ANIME

người chơi trai của Luisinha Oliveira là ai? Tiết lộ người chơi trai nổi tiếng kín đáo!

Ai đang hứa hò hẹn với ai? Họ đã đính ước chưa? người chơi muốn biết người đàn ông / phụ nữ bí hiểm trong cuộc đời họ? Một câu hỏi nhưng chúng ta sẽ không bao giờ cảm thấy mỏi mệt khi hỏi và trả lời. người chơi trai của Luisinha Oliveira là ai? Luisinha Oliveira, người mẫu thời trang nổi tiếng người nhân tình Đào Nha / người có liên quan trên mạng xã hội / người nổi tiếng / và doanh nhân, đang hứa hò hẹn với ai đó. Người mẫu 22 tuổi nổi tiếng với những buổi chụp hình và dự án ở Porto, nhân tình Đào Nha. Luisinha Oliveira đã trở thành nổi trội sau khi tiết lộ người chơi trai của cô.

Luisinha Oliveira hiện đang ký hợp đồng với Cơ quan quản lý người mẫu Trung ương của nhân tình Đào Nha. Cô có một lượng lớn hơn 300.000 người theo dõi trên Instagram. Luisinha đã trở thành nổi tiếng khi người chơi trai của cô tiết lộ cô là người chơi gái của anh ấy qua một bài đăng trên Instagram khi họ đang đi du lịch cùng nhau vào đầu năm nay. Hãy để chúng tôi xem xét tất cả các cụ thể về người chơi trai của Luisinha Oliveira là ai.

người chơi trai của Luisinha Oliveira là ai?

người chơi trai của Luisinha Oliveira là vô lăng Công thức 1 nổi tiếng Lando Norris. Cả nhị công khai mối quan hệ của mình khi Lando đăng một bức ảnh anh và Oliveira cùng nhau đi du lịch tới Dubai vào ngày 4 tháng 1 năm 2022, trên Instagram của anh ấy, với hơn 1,2 triệu lượt thích trên bài đăng. Anh ấy đã đăng một bức ảnh cả nhị đang ôm nhau trên sa mạc với chú thích, “My Sunshine”. Cả nhị đã ở bên nhau được vài năm nhưng công khai mối quan hệ của họ trong năm nay chỉ sau khi Lando đăng ảnh của họ cùng nhau.

Lando Norris là ai

Lando Norris vô lăng F1

Lando Norris là một vô lăng trẻ 22 tuổi đầy triển vọng của Anh-Bỉ ở giải Công thức Một. Anh hiện đang đại diện cho McLaren với nhiều giải thưởng mang tên mình, như Giải vô địch Công thức MSA năm 2015, Công thức Eurocup Renault 2.0, Cúp Công thức Renault 2.0 Bắc Âu năm 2016 và Giải đua xe Toyota.

Đọc thêm: người chơi gái của Dane Cook là ai? Diễn viên hài nổi tiếng vừa được đính ước!

Oliveira và Norris đã gặp nhau như thế nào?

Luisinha Oliveira và Lando Norris đã có một mối quan hệ được vài năm, nhưng họ đã giữ kín đáo cho tới tháng 1 năm 2022, khi Norris đăng trên Instagram tiết lộ với 4,7 triệu người hâm mộ về mối quan hệ của anh ấy với Oliveira. Mặc dù, nó không được tiết lộ làm thế nào cả nhị gặp nhau và khi họ mở đầu hứa hò hẹn. Norris và Oliveira đã có một chuyến du lịch cùng nhau trong khi đi nghỉ ở Dubai vào tháng 1 năm 2022, nơi họ chính thức công khai mối quan hệ của mình với trái đất. Các fan của Lando Norris đã tràn vào bình luận tỏ bày sự vui mừng cho cặp đôi. Đồng đội cũ của Lando và vô lăng F1 của Lando cũng bình luận về bài đăng của anh ấy với “Nó chính thức”.

Norris và Oliveira cùng nhau

Kể từ khi tiết lộ, cả Oliveira và Norris đều đăng tải về nhau thường xuyên trên Instagram của họ. Oliveira đã đăng một đoạn video ghi lại cảnh cô xem Monaco Grand Prix và động viên cho người chơi trai Lando Norris vào tháng trước. Oliveira cũng được cho là có quyền gặp Norris trong Media Pen để nghe Lando phát biểu. Sau đó, Norris được cho là đã đưa người chơi gái của mình đi xe tay ga quanh các đường phố ở Monaco để ngắm cảnh.

Phản ứng của người hâm mộ trước tin tức về mối quan hệ của Luisinha Oliveira và Lando Norris là gì?

Khi Lando Norris công khai mối quan hệ của mình với Luisinha Oliveira trên Instagram thông qua một bài đăng, người hâm mộ đã ngây ngất trước tin tức này và tỏ bày nụ cười và hạnh phúc cho cả nhị. Một người hâm mộ đã bình luận đùa rằng một bài đăng của Norris đã khiến nhiều người đàn ông đau lòng. Nhận xét là: “Và đột nhiên hàng ngàn cơn đau lòng trên khắp trái đất xảy ra cùng một lúc.” Nhiều người khác cho rằng Oliveira có thể mang lại may mắn cho Norris trong mùa giải F1 này. Những người khác nhận xét rằng cả nhị trông dễ thương như thế nào cùng nhau và họ rất vui cho họ và cũng bất thần vì tiết lộ muộn.

Lando và Luisinha

Kể từ đó, Norris thường xuyên đăng tải những bức ảnh dễ thương của Oliveira và anh ấy bên nhau, được người hâm mộ vô cùng yêu mến. Luisinha gần đây cũng đã đăng tải một bức ảnh chụp họ cùng nhau trong một bộ y phục thích hợp với chú thích “Matchy Matchy” với những người hâm mộ đang tắm cho họ bằng tình yêu và sự trìu mến thông qua những bình luận của họ.

Cặp đôi này đã trở thành bền chặt và cả nhị trông rất đẹp đôi với nhau. Tất cả chúng ta đều yêu thích mối quan hệ nhưng họ có và cách họ thừa nhận nhau và cùng nhau cải thiện từng ngày. Tất cả chúng ta đều mong được nhìn thấy họ cùng nhau trưởng thành trong nhiều năm nữa và chúc mừng họ đã tìm thấy nhau và tìm thấy tình yêu, một điều hiếm thấy trên trái đất, thật đáng buồn.

Cũng nên đọc: Eddie Benjamin Dating là ai? Tất cả về cuộc sống cá nhân của nghệ sĩ âm nhạc!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *