ANIME

Call Of The Night Tập 7 Ngày phát hành: Làm việc theo nhóm của Kou & Nazuna

Call Of The Night là một trong những bộ phim hay nhất hiện đang chiếu trên khắp các màn ảnh trên toàn thế giới. Anime này đẹp như tên gọi của nó có vẻ do nhiều lý do. Khía cạnh đầu tiên là cốt truyện đẹp và dễ chịu, và khía cạnh khác là các nhân vật được viết sâu sắc. Những khía cạnh này là đằng sau thành công to lớn của nó trong một thời gian rất ngắn.

Cốt truyện của anime được viết một cách hoàn hảo với nhịp độ hoàn hảo chắc chắn sẽ khiến bạn bị cuốn theo màn hình cho đến cuối cùng. Tính đến thời điểm hiện tại, sáu tập phim đã được phát hành và người hâm mộ đang rất háo hức chờ đợi tập phim thứ bảy. Có rất nhiều sự nhầm lẫn của người hâm mộ liên quan đến ngày phát hành tập phim và phần tiết lộ, đó là lý do tại sao chúng tôi ở đây để giải quyết tất cả những nghi ngờ trong chính bài viết này. Hãy chắc chắn để đọc bài viết này cho đến khi kết thúc.

Call Of The Night là câu chuyện về một nam sinh cấp hai, Kou Yamori, người đang lặn sâu vào sự phức tạp của tình yêu và trở nên khá suy nghĩ về cảm xúc và mối quan tâm tình yêu của mình. Do những suy nghĩ này, anh ấy đã nghỉ học và bắt đầu lang thang trên đường phố vào ban đêm. Một đêm đẹp trời, anh gặp một cô gái lạ, Nazuna Nanakusa, người tin rằng lý do khiến mọi người thức đêm là do họ không hài lòng với cuộc sống hàng ngày của mình. Để giúp Kou ngủ vào ban đêm, Nazuna đã làm một số việc kỳ lạ nhất, và đây là điều khiến bộ anime này thực sự độc đáo so với các bộ anime khác.

Call Of The Night Tập 6 Tóm tắt:

Tập thứ sáu của Call Of The Night đã giới thiệu một số yếu tố hài hước và các yếu tố độc đáo khác trong bộ truyện. Chúng tôi đã thấy Kou gặp gỡ khách hàng của Nazuna, Kiyosumi, người mà anh ấy thấy tình trạng tương tự như mình. Nửa đầu tập phim chủ yếu dựa trên cuộc đối đầu của Kiyosumi và Kou. Kiyosumi đến thăm nơi ở của Nazuna, và Kou phải chăm sóc cô ấy để nhận được nụ hôn. Nazuna cũng nói với Kou rằng cô ấy sẽ trả một nửa tiền cho anh ta sau khi khách hàng của cô ấy rời đi, và điều này cho thấy mặt tham lam của cô ấy trong Kou.

Không sớm thì muộn, tập phim sẽ chuyển sang khía cạnh tình cảm, nơi Kiyosumi kể về nỗi đau của cô khi phải lang thang một mình vào ban đêm do tình trạng của cô. Khi cô đang chia sẻ nỗi đau của mình, cô nhận được một cuộc gọi từ sếp của mình, tuy nhiên, Kou đã ngăn cô rời đi và yêu cầu cô thư giãn một đêm. Những tình tiết này tạo nên một mối liên kết tuyệt vời giữa ba nhân vật này, và chúng tôi thực sự rất hào hứng khi xem tập tiếp theo.

Cuộc gọi của đêm

Ngày phát hành tập 7 của Call Of The Night

Call Of The Night Tập 7 Ngày phát hành & Kỳ vọng:

Tập 7 của Call Of The Night chuẩn bị phát hành vào 18 tháng 8 năm 2022 trên toàn thế giới. Bạn có thể xem tập này lúc 10:30 sáng PDT, 12:30 CH CDT và 1:30 CH EDT. Nếu bạn là người hâm mộ đến từ khu vực Ấn Độ, bạn có thể phát trực tuyến cùng một tập lúc 11:00 tối IST. Vì tập cuối cùng được phát sóng gần đây, rất khó để đoán được phần nào của các tập sắp tới vào thời điểm này.

Chúng tôi tin rằng tập tiếp theo sẽ tăng cường hơn nữa mối quan hệ giữa Kou và Nazuna. Chúng ta có thể thấy hai người này đạt được một số tiến bộ. Trong trường hợp có bất kỳ cập nhật nào liên quan đến tập phim, chúng tôi sẽ cập nhật bài viết này để đảm bảo đánh dấu bài viết này để tham khảo trong tương lai.

Call of the Night Tập 7 Chi tiết về ngày phát hành

Call of the Night Tập 7 Chi tiết về ngày phát hành

Xem Call Of The Night trực tuyến:

Tất cả các tập đã phát hành của Call Of The Night đều có sẵn để xem trên Crunchyroll. Bạn thậm chí có thể xem tất cả các tập sắp tới trên cùng một nền tảng vì Crunchyroll hỗ trợ mô phỏng. Bạn cũng có thể mua Hàng hóa Anime, Đọc Manga và theo dõi các cuộc thảo luận dựa trên cộng đồng trên cùng một nền tảng.

Điểm hay nhất của Crunchyroll là nó cho phép các anime hàng đầu khác chỉ với một gói đăng ký duy nhất của chúng tôi với chất lượng cao nhất mọi lúc, mọi nơi. Tại Otakukart, chúng tôi luôn hỗ trợ các trang web hợp pháp để xem anime và đọc manga vì điều này giúp người sáng tạo về mặt tài chính và khuyến khích họ tiếp tục làm việc tốt.

Cũng đọc: Lớp học của Elite II Tập 7: Ngày phát hành & Hướng dẫn phát trực tuyến

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *