ấy khiến họ vui mừng khi biết rằng ngay cả khi là một robot tự động, cô ấy đã san sẻ nỗi đau của họ, Onii-san của cô ấy tình cờ là Đội trưởng giống như đơn vị của Houkiboshi, và bức thư gần như đã giúp cô ấy vượt qua tự ti của mình. Chết tiệt. Nó khiến tôi rơi nước mắt, khác nhau là khi Houkiboshi đọc xong bức thư và giọng nói của cô ấy sau hết cũng mở đầu trở lại. Hóa ra Haizakura nói đúng, đó không phải là phần cứng khiến cô ấy không nói được, đó là cảm giác tội lỗi và buồn buồn chán của cô ấy. Tập này kết thúc với cảnh Houkiboshi hát cho các thành viên trong gia đình của Trung đoàn 525 nghe. Tôi hy vọng rằng điều này sẽ không chỉ là một cái gì đó giống như giọng nói của Yuugiri trở lại, nhưng mà nó sẽ trở thành vĩnh viễn.

Ngày phát triển tập 5 của Prima Doll

Prima Doll Episode 5 sẽ được phát triển vào 31 tháng 7 năm 2022, Chủ nhật lúc 11:30 tối (JST). Prima Doll sẽ phát sóng Tập 5 tại Mỹ lúc 19:30 giờ / Giờ thanh bình Dương (PT). 21:30 giờ / Giờ Miền Trung (CT). 22:30 giờ / Giờ miền Đông (ET). Những người hâm mộ Ấn Độ có thể xem Prima Doll Tập 5 lúc 20:00 theo Giờ Chuẩn Ấn Độ (IST). Tiêu đề của tập phim vẫn chưa được phát triển.

Xem Prima Doll Tập 5 ở đâu?

Người hâm mộ có thể xem Prima Doll Episode 5 trên HiDive. Khi nó được phát triển, người chơi cũng sẽ có thể xem các tập trước.

Cũng đọc: Summer Time Rendering Tập 17 Ngày phát triển: Quyết định phải thực hiện!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *